Trạm thu phí Long Phước (CT Long Thành – Dầu Giây)

Vị trí: Số KM 11+850, Đường CT Long Thành - Dầu Giây, Phường Long Phước, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-4638

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê trụ pano quảng cáo ngoài trời tại quận 9 sở hữu lợi thế khi đặt gần trạm thu phí và cầu là một trong những yếu tố quan trọng đối với biển quảng cáo ngoài trời. Chưa kể đến đường cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây là một trong những tuyến giao thông cực quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, pano quảng cáo đón lưu lượng giao thông quanh khu vực đông đúc phù hợp để quảng bá nhiều nhãn hàng khác nhau.

Đánh giá ưu điểm billboard quảng cáo tại Cao tốc Long Thành Dầu Giây – Quận 9

Trụ pano quảng cáo ngoài trời nằm trên tuyến cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây, ngay trạm thu phí Long Phước hướng từ Hồ Chí Minh đi Long Thành nằm bên tay trái,hướng từ Cầu Long Thành về Hồ Chí Minh là trụ đầu tiên nằm bên tay phải. Pano nằm gần trạm thu phí và gần cầu là 1 trong những yếu tố quan trọng đối với hình thức bảng quảng cáo ngoài trời, chưa kể tuyến cao tốc Hồ Chí Minh Long Thanh Dầu Giây là 1 trong những tuyến giao thông quan trọng ở phí đông tp HCM, lưu lượng qua đây rất lớn phù hợp để quảng cáo cho tất cả các nhãn hàng.

Pano quảng cáo tại Cao tốc Long Thành Dầu Giây sở hữu nhiều lợi thế truyền thông cực thuận lợi cho doanh nghiệp chạy chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Billboard quảng cáo tại Cao tốc Long Thành Dầu Giây
 

Theo thống kê mới nhất, tình trạng ù ứ giao thông kéo dài hàng giờ không còn quá xa lạ tại Cao tốc. Người dân cho biết có thời điểm xe còn chạy chậm hơn người đi bộ. Nhờ đó, lưu lượng lưu thông qua khu vực cực lớn với tốc độ di chuyển chậm. Vì vậy, trụ pano quảng cáo có cơ hội tiếp cận gần hơn người tiêu dùng và lan tỏa sức mạnh thông điệp thương hiệu vào tâm trí người dùng

Ngoài ra, trụ pano quảng cáo tại cao tốc Long Thành Dầu Giây được in chất liệu bạt Hiflex bền bỉ. Vào ban đêm được trang bị thêm hệ thống chiếu sáng sẽ giúp ấn phẩm truyền thông gia tăng hiệu suất hoạt động lên đến 24/7. Góp phần tối ưu hiệu quả truyền thông cho chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng.

Xem thêm: Tổng hợp các vị trí cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời đẹp tại Sài Gòn

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp billboard quảng cáo ngoài trời uy tín Sài Gòn

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795