NGÃ BA CÁT LÁI

Vị trí: Số 123, Đường XLHN, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-3541

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 32 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê trụ pano quảng cáo tại Quận 2 nằm ngay ngã ba Cát Lái – Quận 2. Hướng nhìn từ Hồ Chí Minh đi Đồng Nai và ngược lại. Pano quận 2 sở hữu vị trí đắc địa lưu lượng giao thông tăng cao đặc biệt vào giờ cao điểm. Đây là điều kiện cực thuận lợi để nhãn hàng triển khai chiến dịch quảng cáo truyền thông tại Ngã ba Cát Lái.

Tiềm năng bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba Cát Lái

Billboard quảng cáo tại Ngã Ba Cát Lái sở hữu tiềm năng lớn khi giao thông quanh khu vực thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, kẹt cứng xe cộ. Nhờ đó, billboard quảng cáo ngoài trời sẽ gia tăng tỷ lệ lượt xem đáng kể vì lúc chờ xe người đi đường có thói quen nhìn khám phá xung quanh và dễ bị thu hút bởi các biển quảng cáo. Đây là bản năng tò mò mà bất kỳ ai cũng có.

Ngoài ra, billboard quảng cáo tại Quận 2 được thiết kế trụ pano quảng cáo 2 mặt với tầm nhìn xa đạt 500m. Ban đêm, billboard được trang bị 32 bộ đèn LED công suất lớn. Nhờ đó, hiệu suất hiển thị gần như 24/7 xuyên suốt, liên tục. Đặc biệt, vào dịp cuối tuần nghỉ lễ, billboard sẽ phát huy tối đa lợi thế truyền thông của mình.

Theo nghiên cứu thực tế thì có 70% biển quảng cáo được người qua đường nhìn lướt qua và 63% bảng quảng cáo được đọc toàn bộ. Bởi thông điệp khá đơn giản ngắn gọn, hình ảnh khơi gợi tò mò tạo hứng thú cho người xem.

Thông tin: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời

Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo tại Hồ Chí Minh uy tín

Nam Long ADV là một trong những đơn vị hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời.
Nam Long ADV luôn mang đến cho doanh nghiệp những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất tuỳ theo mục tiêu chiến dịch và đối tượng khách hàng hướng đến của kế hoạch truyền thông. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất:
– Tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông. Thi công, báo cáo nghiệm thu và cập nhật hình ảnh mới liên tục. Bảo hành thay mới, thay nội dung theo yêu cầu của quý doanh nghiệp nhanh chóng.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày.
– Chi phí hợp lý, hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !
✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795