Ngã Ba CMT8 – Trần Quang Diệu

Vị trí: Số 17B, Đường CMT8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Mã SKU: CT-3961

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 6 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cần Thơ nằm ngay Ngã ba CMT8  là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp mở rộng truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình. Bảng quảng cáo ngoài trời Cần Thơ nằm gần Công viên Văn hoá Miền Tây, Coopmart Bình Thuỷ, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Cần Thơ,…và các khu tiện ích lân cận nên sẽ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm quảng cáo.

Có nên thuê bảng quảng cáo tại Ngã Ba CMT8-Cần Thơ

Billboard quảng cáo ngoài trời được ưu ái gần các khu vực thuận lợi cho mục đích truyền thông doanh nghiệp. Bảng quảng cáo với kích thước lớn được đặt vị trí dễ quan sát, ngay tầm nhìn với người lưu thông trên đường Ngã ba CMT8 – Trần Quang Diệu. Cùng mật độ giao thông quanh khu vực lên đến 100.000 người/ giờ sẽ thu hút động  khán giả đông đúc, gia tăng hiệu suất quảng cáo và nhân rộng truyền thông hơn các hình thức quảng cáo khác.

Một trong những ưu điểm billboard quảng cáo tại Ngã Ba CMT8 – Trần Quang Diệu đó là nằm gần đèn tín hiệu giao thông. Vì vậy, bảng quảng cáo sẽ tăng tỷ lệ lượt xem quảng cáo cao hơn. Vì trung bình người đi đường sẽ mất từ 15-30s khi chờ đèn giao thông. Trong lúc rảnh rỗi đó, họ thường khám quá cảnh vật xung quanh. Vì vậy, billboard sẽ nhận được sự quan tâm chủ động đến từ người đi đường.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba CMT8 – Trần Quang Diệu không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận. Nghĩa là ai cũng có cơ hội ít nhất một lần nhìn thấy quảng cáo và lặp lại hành động đó bất cứ khi nào họ muốn. Thỉnh thoảng, bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức giải trí giúp mọi người giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc.

Vào  ban đêm, bảng quảng cáo được trang bị 6 bộ đèn LED 100W để gia tăng hiệu suất quảng cáo tối ưu. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng ở mọi thời điểm.

Ngoài ra, bảng quảng cáo ngoài trời tại Cần Thơ được in chất liệu bạt Hiflex bền bỉ, khó phai, khó rách sẽ giúp doanh nghiệp duy trì giá trị truyền thông nguyên bản và trọn vẹn nhất. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu ứng truyền thông tốt, kéo theo thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng tự nhiên.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Cần Thơ của Nam Long ADV

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795