Ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – CMT8

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU:

Loại hình: Màn hình LED

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 3.8mH x 9.6mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: 120 lần/ngày – 30s/block

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: Hộp đèn LED

Hệ thống chiếu sáng: Led

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

1. Quảng cáo màn hình led ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo led ngoài trời là hình thức đặt biển quảng cáo sử dụng màn hình led ở bất kỳ nơi nào bên ngoài ngôi nhà của bạn, nhằm thu hút người dùng quan tâm tới nội dung mà nhà quảng cáo muốn truyền đạt.

Với hình thức quảng cáo mới mẻ này, các nhà quảng cáo có thể hoàn toàn yên tâm vì ý tưởng và thông điệp của mình sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

2. Hiệu quả sử dụng biển quảng cáo led ngoài trời

Không phải ngẫu nhiên mà màn hình quảng cáo led ngoài trời lại thu hút được sự chú ý và được các chuyên gia quảng cáo ưu ái gọi là giải pháp mới của hình thức quảng cáo ngoài trời. Các nghiên cứu trên khách hàng cho thấy, quảng cáo bằng màn hình led đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn và đạt được hiệu quả vượt trội.

Sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh, linh hoạt

Có đến 96% khách hàng được khảo sát cho biết họ bị thu hút bởi quảng cáo động. Quảng cáo màn hình led ngoài trời truyền tải thông điệp một cách linh hoạt và chân thực như cuộc sống đời thường. Nhờ đó, việc quảng cáo sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng hơn

Quảng cáo màn hình led ngoài trời

Thay đổi và sáng tạo luôn là những tiêu chí giúp các chiến dịch quảng cáo dễ đạt được hiệu quả tốt nhất. Trước sự đơn điệu của những hình thức quảng cáo tĩnh truyền thống thì quảng cáo màn hình led sinh động và cuốn hút sẽ là giải pháp để chiến dịch truyền thông đạt đúng mục tiêu đề ra.

màn hình led ngoài trời tại Cầu Sài Gòn
Màn hình led ngoài trời tại Cầu Sài Gòn

3. Vị trí và ưu thế bảng quảng cáo led ngoài trời tại Ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – CMT8

Bảng quảng cáo led ngoài trời được đặt ngay tại phía ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai giao giữa đường Cách Mạng Tháng. Đây là một vị trí cực kỳ nổi bật để triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời, từ đó có nhiều góc nhìn, lượng phương tiện giao thông qua lại mỗi ngày vị trí này cực cao. Người tham gia giao thông có thể tiếp cận thông tin từ nhiều hướng khác nhau, do đó tốc độ lan truyền thông tin quảng cáo sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Màn hình LED quảng cáo tại 125B Cách Mạng Tháng 8 với kích thước cực kỳ lớn. Diện tích rộng như vậy dễ dàng giúp cho doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nên các nội dung thật ấn tượng, gây sự cuốn hút đối với người tham gia giao thông.

Thời gian hoạt động mỗi ngày của màn hình LED ở vị trí này liên tục lên tới 18 tiếng, xuyên suốt từ 6:00 sáng tới 23:00 tối. Với thời gian hoạt động liên lục lớn như vậy, màn hình LED có thể đưa thông tin và hình ảnh của sản phẩm, nhãn hàng đến rất nhiều người dân di chuyển trên đường. Cùng với chất lượng hiển thị sắc nét của màn LED cũng là một điểm mạnh, giúp đưa các hình ảnh chân thực và rõ ràng nhất tới tâm trí người xem.

Với lợi thế nằm trên ngã tư đèn giao thông đông đúc, bảng quảng cáo led ngoài trời đem lại hiệu quả hiển thị vô cùng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho chiến dịch truyền thông dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng nhất.

Bảng quảng cáo led ngoài trời tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – CMT8

4. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp bảng quảng cáo led ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ màn hình led ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795