Thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi cà phê, thức ăn nhanh HighLands Coffee

Thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê

Bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê ngày nay luôn được thương hiệu chú trọng. Có thể nói, bảng hiệu quảng cáo đặt trước quán chính là bộ mặt của thương hiệu, là cách để khách hàng nhận diện sự khác biệt của thương hiệu của bạn và quyết định chọn bạn hay không. Đồng thời, bảng hiệu quảng cáo còn thể hiện sự tôn trọng dành cho khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng như các chuỗi cà phê, chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng cũng áp dụng triển khai biển hiệu quảng cáo để truyền tải thông điệp nhãn hàng đến với người tiêu dùng một cách mới mẻ, độc đáo, ấn tượng và khắc sâu hơn. Đây là phương thức truyền thông tĩnh trong động, tức dùng bảng hiệu kích thước lớn phân bổ trên toàn quốc để mỗi nơi đi đến, để mỗi nơi chúng ta nhìn thấy đều khắc sâu hình ảnh của thương hiệu. Và công ty quảng cáo Nam Long là một trong đơn vị uy  tín chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo tại các chuỗi cà phê, chuỗi thức ăn nhanh trên toàn quốc.

Dưới đây là hình ảnh thi công bảng hiệu quảng cáo của chuỗi cà phê nổi tiếng HighLands Coffee ấn tượng thu hút khách hàng ngày cái nhìn đầu tiên.

bang-hieu-quang-cao-cua-chuoi-cafe-HighLands-Coffee
Bảng hiệu quảng cáo của chuỗi cafe HighLands Coffee

1. HighLands Coffee – thương hiệu nổi tiếng với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và các loại đồ ăn nhanh của Việt Nam, do David Thái ( Lê Thái Anh sinh năm 1973). Ông người đại diện pháp luật của Highlands Coffee. Một khảo sát của báo Lao Động, tính đến tháng 7/2021 chuỗi cà phê này đã  khoảng 437 cửa hàng, trên 32 tỉnh/thành của Việt Nam. sáng lập vào năm 1999. Và vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi cà phê.

Sản phẩm chủ chốt của Highlands Coffee là đồ uống (cà phê, nước ngọt, nước hoa quả, trà,…), bánh ngọt (bánh tiramisu, mouse, flan,..) và thức ăn nhanh (thịt, bánh mì).

Highlands-coffe-thuong-hieu-chuoi-cafe-noi-tieng
Highlands Coffee – thương hiệu nổi tiếng về chuỗi đồ uống

Với chất lượng đồ uống cực ngon, không gian sang trọng, xuất hiện từ lâu đời nên HighLands đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Việc lựa chọn dịch vụ lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chính là sự bày tỏ tôn trọng đối với khách hàng cũng như tăng thêm giá trị cao cấp mỗi khi khách hàng ghé nơi đây.

2. Ưu điểm của hình thức bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, thức ăn nhanh HighLands

Hình thức bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả, đặc biệt đối với các chuỗi cà phê, thức ăn nhanh như HighLands. Dưới đây là một số ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo cho HighLands:
 • Tạo sự chú ý: Bảng hiệu quảng cáo có thể tạo ra sự chú ý của khách hàng khi họ đi qua đường phố hay đến gần quán cà phê. Điều này giúp khách hàng nhận biết thương hiệu HighLands và đưa ra quyết định đến thưởng thức sản phẩm tại quán.
 • Tăng hiệu quả quảng cáo: Bảng hiệu quảng cáo có thể được đặt ở những vị trí tốt để quảng cáo cho thương hiệu HighLands. Với một bảng hiệu đẹp và thu hút, khách hàng có thể dễ dàng nhận thức được thương hiệu và sản phẩm của HighLands.
 • Tính tương tác: Bảng hiệu quảng cáo có thể được thiết kế để tương tác với khách hàng bằng cách sử dụng hình ảnh, màu sắc và thông điệp thu hút. Ví dụ như sử dụng hình ảnh sản phẩm đặc trưng của HighLands để tạo sự thèm muốn hoặc sử dụng câu slogan ngắn gọn nhưng gây ấn tượng.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Bảng hiệu quảng cáo đẹp và độc đáo có thể giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu HighLands của khách hàng. Khi khách hàng nhận thức được thương hiệu và sản phẩm của HighLands, họ sẽ có xu hướng đến thưởng thức sản phẩm tại quán.
 • Tăng doanh thu: Bảng hiệu quảng cáo có thể giúp tăng doanh thu cho HighLands bằng cách thu hút khách hàng đến thưởng thức sản phẩm tại quán. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chuỗi cà phê, thức ăn nhanh như HighLands.
Tóm lại, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho HighLands. Nó có thể giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu và tạo sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của HighLands.
uu-diem-hinh-thuc-bang-hieu-quang-cao-highlands-coffe
Ưu điểm của hình thức bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, thức ăn nhanh HighLands

>>>Tham khảo: Thi công bảng quảng cáo ngoài trời

3. Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê, chuỗi thức ăn nhanh của Nam Long ADV

thi-cong-bien-quang-cao-highlands-coffe
Thi công biển quảng cáo Highland Coffe

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng, tiến hành đo đạc lấy các thông số

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng. Các chuyên viên khảo sát thị trường của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm. Để lắp đặt quảng cáo để xem xét, đánh giá, kiểm tra địa điểm. Sau đó, họ sẽ tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật liên quan. Các con số được lưu lại cẩn thận để sau khi đưa về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và mẫu thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Sau khi lấy những thông tin cơ bản cũng như những thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, nhân viên chúng tôi sẽ trở về lên kế hoạch thiết kế tổng quan, bám sát vào những yêu cầu của khách. Đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp… Sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn, sau khi thống nhất chính xác hai bên, sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Và biển quảng cáo sẽ được sản xuất đúng theo bản thiết kế đó.

Bước 3: Thi công biển quảng cáo

Đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển bảng hiệu tới địa điểm cần lắp đặt. Khách hàng cũng nên có đại diện có mặt trong thời gian thi công để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mỗi lo ngại. Với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn được đào tạo tốt. Việc thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là hết sức đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành sau nghiệm thu

Với chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng. Những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu trong thời gian này, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty. Chúng tôi sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

4. Tại sao thương hiệu HighLands Coffee lại chọn Nam Long ADV 

Có nhiều lý do mà thương hiệu HighLands Coffee đã chọn Nam Long Advertising để thi công bảng quảng cáo của mình, dưới đây là một số lý do chính:

 • Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm động lực để hoàn thiện mỗi ngày. Nam Long Advertising là một công ty quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án quảng cáo thành công cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.
 • Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thiết kế độc đáo để tạo ra các sản phẩm quảng cáo đẹp và bền.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Nam Long Advertising có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và thiết kế các sản phẩm quảng cáo độc đáo và hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của họ.
 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Nam Long Advertising có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện các dự án quảng cáo.
 • Thi công nhanh chóng, nghiệm thu đúng hạn
 • Đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng

Vì vậy, thương hiệu HighLands Coffee đã chọn Nam Long Advertising để thi công bảng quảng cáo của mình là vì chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm và giá cả hợp lý, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-cho-chuoi-ca-phe
Nam Long Advertising – Thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê

5. Nam Long ADV – Đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo chuỗi cà phê, thức ăn nhanh trên toàn quốc 

Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo cho chuỗi cà phê thương hiệu HighLands Coffee uy tín, chất lượng tại Nam Long ADV sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi ghé vào quán.

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa. Và tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795