Trục đường Trường Sơn

Vị trí: Số 78A, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU:

Loại hình: Màn hình LED

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 3.8H x 1.5mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: 120 lần/ngày – 30s/block

Thời gian phát: 5h00-00h00

Hình thức thực hiện: Hộp đèn LED

Hệ thống chiếu sáng: Led

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Bảng quảng cáo Led là gì?
Bảng quảng cáo Led tại trục đường Trường Sơn là những tấm biển điện tử được gắn ở mặt tiền các tòa trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc hay thậm chí ở các bức tường nhà dân hoặc các cột quảng cáo ở các địa điểm đông đúc người/phương tiện qua lại.

Bảng quảng cáo Led có kết cấu khung hoặc trụ cột kết cấu thép, bề mặt gắn các Module ngoài trời P10 (Led ma trận) được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các ưu điểm sau: Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản, kích thước 1 tấm module Led là 16cm x 32cm và chỉ cần cấp nguồn và nối với nhau qua dây cáp tín hiệu. Số lượng tấm module cho các kích thước sử dụng theo nhu cầu thực tế của bảng quảng cáo. Bảng quảng cáo Led chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng vận hành, hiển thị sắc nét.

Nội dung quảng cáo được hiển thị ở dạng TVC thời lượng 30 giây (120 spot/ngày) hoặc 15s (240 spot/ngày) hay cũng có thể là nội dung tĩnh giống như trên bảng quảng cáo truyền thống.

Nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại đường Trường Sơn luôn được các doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình nhờ những ưu điểm cực kỳ nổi bật.

Nằm trên dọc đường Trường Sơn, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống màn Led Trường Sơn sở hữu 17 màn hình Led độ phân giải cao, đón ánh nhìn của hầu hết các phương tiện giao thông di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố. Đây được coi như tuyến đường kết nối hành khách từ các quận Thủ Đức, Gò Vấp để tới quận Tân Bình và vào trung tâm thành phố theo tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi.

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795