Vòng xoay Cộng Hòa

Vị trí: Số 79, Đường Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-8061

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 7mH x 14mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Quận 1 nằm ngay nút giao các tuyến đường lớn như: Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Viết Chánh… Hướng nhìn rộng, thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân dễ tiếp cận đến với nội dung quảng cáo… Gần Trạm y tế Quận 3 và Bưu điện Hùng Vương.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại quận 1 – Vòng Xoay Cộng Hòa

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp: Với thời gian quảng cáo 24/7 mỗi ngày liên tục kéo dài đến khi kết thúc dự án với khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều lần so với hình thức truyền thông online vài giây thoáng qua.
Vị trí: cực thuận lợi khi tọa lạc tại số 79 Phường Phạm Viết Chánh, Đường Nguyễn Cư Trinh, Thành phố Hô Chí Minh. Và nằm ngay Vòng xoay An Lạc có thể đón được lượng thu hút từ nhiều góc độ, hướng di chuyển khác nhau. Bảng quảng cáo được đặt với tầm nhìn xa, dễ nhìn, rộng thoáng là một trong yếu tố quyết định thành công chiến dịch.

Tiếp cận đa dạng khách hàng: đây là hình thức truyền thông đại chúng và thu hút lượng khách hàng thụ động và khó tiếp cận nhất.

Thu hút khách hàng: kích thước bảng quảng cáo lớn, dễ thu hút sự chú ý quan tâm khách hàng thông qua thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải thụ động đến khách hàng.

Hỗ trợ các phương tiện quảng cáo khác doanh nghiệp: bảng quảng cáo ngoài trời là bước đầu tiên giúp khơi gợi tò mò người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi tìm kiếm, mua hàng khách hàng qua hình thức online.

Nam Long Advertising – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cộng Hòa uy tín chất lượng

Nam Long là công ty chuyên cho thuê bảng quảng cáo với giá hợp lý, chất lượng, uy tín nằm trong Top đầu thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói từ khâu tư vấn lắp đặt đến bảo hành sau thi công cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Hồ Chí Minh mới nhất của Nam Long ADV để nhận tư vấn và báo giá mới nhất nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795