Bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng dường như đã không còn là hình thức truyền thông quá xa lạ đối với người dân nơi đây. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ và riêng biệt, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng sẽ có thể giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp lan toả một cách rộng rãi tới tất cả mọi người.
Nam Long Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam uy tín, chất lượng.

1. Tổng quan tình hình quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành thuộc vùng Tây Nguyên, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tuy nằm trên vùng cao nguyên với độ cao lên tới 1500m so với mực nước biển, xong hệ thống giao thông đường bộ ở Lâm Đồng vẫn liên tục phát triển và hoàn thiện, giúp các hoạt động di chuyển, buôn bán diễn ra một cách dễ dàng. Các hệ thống đường địa phương gồm đường đô thị, đường huyện xã,… cũng được cải tạo, vừa làm thay đổi bộ mặt hạ tầng đô thị nông thôn, vừa giúp người dân dễ dàng di chuyển giao lưu giữa các khu vực với nhau.

billboard-quang-cao-tai-thanh-pho-bao-loc
Quảng cáo Billboard tấm lớn ngay giữa thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Ảnh: Nam Long

Các nguồn tài nguyên đất chính là một trong những lợi thế vô cùng lớn của tỉnh Lâm Đồng. Nhờ đó, ban lãnh đạo Tỉnh uỷ cũng đã đề ra các phương án tăng cường phát triển ngành nông nghiệp, đặc biệt là các loại cây công nghiệp như chè và cà phê. Theo thống kê, Lâm Đồng là một trong những tỉnh có diện tích trông chè lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, du lịch cũng là một trong những mũi nhọn giúp nền kinh tế tại Lâm Đồng bứt phá trong nhiều năm gần đây. Theo đánh giá của trang web du lịch Touropia.com (Mỹ) thì Đà Lạt – một trong hai thành phố của tỉnh Lâm Đồng xếp hạng 5 trong số 17 thành phố du lịch tốt nhất Việt Nam.

Những lợi thế về mặt kinh tế cũng như giao thông tại đây chính là tiền đề giúp cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trong những phương tiện truyền thông không thể bỏ qua dành cho doanh nghiệp. Sở hữu đa dạng hình thức, báo giá phù hợp cùng lượng khách hàng tiếp cận cao, quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng.

>>> Tìm hiểu thêm: Quang cao ngoai troi là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Các hình thức bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Hiện nay, theo tổng hợp của Nam Long Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Lâm Đồng, thì thị trường quảng cáo tại đây đã trở nên cực kỳ đa dạng, mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn như:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Lâm Đồng

Billboard quảng cáo tại Lâm Đồng: Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi muốn triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng tại tỉnh Lâm Đồng. Tại Lâm Đồng, chúng ta rất dễ bắt gặp Billboard quảng cáo khi lưu thông trên đường phố, hay khi di chuyển bằng xe khách, ô tô trên đường cao tốc, quốc lộ, hoặc đường ra sân bay.

Bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-lam-dong
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng Ảnh: Nam Long

Pano quảng cáo tại Lâm Đồng: Là loại biển quảng cáo kích thước lớn và thường đặt trên mặt hông hoặc mặt chính của tòa nhà, có độ cao khoảng 3-5 mét trở lên ở những nơi có vị trí trọng điểm. Với cấu tạo từ khung kim loại, bên ngoài phủ bạt Hiflex và đèn chiếu sáng vào ban đêm, Pano quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông tại tỉnh Lâm Đồng.

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Lâm Đồng

Quảng cáo trên xe bus tại Lâm Đồng: Xe buýt tại tỉnh Lâm Đồng đang được phát triển cực kỳ mạnh mẽ, quảng cáo trên xe bus tại Lâm Đồng giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng, hiệu quả truyền thông vô cùng cao. Với những ưu điểm vượt trội, hình thức quảng cáo này đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.
Quảng cáo trên xe taxi tại Lâm Đồng: Với mũi nhọn là ngành du lịch nên hệ thống taxi tại tỉnh Lâm Đồng phát triển vô cùng mạnh mẽ, do đó quảng cáo trên taxi giúp phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng. Những tấm Decal quảng cáo được dán vuông vắn trên thân xe giúp khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ tương hiệu.

quang-cao-tren-phuong-tien-giao-thong-tai-lam-dong
Quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông 

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Lâm Đồng

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng: Là một trong những hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường quảng cáo hiện nay, màn hình kỹ thuật số được đặt tại những địa điểm có đông người qua lại như ngã ba hay ngã tư giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi di chuyển qua đây.

man-hinh-led-ngoai-troi-tai-lam-dong
Màn hình quảng cáo Led tại tỉnh Lâm Đồng – Ảnh: Nam Long

Màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại Lâm Đồng: Thường được triển khai ở bên trong những trung tâm thương mại, sân bay hay những tòa nhà lớn tại tỉnh Lâm Đồng. Màn hình quảng cáo được lắp đặt tại những vị trí dễ quan sát như sảnh tòa nhà, trước cửa thang máy, lối đi hay gắn lên tường….giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả hình ảnh, thông điệp đến với tất cả mọi người.

>>> Tham khảo: Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

3. Đánh giá ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

uu-diem-quang-cao-ngoai-troi-tai-lam-dong
Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng – Ảnh: Nam Long Advertising

Lợi thế về mặt du lịch chính là một trong những ưu điểm mà mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng. Theo thống kê, toàn tỉnh đã đón tới gần 6 triệu lượt khách du lịch chỉ trong 10 tháng đầu năm 2019. Điều này giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, nâng cao hiệu quả truyền thông. Hơn thế nữa, quảng cáo tại những địa điểm cụ thể như quảng cáo tại sân bay Liên Khương, quảng cáo tại trung tâm thương mại,…. giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách du lịch.

Đa phần các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng đều sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ lớn và rộng rãi. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều không gian để sáng tạo, thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho thật ấn tượng và độc đáo, ghi điểm trong mắt người xem. Ngoài ra, không gian hiển thị rộng lớn cũng sẽ giúp doanh nghiệp có thể truyền đạt thêm nhiều thông tin, qua đó giúp mọi người có thể thấu hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn truyền thông.

Tiếp cận khách hàng rộng lớn: Quảng cáo ngoài trời giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng rộng lớn. Trong một thành phố nhỏ như Lâm Đồng, việc triển khai quảng cáo ngoài trời có thể giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, vì nó có thể được đặt ở những vị trí thường xuyên được đi lại.

Đồng thời, quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng cũng như bao hình thức quảng cáo ngoài trời khác, đều ít gây sự khó chịu đối với người xem. Khác với các hình thức quảng cáo trên internet thường xuất hiện bất thình lình mỗi khi bạn đang đọc báo, xem phim,…, quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng thường sẽ tiếp cận khách hàng một cách thụ động, tự nhiên. Nhờ đó mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào trong tâm trí khách hàng một cách dễ dàng mà không hề làm phiền hay gây cảm giác khó chịu.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng mới nhất hiện nay

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng thời gian gần đây được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu bởi những tiềm năng phát triển ấn tượng mà các hình thức quảng cáo tại đây mang lại cho chiến dịch của doanh nghiệp. Mặc dù có hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ nhưng báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng lại tương đối “mềm” khi so với các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-lam-dong-muc-gia-uu-dai
Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng sở hữu mức báo giá ưu đãi – Ảnh: Nam Long Advertising

Thông thường, báo giá quảng cáo ngoài trời sẽ thay đổi tuỳ theo các hình thức quảng cáo, cũng như từng thời điểm trong năm. Vì vậy, doanh nghiệp nên liên hệ, cập nhật thông tin báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng như Nam Long Advertising để có thể nắm bắt một cách chính xác, qua đó phân bổ ngân sách truyền thông sao cho hợp lý.

>>> Xem chi tiết: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

5. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Nam Long Advertising là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc cũng như ngay chính tại tỉnh Lâm Đồng. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng các đơn vị cả trong nước và quốc tế như: Vin Group, Thế Giới Di Động, SHB, Koreno,…, Nam Long luôn tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả và ấn tượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Nam Long luôn thường xuyên cập nhật thông tin, mang tới cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của doanh nghiệp lên mức tối đa.

don-vi-cho-thue-bang-quang-cao
Nam Long Advertising – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

TẠM KẾT

Bài viết trên đã tổng hợp các loại hình quảng cáo ngoài trời thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay để doanh nghiệp có cái nhìn khái quát nhất, và lựa chọn loại hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Tuy nhiên lựa chọn loại hình nào thì điều quan trọng nhất là cần lên một chiến dịch tổng thể về ngân sách, vị trí, thời gian, loại hình triển khai để đem lại hiệu quả cao nhất.
Điểm lại các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Việt Nam

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa. Và tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795