LOTTE Mart Quận 7

Vị trí: Số 469 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU:

Loại hình: Màn hình LED

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 5.5mH x 20mW (HD)

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: Đang cập nhật

Hình thức thực hiện: Màn hình LED

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

BẢNG QUẢNG CÁO LED FICO TẠI LOTTE Mart Quận 7

Bảng quảng cáo màn hình Led tại Lotte Mart Quận 7 với kích thước cực kỳ lớn cùng với ưu thế nổi bật về vị trí đẹp, tầm nhìn xa… dễ dàng thu hút sự chú ý lớn của người đi đường và đem lại hiệu quả truyền thông vượt bật cho doanh nghiệp.

Nam Long Advertising triển khai book quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại Lotte Mart, đồng hành cùng doanh nghiệp trong những chiến dịch truyền thông ấn tượng.

Ưu thế nổi bật của Bảng quảng cáo led fico tại lotte Mart Quận 7

Một trong các yếu tố quan trọng tác động đến hiệu quả của các bảng quảng cáo ngoài trời đó chính là vị trí đặt bảng. Lotte Mart Quận 7 lại sở hữu rất nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa,đem lại hiệu quả truyền thông cho màn hình led ở đây.

Tọa lạc tại 469 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Q.7, TP.Hồ Chí Minh, Lotte Mart là trung tâm thương mại lớn hoạt động từ 6-23h hàng ngày với lưu lượng người qua lại đông đúc lên tới 800.000 lượt mỗi ngày.

BẢNG QUẢNG CÁO LED FICO TẠI LOTTE Mart Quận 7
BẢNG QUẢNG CÁO LED FICO TẠI LOTTE Mart Quận 7 – Ảnh: Nam Long Advertising

Bảng quảng cáo led fico tại lotte Mart Quận 7 đặt ngay ngã 4 với mật độ giao thông đông đúc, hầu hết đều luôn bị thu hút bởi màn hình led cực lớn, hướng thẳng tầm mắt người nhìn khi phương tiện giao thông di chuyển qua đây, giúp cho hình ảnh thương hiệu tiếp cận được hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Màn hình Led quảng cáo sở hữu diện tích lớn và độ cong ôm theo thiết kế của tòa nhà, giúp cho tầm nhìn xa và hướng nhìn được mở rộng hơn rất nhiều.

Với công nghệ chiếu sáng cao, quảng cáo sẽ hiển thị hình ảnh sắc nét vào ban ngày và đặc biệt là vào ban đêm thì cực kỳ nổi bật. Book quảng cáo trên màn hình Led cỡ lớn chắc chắn sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của người dân khi đi chuyển qua đây

Bản thân màn hình Led được điều khiển bởi công nghệ cao nên việc quản lý và thay đổi maquette quảng cáo cực kỳ dễ dàng, thích hợp với việc thay đổi thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải theo từng giai đoạn/chiến dịch truyền thông.

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp màn hình led ngoài trời uy tín, chất lượng

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ màn hình led ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795