Quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn uy tín và chất lượng

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

     Bạn đang muốn làm bảng quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn? Bạn đang tìm hiểu các dịch vụ về làm biển quảng cáo hiện nay và đang tìm kiếm một đơn vị thi công biển quảng cáo trọn gói uy tín với chi phí thấp? Vậy bài biết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông tin cũng như dịch vụ làm bang quang cao uy tín với nhiều năm kinh nghiệm ở khắp 64 tỉnh thành mà không chỉ ở riêng mỗi Lạng Sơn.

     Nam Long Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn nói riêng và 63 tỉnh thành nói chung.

1. Tổng quan tình hình quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

     Lạng Sơn là một trong các tỉnh thành thuộc vùng núi Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Địa hình chủ đạo ở nơi đây bao gồm các đồi núi, vách đá phối hợp với khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền Bắc Việt Nam – một trong các điều kiện tự nhiên cực kỳ thuận lợi là điều kiện thuận lợi để phát triển những loại nông sản đặc trưng như hoa hồi, đào, mận, thảo quả…

     Lạng Sơn còn sở hữu hai cửa khẩu quốc tế cùng 10 lối mở biên giới Trung Quốc, là nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ đối với các ngành xuất nhập khẩu, logistics… Đặc biệt đây còn là thiên đường mua sắm với hàng ngàn các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ biên giới Trung Quốc thông qua các cửa khẩu trên địa bàn. Thông qua đó mà nền kinh tế tại Lạng Sơn cũng dần phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân cũng gia tăng.

     Từ những tiềm năng kể trên giúp cho quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn dần dần trở thành một trong những hình thức truyền thông đầy mạnh mẽ, thu hút nhiều sự quan tâm của những doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, là cho độ nhận diện của thương hiệu được mở rộng.

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn tại Lạng Sơn

Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn tại Lạng Sơn – Nam Long Advertising

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Lạng Sơn

     Tuy chưa thực sự có những bước tiến lớn như những tỉnh thành trọng điểm nhưng quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn vẫn đang có sự phát triển mạnh mẽ, đem lại cho doanh nghiệp đa dạng những hình thức truyền thông với nhiều vị trí đắc địa và hiệu quả nhất. Theo tổng hợp của Nam Long ADV, quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn hiện đang được triển khai bao gồm:

2.1. Quảng cáo Pano, Billboard tại Lạng Sơn

     Quảng cáo biển bảng tại Lạng Sơn: cũng như những hình thức quảng cáo biển bảng ở những khu vực khác, quảng cáo Panoquảng cáo Billboard tại Lạng Sơn thường sẽ đặt tại những vị trí đắc địa sở hữu lượng phương tiện giao thông qua lại nhiều như ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, chợ truyền thống,… Với hình thức này, nội dung truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex chống xuyên sáng, căng trên khung kim loại chắc chắn cùng với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thu hút ánh nhìn người tham gia giao thông vào buổi tối.

Billboard quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn

Billboard quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn – Nam Long Advertising

2.2. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Lạng Sơn

     Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Hình thức này bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi tại Lạng Sơn. Những hình thức này dễ dàng đưa nội dung truyền thông của doanh nghiệp được đến được nhiều khách hàng. Ngoài ra còn giúp phủ sóng trên mọi nẻo đường góc phố. Để đảm bảo hiệu quả truyền thông, doanh nghiệp cần triển khai ít nhất khoảng từ 100 xe taxi hay 3 – 5 xe buýt để đảm bảo tần suất hiển thị đối với mọi người.

Quảng cáo trên xe bus tại Lạng Sơn

Quảng cáo trên xe bus tại Lạng Sơn – Nam Long Advertising

2.3. Quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Lạng Sơn

     Quảng cáo màn hình Lcd, Frame: Ngày nay, Lạng Sơn đã xuất hiện rất nhiều cao ốc, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… Do đó, những hệ thống quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Lạng Sơn đã nhanh chóng được lắp đặt nhằm mục đích phục vụ nhu cầu truyền thông quảng bá của doanh nghiệp. Nội dung truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát dưới dạng TVC (đối với màn hình Lcd) hay slide ảnh (đối với màn hình Frame) cùng chất lượng hình ảnh vô cùng sống động và sắc nét, gây được ấn tượng và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Quảng cáo màn hình lcd tại Lạng Sơn

Quảng cáo màn hình lcd tại Lạng Sơn – Nam Long Advertising

3. Đánh giá ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Long An

     Lạng Sơn được xem là một trong các thành phố du lịch nổi tiếng, cũng là nơi buôn bán xuất nhập khẩu vô cùng đông đúc, nhộn nhịp. Do đó sẽ có rất nhiều đối tượng khác nhau từ doanh nhân, chủ buôn, người tiêu dùng… xuất hiện tại đây, cho nên quảng cáo ngoài trời sẽ dễ dàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng và người tiêu dùng hàng ngày.

     Hầu hết các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn đều được bố trí tại những nơi vô cùng đắc địa, sở hữu một lượng lớn phương tiện giao thông qua lại lớn như vòng xoay, ngã ba, ngã tư, bùng binh hay những địa điểm vui chơi như trung tâm thương mại, chợ buôn.. Thông qua đó, nội dung truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn các khách hàng mỗi ngày.

     Bên cạnh đó, các quảng cáo ngoài trời ở Lạng Sơn có kích thước hiển thị cực kỳ lớn. Điều này doanh nghiệp có thể thiết kế nội dung, hình ảnh truyền thông sao cho thật ấn tượng và sáng tạo, sẽ làm cho người xem ngay lập tức có ấn tượng khi tiếp cận thông điệp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó người dùng nhanh chóng ghi nhớ và đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ở vị trí hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng đến.

     Trong quá trình triển khai quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực thi với nhiều vấn đề đặc biệt cần phải xem xét vị trí, xin giấy phép trước khi thực thi để tránh trường hợp kiện cáo, tranh chấp. Do đó, doanh nghiệp nên hợp tác với công ty quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực này để giúp chiến dịch quảng cáo diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

     Lạng Sơn là một trong những khu vực hiện đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển ở lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Do đó, chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn sẽ thấp hơn khá nhiều so với những khu vực tỉnh thành trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Tuỳ thuộc vào từng hình thức quảng cáo mà quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn sẽ có các mức báo giá khác nhau, đồng thời có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế. Chính vì thế, doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo từ những công ty quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn uy tín để nhận được mức giá chính xác nhất, từ đó phân bổ ngân sách sao cho thích hợp.

     Bên cạnh đó, báo giá quảng cáo ngoài trời Lạng Sơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như thời gian triển khai chiến dịch của doanh nghiệp. Đối với những chiến dịch có quy mô lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được các mức báo giá ưu đãi với khá nhiều ưu đãi vô cùng bất ngờ. Điều này sẽ làm cho các doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào chi phí để có thể triển khai phối hợp với những phương thức truyền thông khác, qua đó giúp nâng cao hiệu quả cho chiến dịch.

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn – Nam Long Advertising

5. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

– Nam Long Advertising là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc cũng như tại Bình Dương. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng các đơn vị cả trong nước và quốc tế như: Vingroup, Thế Giới Di Động, SHB, Koreno,…, Nam Long luôn tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả và ấn tượng nhất.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Nam Long luôn thường xuyên cập nhật thông tin, mang tới cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của doanh nghiệp lên mức tối đa.

TẠM KẾT

– Bài viết trên đã tổng hợp các loại hình quảng cáo ngoài trời thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay để doanh nghiệp có cái nhìn khái quát nhất, và lựa chọn loại hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Tuy nhiên lựa chọn loại hình nào thì điều quan trọng nhất là cần lên một chiến dịch tổng thể về ngân sách, vị trí, thời gian, loại hình triển khai để đem lại hiệu quả cao nhất. Điểm lại các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Việt Nam

– Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa. Và tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
0916 095 795