Nút giao Hầm Kim Liên

Vị trí: Số 26, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Mã SKU: THN-2878

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7.3mH x 10mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội nằm ngay số 26 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa  là một trong nút giao thông quan trọng. Bảng quảng cáo ngoài trời tập trung mật độ giao thông đông đúc. Vì vậy, bảng quảng cáo ngoài trời dễ tiếp cận đa dạng khách hàng. Nhờ đó lượng khách quanh khu vực luôn đông đúc và tấp nập đặc biệt vào giờ cao điểm.

Tiềm năng bảng quảng cáo ngoài trời tại Đống Đa – Hà Nội

Billboard quảng cáo có kích thước bảng lớn với tầm nhìn xa lên đến 500m và nằm ngay tầm nhìn của người tham gia giao thông. Nhờ đó, billboard quảng cáo sẽ dễ thu hút và tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng đa dạng. Hình ảnh nhãn hàng thương hiệu sẽ ghi sâu vào tâm trí người tiêu dùng và gợi nhắc nhớ thụ động thúc đẩy hành vi mua sắm khi có nhu cầu.

Theo ước tính, mật độ lưu thông mỗi ngày quanh khu vực bảng quảng cáo đạt gần 100.000 người/ngày. Lợi thế này giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng, xuyên suốt, liên tục khi triển khai chiến dịch quảng cáo Với thời tiết nắng mưa thất thường thì quý doanh nghiệp nên chú ý lựa chọn chất lượng in tốt, chống thấm nước, khó phai để thể hiện trọn vẹn giá trị truyền thông của thương hiệu.

=>>>Xem thêm: Billboard quảng cáo ngoài trời – Chiến dịch truyền thông hiệu quả

Bảng quảng cáo tại Đống Đa – được thiết kế in ấn bằng chất liệu Hiflex độ bền cao, khó khai, khó rách sẽ là lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm chúng tôi trang bị thêm hệ thống 12 bộ đèn chiếu sáng chất lượng cao, để tăng hiệu suất quảng cáo xuyên suốt 24/7 mỗi ngày.

Xem thêm: Báo giá bảng quảng cáo billboard, pano mới nhất 2022

Cho thuê bảng quảng cáo tại Hà Nội có đắt không?

Doanh nghiệp là người sẽ trả lời cho câu hỏi phải chăng thuê quảng cáo ngoài trời cho một chiến dịch quảng cáo là quá đắt? Hãy cùng điểm qua một vài ưu thế vượt trội hình thức quảng cáo này:

Thời gian quảng cáo: liên tục, xuyên suốt 24/7 đến khi hoàn thành chiến dịch quảng cáo thay vì 30s bằng phương tiện quảng cáo online như tivi, truyền hình, kênh mạng xã hội,…

Khách hàng: đa dạng, linh hoạt hình thức tiếp cận, ăn sâu tâm thức và trí nhớ người xem một cách thụ động. Chưa kể đến việc sẽ gợi mở tính tò mò của khách hàng khó tính bậc nhất và thúc đẩy hành vi tìm kiếm thương hiệu sau đó.

Tăng cường hiệu suất hoạt động kênh quảng cáo khác của doanh nghiệp: bạn đã từng hứng thú và nhìn mãi vì bảng quảng cáo ngoài trời trong khi chờ đèn đỏ hay chỉ là vô tình lướt qua rồi ấn tượng mãi. Sau đó thì sao nhỉ? Tìm kiếm thông tin sản phẩm và mua ngay để thử ngay.

Chi phí quảng cáo tối ưu: chi phí thuê một lần dùng đến hết chiến dịch và nhận hỗ trợ bảo hành duy trì cho đến khi hết dự án. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tiếp cận khách hàng đại chúng đa dạng, lớn mạnh hơn hình thức khác.

Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội  uy tín 

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

0916 095 795