Bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Loại hình bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ có mặt ở Bình Định mà còn ở nhiều thành phố lớn, phát triển khác. CHo thấy được lợi ích không thể bỏ qua của loại hình quảng cáo OOH này. Hãy cùng Nam LOng Advertising tìm hiểu về loại hình quảng cáo này ở Bình Định nhé!

1. Các loại bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định xuất hiện dưới nhiều định dạng, vị trí, cũng như kích thước khác nhau. Người ta chia bảng quảng cáo ngoài trời thành 2 dạng là: bảng quảng cáo tầm cao và bảng quảng cáo tầm thấp. Trong đó:

  • Bảng quảng cáo tầm cao thường để chỉ các loại biển tấm lớn bao gồm: billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình led quảng cáo ngoài trời…
  • Bảng quảng cáo tầm thấp bao gồm các loại hình như: quảng cáo tại nhà chờ xe bus, biển hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo đèn led điện tử,…

Vì thế mà báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời cũng có nhiều mức chi phí để lựa chọn, không phải chỉ là loại phương tiện quảng cáo dành riêng cho những doanh nghiệp lớn với mức ngân sách khổng lồ.

Các thông tin liên quan cùng báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời dưới đây mà Nam Long ADV cung cấp sẽ tập trung chủ yếu vào giá thuê bảng quảng cáo tấm lớn!

Bảng quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa

=>>> Xem thêm: Báo giá cho thuê các loại hình quảng cáo ngoài trời

2. Vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định hiệu quả

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống outdoor không thể thiếu. Vì sự kết hợp giữa quảng cáo ngoài trời và truyền thông là phương án tuyệt vời giúp cho chiến dịch quảng cáo thành công. Giúp tiếp cận khách hàng cực tốt và vừa quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhãn hàng.

Và để khách hàng có thể mang đến khả năng tiếp cận cực kỳ tốt đến bảng quảng cáo thì phải kể đến vị trí đặt biển. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để có được lưu lượng người đi đường tốt, mật độ giao thông. Người đi đường có thể dừng lại và nhìn thấy bảng quảng cáo.

Bảng quảng cáo của nhãn hàng tiếp cận khách hàng thông qua hình ảnh bắt mắt, thông điệp ngắn gọn, ấn tượng, font chữ rõ ràng,… Điều này mang đến cảm giác tò mò, gây thu hút tầm mắt, tâm trí người đi đường. Vừa có vị trí đẹp và thông điệp quảng cáo ấn tượng, hấp dẫn chắc chắn sẽ giữ chân người đi đường cực kỳ tốt.

3. Những yếu tố chi phối báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định trọn gói sẽ được hoạch định bằng các khoản chi phí như sau:

  • Giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo: Được quyết định bởi lưu lượng giao thông của khu vực đặt biển, tầm nhìn, hạ tầng cơ sở xung quanh,… Ví dụ như giá thuê biển quảng cáo ngoài trời ở các ngã giao đông đúc, khu vực đông dân cư qua lại sẽ cao hơn giá thuê biển ở các khu vực khác. Bảng giá quảng cáo ngoài trời OOH tại các thành phố lớn cũng cao hơn các tỉnh thành nhỏ.
  • Giá sản xuất: Tùy thuộc vào chất liệu, kỹ thuật in ấn, kích thước biển in. Với biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, bạt Hiflex hoặc decal in PP được ưu tiên bởi giá thành rẻ, độ bền cao. Với các loại biển hiệu có thể sử dụng chất liệu cao cấp hơn như: Alu, Mica, đèn Led,…
  • Chi phí thi công: Tùy theo độ khó, kỹ thuật thi công mà giá bảng quảng cáo ngoài trời khác nhau ở mỗi loại. Ví dụ như thi công billboard đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, đảm bảo độ an toàn nên giá sẽ đắt hơn loại biển ốp tường.
  • Chi phí bảo hành biển: Với các loại biển in bạt, in decal, cần có công tác quản lý, bảo hành maquette hoặc thay mới khi đến hạn định kỳ (thường là 6 tháng trở lên). Màn hình led quảng cáo tiết kiệm được khoản chi phí này do được điều khiển bằng hệ thống từ bên trong, màn hình cũng chống nước, chống bụi tốt

Trụ Pano quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa

4. Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời tại Bình Định chi tiết

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố chi phối và làm thay đổi báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định. Tuy nhiên để giúp quý khách có thể ước chừng được khoản ngân sách cần chi tiêu cho từng loại biển, Nam Long Advertising xin mời nhà đầu tư tham khảo mức giá thuê biển quảng cáo ngoài trời như sau:

  • Báo giá pano quảng cáo ngoài trời: 10.000 USD – 50.000 USD/năm
  • Bảng giá quảng cáo billboard: 14.000 USD – 80.000 USD/năm
  • Báo giá màn hình led ngoài trời: 4.000 USD – 15.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s – 30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)
  • Bảng giá quảng cáo biển chợ: 2.000 USD – 10.000 USD/năm

Trụ quảng cáo LED ngoài trời

=>>> Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời mới nhất

5. Một số vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định đẹp mà doanh nghiệp có thể tham khảo

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định, Nam Long Advertising xin cung cấp cho các bạn những khu vực quảng cáo tốt nhất. Như:

5.1. Trục tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam

Việc đặt các bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Định trên trục quốc lộ lớn, giúp tiếp cận khách hàng cực tốt. Trước hết là lưu lượng giao thông ở đây cực kỳ nhiều. Thứ hai là không gian xung quanh khu vực đặt trụ cũng thông thoáng, không bị các cây cột điện lớn, cây cối hay dây điện che chắn. Giúp người đi đường có thể nhìn thấy rõ biển quảng cáo từ khoảng cách xa khoảng 500m – 1km.

5.2 Trung tâm thành phố

Trung tâm thành phố là một vị trí tuyệt đẹp để đặt các biển quảng cáo ngoài trời tại Bình Định. Vì nơi đây mật độ giao thông lớn, đông dân cư, thường xuyên gặp tình trạng ách tắc giao thông. Nên đặt biển quảng cáo ở nội thành sẽ tăng khả năng tiếp cận với khách hàng hơn. Đặt các biển quảng cáo như billboard, pano hay màn hình LED quảng cáo cùng với thiết kế ấn tượng và hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút người đi đường nhiều hơn.

6. Đơn vị cho thuê, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp toàn quốc – Nam Long Adv

Nam Long Adv đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nam Long Adv hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc, đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Quý khách có nhu cầu thi công trụ pano, trụ quảng cáo, cột pano quảng cáo, bảng quảng cáo tấm lớn và các loại bảng quảng cáo khác xin mời liên hệ theo địa chỉ:

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795