Chợ Thới Lai

Vị trí: Đường DT922, TT Thới Lai, Huyện Thới Lai, TP Cần Thơ

Mã SKU: CT-1697

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: 1.2mH x 12mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ Thới Lai  tọa lạc tại đường DT922, Thị trấn Thới Lai, Huyện Thới Lai  với nhiều lợi thế truyền thông cực lớn. Đây là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người dùng. Bảng quảng cáo Chợ sở hữu lợi thế khi nằm gần cụm khu hành chính của Huyện Thới Lai, và gần khu dân cư đông đúc nên sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, thương hiệu được quảng bá.

Lợi thế truyền thông khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Chợ Thới Lai

Bảng quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn với tầm nhìn xa 300m dễ dàng thu hút, tiếp cận đối tượng ở khoảng cách gần nhất. Nhờ đó, khán giả có cơ hội thưởng thức trọn vẹn nội dung truyền thông mà doanh nghiệp đang hướng đến. Từ đó khơi gợi ý thức, kích cầu tiêu dùng một cách tự nhiên mà lại cực kỳ hiệu quả.

Một số lợi ích bảng quảng cáo tại Chợ Thới Lai

Vị trí quảng cáo đẹp: chợ thường nằm vị trí trung tâm, giao điểm của trục đường chính và là khu vực đông người mua sắm mỗi ngày. Chợ thường tọa lạc ở các vị trí đắc địa như ngã 3, ngã 4, khu vực đông người qua lại…Đây là một thuận lợi để đặt các biển quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, khi đặt biển quảng cáo ngoài cổng chợ, các phương tiện giao thông đi qua cũng sẽ bắt gặp.

Tiếp cận khách hàng cách gần gũi quen thuộc: quy mô chợ thường không quá lớn nên khả năng nhìn thấy quảng cáo ít nhất một lần gần như đạt 99%. Và trong số đó sẽ có người quan tâm, hứng thú, có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm dịch vụ cung cấp. Hướng tới nhóm đối tượng cụ thể: người nắm giữ tiền bạc trong gia đình nên họ có quyền quyết định chi tiêu, chủ động mua sắm thoải mái hơn với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.
Chi phí đầu tư thấp: hình thức đặt bảng quảng cáo chợ truyền thống thường được áp dụng ngành hàng tiêu dùng, chăm sóc gia đình,…với quy mô nhỏ nên sẽ tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Chợ Thới Lai – Cần Thơ của Nam Long ADV

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795