Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân

Vị trí: Số 16/2, Đường Âu Cơ, Phường 9, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-6653

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại quận 11 nằm tại số 16/2 đường Âu Cơ ngay Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân sở hữu ưu điểm nổi trội thuận lợi cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tiềm năng đa dạng. Bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân nằm gần trung tâm hiến máu Nhân đạo, khu chung cư cao cấp, ký túc xá trường Đại học, chợ truyền thống,…là cơ hội vàng để nhãn hàng đặt ấn phẩm truyền thông quảng cáo.

Ưu điểm vượt trội billboard quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân

Bảng quảng cáo ngoài trời đang là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp ưa chuộng bới giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng và cải thiện được rủi ro lướt qua quảng cáo so với quảng cáo online.
Theo nghiên cứu thực tế thì có 70% biển quảng cáo được người qua đường nhìn lướt qua và 63% bảng quảng cáo được đọc toàn bộ. Bởi thông điệp khá đơn giản ngắn gọn, hình ảnh khơi gợi tò mò tạo hứng thú cho người xem.

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân với kích thước biển tấm lớn một mặt nằm ngay trực tiếp tầm nhìn người đi đường ngay tại trục đèn tín hiệu giao thông. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá vị trí đắt hay không của một bảng quảng cáo ngoài trời.

Đồng thời, bảng quảng cáo tại ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân được in chất liệu bạt Hiflex chống thấm nước, bền bỉ, dày dặn và khó phai nên truyền tải trọn vẹn được ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp với thời gian lâu nhất.

Mật độ lưu thông tại khu vực theo ước tính ban đầu là 100.000/giờ sẽ giúp hình ảnh thương hiệu đến khách hàng một cách tự nhiên nhất, dễ ghi nhớ nhất và thôi thúc hành động mua hàng một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời công ty TNHH Quảng cáo Nam Long

Nam Long Advertising với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói. Với chi phí hợp lý có hỗ trợ mùa dịch với chiết khấu cao.

Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, cập nhật vị trí cho thuê bảng quảng cáo  mới nhất, hot nhất trên thị trường quảng cáo 2022.

Book ngay để nhận báo giá trọn gói dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo Nam Long Advertising.

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795