Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời – tư vấn, chi phí lắp đặt và vị trí

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức mà các doanh nghiệp ở Việt Nam đang sử dụng để phục vụ cho chuyến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình. Để một chiến dịch quảng cáo bằng bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần nắm rõ những lưu ý sau để tối ưu chiến dịch và thu được kết quả tốt.

1 – Các loại hình cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Dưới đây là những loại hình dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.1 – Thuê bảng quảng cáo bằng Billboard

Hình thức cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời – Billboard được sử dụng dưới dạng cột trụ lớn đỡ biển đòi hỏi khu vực có không gian rộng rãi và tầm nhìn thoáng không gây khó khăn trong tầm quan sát và các phương tiện di chuyển xung quanh.

Loại hình quảng cáo bằng biển Billboard thường được sử dụng tại các vị trí có lượng phương tiện tham gia giao thông lớn như: Các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, trục ngã rẽ có nhiều hướng nhìn và không gian thoáng rộng rãi.

1.2 – Thuê bảng quảng cáo bằng Pano

Nhiều người sẽ có những lầm tưởng về quảng cáo Billboard và quảng cáo Pano. Đây đều là 2 loại hình  được cho thuê quảng cáo tấm lớn ngoài trời sử dụng trong quảng cáo truyền thống. Pano là loại hình quảng cáo được dựng hoặc treo trên các nhà tòa nhà cao tầng với kích thước hướng trực tiếp vào ánh mắt khách hàng hoặc các phương tiện tham gia giao thông.

Pano quảng cáo thường tại khu vực có mật độ phương tiện giao thông lớn thường xuyên di chuyển, các tòa nhà cao tầng hoặc các khu vực nhà ở tại các ngã tư trung tâm thành phố. Với diện tích lớn vì vậy Pano quảng cáo dễ dàng giúp khách hàng tiếp cận được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp giúp cho quảng cáo có hiệu quảng cao.

1.3 –  Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời màn hình LED

Đây là loại hình màn hình LED quảng cáo hiện đại đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng rất thành công. Ví dụ như: Quảng trường thời đại tại New York được sử dụng hàng trăm màn hình led quảng cáo cho thương hiệu của các công ty. Màn hình LED ngoài trời đang trở thành một trong những kênh quảng cáo thu hút khách hàng sử dụng nhất bởi sự linh hoạt, sống động của chúng.

Hình thức dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời này thường được gắn tại các khu trung tâm thành phố lớn hiện đại hoặc các trung tâm thương mại sầm uất với tần suất phương tiện và lượng di chuyển lớn. Dễ dàng thu hút được ánh mắt của người đi đường bởi những TVC chuyển động.

1.4. Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời cờ phướn

Cờ phướn là loại hình quảng cáo ngoài trời giá rẻ rất được các doanh nghiệp, cửa hàng ưa chuộng vì chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều chi phí khác. Các bạn có thể bắt gặp các tấm cờ phướn trên đường phố. Có nhiều kích cỡ biển cở phướn khác nhau, và nhiều loai cờ phướn khác nhau. Như cờ phướn quảng cáo, cờ phướn nhiều màu, hoặc phướn chuối nhiều màu sắc. Từ người đi bộ đến người đi đường đều có thể nhìn thấy được tấm phướn quảng cáo. Giúp khách hàng có thể đến và tiếp cận doanh nghiệp.

=>>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời là gì? Xu hướng quảng cáo hiện đại

2. Ưu điểm khi cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

dich-vu-cho-thue-bang-quang-cao-ngoai-troi-man-hinh-led
Màn hình LED tại Ngã tư Nguyễn Tri Phương – Hùng Vương

Bảng quảng cáo ngoài trời có thể hỗ trợ doanh nghiệp cực kỳ tốt trong hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu nhãn hàng của mình. Vậy bảng quảng cáo ngoài trời này mang đến những ưu điểm gì?

2.1. Độ phủ sóng sản phẩm, thương hiệu cao

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của một nhãn hàng lan tỏa tiếp xúc đến người dân. Ở mọi vị trí khu vực ngoài ngôi nhà của bạn. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đến bất kỳ khách hàng nào đang đi trên đường. Khiến tấm bảng quảng cáo đó luôn đập vào mắt người đi đường tăng cao độ phủ sóng thương hiệu của nhãn hàng.

2.2. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận khách hàng thoải mái

Hoạt động quảng cáo ngoài trời này có ưu điểm lớn đó là cách tiếp cận khách hàng không hề gây khó chịu. Không như những hình thức quảng cáo truyền thống khác như radio, TV, Youtube,… Tuy không thể tắt hay skip được biển quảng cáo này, nhưng không hề làm người đi đường không thoải mái. Vì hình thức của quảng cáo này là cố định ở một chỗ và thường có mặt ở trên mọi nẻo đường phố. Do đó, hình thức này chỉ có thể tiếp cận người dùng khoảng 3 – 5s trong quá trình di chuyển, đợi đèn đỏ hay nhìn ngắm phố phường,… Không gây mất hứng hay làm mất đi vẻ đẹp của phố phường.

2.3. Hỗ trợ các hoạt động quảng cáo khác

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, còn giúp hỗ trợ cho hoạt động truyền thông khác của nhãn hàng. Nhằm tăng độ phổ biến của cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi có được độ phổ biến từ hoạt động quảng cáo ngoài trời đến toàn bộ người dân, thì các hoạt động khác cũng sẽ dẫn đến thành công.

2.4. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững

Loại hình quảng cáo ngoài trời không chỉ dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi,… mà còn là công cụ hỗ trợ xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng. Vì mọi thông tin về doanh nghiệp như logo, màu sắc chủ đạo, sản phẩm chủ đạo đều được thể hiện trên tấm biển quảng cáo. Bảng quảng cáo ngoài trời cứ nằm ở vị trí đó ngày này qua tháng nọ, dần dần thương hiệu sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng.

2.5. Tiếp không giới hạn khách hàng

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận khách hàng không giới hạn độ tuổi, giới tính. Ai ai cũng có thể tiếp cận. Thu hút được lượng lớn đa dạng khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng. Đặc biệt là đối với những sản phẩm mang tính dân dụng cao như điện thoại, máy tính, nước ngọt,… Hay bất kỳ vị khách đang di chuyển trên đường cũng đều có thể là khách hàng tiềm năng.

=>>> Xem thêm: Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín

3. Nam Long Advertising – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

Nói về dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín không thể nào bỏ qua công ty Nam Long Advertising được. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Sở hữu 10 năm kinh nghiệm thi công các tấm bảng quảng cáo ngoài trời cho đông đảo doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của quý khách hàng cực tốt.

Bên cạnh đó, Nam Long Advertising còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên và nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, tận tâm và tận tình. Đảm bảo hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Và không để bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình triển khai hoạt động quảng cáo.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời của Nam Long Advertising, quý khách hàng còn có thể nhận được những lợi ích như:

  • Chiết khấu hấp dẫn
  • Hỗ trợ thiết kế bảng quảng cáo
  • Lên plan chiến dịch triển khai quảng cáo
  • Xin giấy phép thi công
  • Chính sách bảo hành

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Với thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp. Mong khách hàng sẽ đến và cân nhắc lựa chọn cho mình chiến dịch quảng cáo phù hợp.

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795