Bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc

Bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc ở Việt Nam có tổng cộng 17,135 tấm biển hiệu kích cỡ lớn và tập trung nhiều nhất ở 4 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Vậy quảng cáo ngoài trời là gi? Chúng có bao nhiêu loại? tại sao phải lựa chọn hình thức quảng cáo này? Mời các bạn tìm hiểu cùng Nam Long nhé.

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu riêng cho mình một thành công nhất định trên thị trường. Để có thể thương mại hóa sản phẩm; dịch vụ một cách rộng rãi, điều bắt buộc tiên quyết và quan trọng nhất là phải có khách hàng. Vậy khách hàng làm sao mới biết đến thương hiệu của bạn?

Tất nhiên, có rất nhiều cách để truyền thông; tuy nhiên không phải loại hình nào cũng phù hợp. Đoán xem một nhãn hiệu xuất hiện xung quanh đời sống của bạn; có mặt ngay lúc bạn bước ra khỏi nhà; ngay trên con phố bạn qua lại; tại nơi bạn dừng đèn đỏ;… sẽ có bao nhiêu khách hàng ghi nhớ?

Đúng vậy, đây là OOH (quảng cáo ngoài nhà) hay thường được gọi là Quảng cáo ngoài trời – Một loại hình bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc không hề mới và cũng chưa bao giờ là cũ. Vậy biển bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

1. Biển bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc là gì?

Là loại biển bảng quảng cáo chứa những hình ảnh và nội dung quảng bá cho sản phẩm; dịch vụ hoặc truyền thông cho thương hiệu. Thông thường chúng được đặt ở những nơi đông đúc người qua lại; là hình thức quảng cáo tiếp cận trực quan với khách hàng đại chúng.

Có nhiều loại biển bảng khác nhau tương ứng với nhiều loại kích thước. Cũng tùy vào đó mà chất liệu làm biển bảng cũng khác nhau; phụ thuộc vào thẩm mỹ của từng thương hiệu và điều kiện mà họ đưa ra.

2. Các loại biển bảng ngoài trời truyền thống

Bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều. Và được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn sử dụng những loại hình quảng cáo truyền thống như:

2.1. Pano – Bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc một trụ và bảng ốp trường

Pano là những tấm bảng quảng cáo có kích thước lớn; thường thấy ở nơi có không gian rộng lớn, kết cấu của pano là một trụ chôn sâu dưới lòng đất nên phù hợp với những địa điểm có diện tích lớn; tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, chúng chiếm sóng nhiều ở khu vực ngoại thành như đường cao tốc, quốc lộ.

Pano thường có nhiều mặt được chia thành: 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt, đây là điểm cộng lớn nhất khi người đi đường có thể nhìn được quảng cáo từ nhiều phía.

Pano quảng cáo ngoài trời 1 chân

2.2. Bảng billboard quảng cáo

Billboard là những tấm bảng quảng cáo lớn ốp lên mặt tiền hoặc bên hông của các tòa nhà cao tầng. Cũng như pano nó được đặt ở những nơi có dân cư đông đúc thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, billboard thường phụ thuộc vào kích thước của tòa nhà mà nó được thi công.

Billboard quảng cáo tại Lotte Mart

2.3. Màn hình LED – Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số hiện đại

bang-quang-cao-ngoai-troi-toan-quoc-man-hinh-led
Bảng màn hình LED ngoài trời – LOTTE Mart Quận 7

Là hình thức quảng cáo ngoài trời áp dụng kỹ thuật số hiện đại, xuất hiện trên khắp nẻo đường phố. Với loại hình quảng cáo này, có thể trình chiếu mọi loại hình từ hình ảnh, video, slide trình chiếu đến các hiệu ứng khác. Đặc biệt là không phải lo lắng về vấn đề chiếu sáng vào ban đêm. Khi màn hình LED luôn sáng 24/24h. Hơn nữa việc thay đổi nội dung quảng cáo cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Tại sao phải chọn hình thức quảng cáo ngoài trời?

Chỉ mất 3-5s để một người đi đường tương tác với bảng quảng cáo khi chạy trên đường và trung bình 15s khi dừng đèn đỏ. Lợi ích mà nó đem lại khi hình ảnh liên tục xuất hiện tại vị trí quen thuộc, hoặc trên nhiều tuyến đường có thể sẽ làm bạn bất ngờ.

  • Không thể không nhìn thấy: chúng ta sẽ luôn nhìn thấy chúng một cách bị động, bạn không thể nào nhắm mắt khi di chuyển trên đường. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Ngay những khoảnh khắc vô tình nhìn thấy cũng đã khiến người tiêu dùng ghi nhớ mỗi khi đi ngang qua.
  • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, đa dạng nhiều ngành nghề.
  • Tần suất xuất hiện cao và lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần.
  • Thông điệp truyền tải rõ ràng, ngắn gọn, dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu trong mắt của người tiêu dùng.

=>>> Xem thêm: Pano quảng cáo là gì? Tất tần tật về pano quảng cáo ngoài trời

4. Ưu điểm khi sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc

uu-diem-bang-quang-cao-ngoai-troi-toan-quoc
Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Thái Học

Khi sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc sẽ mang đến cho doanh nghiệp những ưu thế sau:

4.1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng ở mọi tỉnh thành

Khi nhãn hàng triển khai hoạt động bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc Việt Nam thì sẽ giúp họ tiếp cận được đông đảo khách hàng ở khắp tỉnh thành. Điều này giúp cho doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng, không chỉ có ở duy nhất một thành phố.

4.2. Nắm bắt được xu thế quảng cáo

Hiện nay, xu thế quảng cáo ngoài trời đang là một trong những hình thức quảng cáo mà các nhãn hàng không thể bỏ qua được. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và hỗ trợ hoàn hảo cho các hoạt động quảng cáo truyền thông khác. Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu nhãn hàng đến người tiêu dùng.

4.3. Đi sâu vào tâm trí khác hàng dần dần

Bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc được đặt ở những vị trí cố định, theo hợp đồng quảng cáo lâu dài từ 3 – 6 – 12 tháng. Điều này sẽ tạo thành thói quen mỗi khi người đi đường đi qua một đoạn đường nào đó có biển quảng cáo. Thông điệp quảng cáo sẽ dần dần đi sâu vào tâm trí người đi đường. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt.

4.4. Bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc tăng doanh thu

Khi độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nâng cao thì doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng cao lên. Tỉ lệ ROI ngày càng tăng.

Như vậy, với những thông tin về bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc mà Nam Long Advertising chia sẻ. Hy vọng các bạn sẽ nắm bắt và triển khai hoạt động quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795