Ngã ba Nguyễn Văn Cừ – Mậu Thân

Vị trí: Số 99, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Mã SKU: CT-3779

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cần Thơ có lưu lượng giao thông đông đúc là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp truyền thông quảng bá thương hiệu nhãn hàng đến đa số người dùng. Tọa lạc tại số 99 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ lại nằm gần tiện ích Lotte Mart Cần Thơ, Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Vựa hải sản,…nên dân cư tập trung đông đúc sẽ dễ thu hút được sự quan tâm đa dạng khách hàng.

Đánh giá ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba Nguyễn Văn Cừ – Mậu Thân

Billboard quảng cáo ngoài trời được ưu ái gần các khu vực thuận lợi cho mục đích truyền thông doanh nghiệp. Bảng quảng cáo với kích thước lớn được đặt vị trí dễ quan sát, ngay tầm nhìn với người lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ. Cùng mật độ giao thông quanh khu vực lên đến 100.000 người/ giờ sẽ thu hút động  khán giả đông đúc, gia tăng hiệu suất quảng cáo và nhân rộng truyền thông hơn các hình thức quảng cáo khác.

 

Bảng quảng cáo cho thuê tại Ngã ba Nguyễn Văn Cừ

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba Nguyễn Văn Cừ không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận. Nghĩa là ai cũng có cơ hội ít nhất một lần nhìn thấy quảng cáo và lặp lại hành động đó bất cứ khi nào họ muốn. Thỉnh thoảng, bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức giải trí giúp mọi người giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc.

Ngoài ra, bảng quảng cáo ngoài trời tại Cần Thơ được in chất liệu bạt Hiflex bền bỉ, khó phai, khó rách sẽ giúp doanh nghiệp duy trì giá trị truyền thông nguyên bản và trọn vẹn nhất. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu ứng truyền thông tốt, kéo theo thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng tự nhiên.

Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo tại Cần Thơ uy tín chất lượng

Nam Long là công ty chuyên cho thuê bảng quảng cáo với giá hợp lý, chất lượng, uy tín nằm trong top đầu thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói từ khâu tư vấn lắp đặt đến bảo hành sau thi công cho doanh nghiệp.
Liên hệ ngay dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Cần Thơ của Nam Long ADV để nhận tư vấn và báo giá mới nhất nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795