Phà Vàm Cống

Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

Mã SKU: AG-5798

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH X 16mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức truyền thông phổ biến tại Việt Nam. Mục đích để truyền tải thông tin, hình ảnh, nội dung thông điệp để quảng bá nhãn hàng. Tuỳ thuộc vào kinh phí và yêu cầu chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp đưa ra chọn lựa phù hợp.
Hay nói cách khác, bảng quảng cáo ngoài trời là bức tranh khổng lồ được đặt cố định ở vị trí đông người qua lại. Có tác dụng khơi gợi tò mò và thúc đẩy hành động. . Và gióp phần giải tỏa nhu cầu mua sắm phát sinh của khách hàng tiềm năng.

Đánh giá ưu điểm bảng quảng cáo tại Phà Vàm Cống

Cho thuê bảng quảng cáo tại Phà Vàm Cống ngay trục đường chính Trần Hưng Đạo. Mật độ ước tính đạt gần 300.000 người/ngày sẽ giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến đa số khách hàng tiềm năng.
Điểm thu hút khi các thương hiệu chọn lựa đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại An Giang đó chính kích thước bảng lớn lên đến 112m². Nhờ đó, biển quảng cáo sẽ nhận được sự chú ý quan tâm của người đi đường. Độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng rất nhanh. Ngoài ra, không gian đặt bảng quảng cáo khá thoáng đãng, dễ nhìn, không bị vật cản che khuất, vị trí cao với tầm nhìn xa ước tính lên đến 800m. Nhờ đó lượng người tiếp cận được bảng quảng cáo là cực kỳ lớn. Đây là ưu thế vượt trội khi doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời.
Chất liệu bạt in Hiflex bền bỉ, khó phai màu, chống rách nên chịu được thời tiết nắng mưa thất thường. Thêm vào đó, kích thước biển ngoài trời lớn nên là điều kiện để doanh nghiệp sáng tạo nội dung, thông điệp ý nghĩa. Góp phần thu hút nhiều lượt xem khách hàng. Từ đó, gia tăng cơ hội thành công của chiến dịch quảng cáo, tạo ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.
Vào ban đêm, biển quảng cáo ngoài trời tại Phà Vàm Cống được trang bị thêm 12 bộ đèn 100W. Hiệu suất quảng cáo được tăng tối đa lên đến 24/7, tần suất hiển thị liên tục. Nhờ đó, dù là bất kỳ ai cũng có cơ hội nhìn thấy bảng quảng cáo ít nhất một lần. Cũng vì vậy, biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận lượng khách hàng đa đạng, đông đảo.

Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo tại An Giang uy tín

Nam Long ADV là một ttrong những đơn vị hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời.
Nam Long ADV luôn mang đến cho doanh nghiệp những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất. Tuỳ theo mục tiêu chiến dịch và đối tượng khách hàng hướng đến của kế hoạch truyền thông. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất:
Tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông. Thi công, báo cáo nghiệm thu và cập nhật hình ảnh mới liên tục. Bảo hành thay mới, thay nội dung theo yêu cầu của quý doanh nghiệp nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày.
Chi phí hợp lý, giá rẻ nhất thịt trường. Hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !
✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795