Vòng xoay Phan Đình Phùng

Vị trí: Số 66, Đường Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-9312335

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 10mH x 33mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 24 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại quận 5 nằm ngay Vòng Xoay Phan Đình Phùng (Vòng Xoay Bưu điện Quận 5), tại đường Mạc Cửu, Hải Thượng Lãng Ông Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh. Năm trên tòa nhà Lotteria. Cách chợ Kim Biên 200m, cách chợ lớn 500m, cách Hùng Vương Plaza 500m, là dạng Pano quảng cáo tấm lớn ốp vào tường nhà.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Quận 5?

Sở hữu vị trí cực đắc địa ngay tại Vòng xoay Phan Đình Phùng với mật độ lưu thông ước tính 200.000 người/giờ chưa tính vào thời gian cao điểm. Bảng quảng cáo sẽ đón được hướng nhìn từ các hướng khi di chuyển qua vòng xoay Phan Đình Phùng cực kỳ lớn.

Bảng quảng cáo tại quận 5 có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên tới 700m. Bởi vì dễ nhìn, không có vật cản, cây cối che lấp, độ cao phù hợp nằm ngay tầm mắt của người tham gia giao thông. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công chiến dịch quảng cáo khi tiếp cận đông đảo lượng người

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Phan Đình Phùng

Ngoài ra, khi lựa chọn thuê bảng quảng cáo ngoài trời cần chú ý với thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường. Hãy chọn chất lượng bạt in tốt, chống thấm nước, khó phai để thể hiện trọn vẹn giá trị truyền thông của thương hiệu.

Bảng quảng cáo tại quận 5 được thiết kế in ấn bằng chất liệu Hiflex độ bền cao, khó khai, khó rách sẽ là lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm chúng tôi trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao, để tăng hiệu suất quảng cáo xuyên suốt 24/7 mỗi ngày.

Mặc dù, bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá đắt nhưng nếu tính về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì đây là lựa chọn tuyệt vời, hiệu quả đáng mong đợi khi chạy chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu, nhãn hàng.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Vòng xoay Phan Đình Phùng của Nam Long ADV

Nam Long Advertising với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời trọn gói. Với chi phí hợp lý có hỗ trợ mùa dịch với chiết khấu cao.

Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, cập nhật vị trí cho thuê bảng quảng cáo  mới nhất, hot nhất trên thị trường quảng cáo 2022.
Liên hệ ngay nhận báo giá trọn gói cho thuê bảng quảng cáo tại Nam Long nhanh nhất

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795