Bảng quảng cáo ngoài trời uy tín trên toàn quốc

Bảng quảng cáo ngoài trời uy tín trên toàn quốc là phương pháp quảng cáo giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu rất tốt với chi phí tiết kiệm và hợp lý hơn các kênh quảng cáo thông thường. Bảng quảng cáo ngoài trời sẽ giúp chiến dịch Marketing của công ty bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

1. Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo ngoài trời uy tín là hình thức quảng cáo sử dụng phương thức truyền tải là các bảng nội dung mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.

Bất kỳ bảng quảng cáo nào được thực hiện ở nơi công cộng, truyền tải thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đều được coi là bảng quảng cáo. Kích thước rất đa dạng, từ những bảng quảng cáo một cột dọc theo tuyến đường cao tốc đến áp phích và bảng ốp hông tường/mặt tiền nhà ở trong nội thành.

Bảng quảng cáo ngoài trời uy tín là phương pháp quảng cáo giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu rất tốt với chi phí tiết kiệm và hợp lý hơn các kênh quảng cáo thông thường. Bảng bảng quảng cáo ngoài trời sẽ giúp chiến dịch Marketing của công ty bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-ben-tre
Bảng quảng cáo ngoài trời nhãn hiệu Bia Sài Gòn tại Bến Tre
pano-quang-cao-tai-binh-duong
Pano quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương

>>>Tham khảo: Xu hướng quang cao ngoai troi hiện nay

2. Lợi ích của bảng quảng cáo ngoài trời

Sử dụng dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích đa dạng và mang lại hiệu quả cao trong truyền thông cũng như sản phẩm, dịch vụ. Cùng tham khảo 7 lợi ích của quảng cáo ngoài trời dưới đây:

 • Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận: Đây là loại hình quảng cáo đại chúng, được lắp đặt tại các khu vực mật độ dân cư cao, đông người qua lại… Vì vậy chúng có thể thu hút cả những người tham gia giao thông và người định cư tại vùng đó.
 • Truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài: Bảng quảng cáo không thể tắt hoặc chuyển tiếp như với quảng cáo trên internet, smartphone. Đây là một trong số ít phương tiện quảng cáo không do người tiêu dùng kiểm soát. Do đó, chiến dịch của bạn có thể tác động tới nhiều đối tượng khách hàng trong 1 khoảng thời gian dài.
 • Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác: Cùng với những hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trực tuyến, báo chí, truyền hình,.. sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin một cách toàn diện, tạo sự lan tỏa khác biệt, nâng cao hiệu quả quảng cáo.
 • Dễ tiếp cận với vùng nông thôn và vùng sâu: Không cần internet, bảng quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở bất kỳ đâu, tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng ở vùng nông thôn, vùng núi sâu.
 • Tăng nhận diện thương hiệu: Bảng quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập nên giảm được yếu tố cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại. Sự tập trung của người dùng sẽ dừng lại ở sản phẩm duy nhất được nhắc đến. Bằng cách sử dụng những hình thức thể hiện độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao, quảng cáo ngoài trời sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Theo hiệp hội truyền thông ngoài trời thì chi phí đầu tư cho quảng cáo ngoài trời tỉ lệ thuận với ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được). Đó chính là lý do thuyết phục nhất để quảng cáo bằng bảng ngoài trời không thể thiếu trong chiến dịch Marketing tổng thể của công ty bạn.

3. Phân loại bảng quảng cáo ngoài trời

Hình thức của các bảng quảng cáo ngoài trời khá đa dạng. Hiện nay có 4 hình thức bảng quảng cáo ngoài trời đẹp được sử dụng phổ biến, bao gồm:

 • Bảng ngoài trời tầm cao(bảng tấm lớn)
 • Bảng quảng cáo ngoài trời tầm thấp (bảng hộp đèn, bảng trang trí đường phố…)
 • Bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời
 • Trụ Pano quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng được xem là bảng ngoài trời tầm thấp. Cùng Nam Long Advertising tìm hiểu chi tiết từng hình thức quảng cáo này nhé

>>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời OOH và những điều cần biết

3.1. Bảng quảng cáo ngoài trời tầm cao

Bảng ngoài trời tầm cao là dạng bảng tấm lớn hay còn gọi là Billboard hoặc Pano. Đặc điểm của những tấm biển tấm lớn là có kích thước lớn, và năm vượt cao hẳn so với tầm mắt của người đi đường( cách mặt đất tầm 5m)  tạo ấn tượng đặc biệt đến người xem.

3.1.1. Bảng một cột

Bảng một cột là biển quảng cáo dạng cột cao, chắc chắn, có kích thước lớn, bạn tham khảo thông tin ở bảng dưới đây :

Vị trí lắp đặt: Được lắp đặt ở trên đường cao tốc, ngã tư cầu vượt, quốc lộ và nội thành. Những nơi nhiều dân cư và phương tiện giao thông qua lại hàng ngày như ngã từ đèn xanh đèn đỏ, chân cầu vượt, bến xe, trạm trung chuyển…

Kích thước: Bảng quảng cáo tấm nhỏ có kích thước < 40m2. Bảng quảng cáo tấm lớn có kích thước từ 40m2 – 200m2

Kết cấu Bảng quảng cáo ngoài trời có phần cột bảng có kết cấu thép chắc chắn, hệ thống móng được chôn sâu xuống lòng đất. Phần mặt bảng quảng cáo được xây dựng bằng hệ thống liên kết các khung thép. Nội dung, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải dùng chất liệu bạt Hiflex ngoài trời

pano-quang-cao-tai-dong-nai
Pano quảng cáo tại Đồng Nai

3.1.2. Bảng ốp hông tường/ mặt tiền nhà, công trình

Bảng ốp hông tường là hình thức gắn bảng quảng cáo vào hông tường của những tòa nhà, nơi thoáng đãng, dễ dàng nhìn thây:

Vị trí lắp đặt: Hông tường, trên mặt tiền của các tòa nhà cao tầng ở các khu vực ngã tư, tòa nhà gần chân cầu vượt, …

Kích thước: Từ khoảng 40m2 tới các kích cỡ lớn hơn nhiều lần tùy vào kích cỡ công trình

Kết cấu Bảng quảng cáo được làm từ khung sắt hàn chắc chắn. Mặt bảng dùng bạt Hiflex in phun hoặc LCD, được vít chắc chắn vào hông tường

Hình ảnh về bảng hông tường:

Billboard-quang-cao-ngoai-troi
Billboard quảng cáo ngoài trời

3.2. Bảng quảng cáo ngoài trời tấm thấp

Bảng quảng cáo tầm thấp là những bảng quảng cáo có kích thước bé hơn bảng tấm lớn( từ 3 – 15m2) cách mặt đất khoảng 2m trở xuống được đặt ngang tầm mắt của người xem, trên vỉa hè hoặc dải phân cách. Một số hình thức bảng quảng cáo tầm thấp bao gồm:

 • Bảng hộp đèn ( lightbox)
 • Quảng cáo tại nhà chờ xe bus
 • Banner quảng cáo
bang-quang-cao-tam-thap
Bảng quảng cáo tầm thấp đặt tại sân bay

3.2.1. Bảng hộp đèn

Bảng quảng cáo hộp đèn được đặt trên dải phân cách, vỉa hè đi bộ, tường rào bãi đỗ xe,… với kích thước bảng từ 2×4 (m); 1,7×2,4 (m). Bảng hộp đèn thường có kết cấu 3 lớp:

 • khung bảng bằng chất liệu sắt, dạng hộp sắt rỗng, bề dày khoảng 5cm.
 • Đáy bảng được lót tole hoặc là được bo viền để định hình.
 • Mặt bảng thường dùng chất liệu bạt hiflex in phun. Trong hộp là hệ thống đèn chiếu sáng.

3.2.2. Bảng quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe bus được đặt trên vỉa hè, khu vực thường có ghế ngồi và mái che để hành khách chờ xe bus tới bến và di chuyển. Những điểm chờ thường đặt đặt ở vị trí giao thông thuận lợi và đô đúc. Vì thế đây là vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời lý tưởng vừa mang tính giải trí cho người chờ xe bú, vừa để quảng cáo.

Quảng cáo nhà chờ xe bus là các quảng cáo dạng bảng hộp đèn mica hoặc dán decal vào những vị trí thu hút người xem tại khu vực này. Vào buổi tối, đèn sẽ được bật khiến hiệu quả quảng cáo càng tăng cao, thu hút sự chú ý của nhiều người.

bang-quang-cao-tai-nha-cho-xe-buyt
Bảng quảng cáo tại nhà chờ xe buýt

3.2.3. Banner quảng cáo

Hình thức quảng cáo dạng banner được gắn trên hông tường dang băng rôn, phướn… Đây là dạng quảng cáo quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, những nơi tập trung nhiều người qua lại. Với chi phí rẻ và dễ dàng lắp đặt, quảng cáo banner rất được doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng.

treo-phuon-quang-cao-ngoai-troi
Treo phướn quảng cáo ngoài trời

3.3. Bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời

Bảng quảng cáo kỹ thuật số(digital) ngoài trời là một bảng quảng cáo điện tử được đặt ở nơi công cộng, các không gian bên ngoài nhà ở, hiển thị hình ảnh kỹ thuật số. Quảng cáo được thay đổi và thiết lập bởi máy vi tính chỉ sau vài giây. Đây là hình thức quảng cáo mang đến làn gió mới cho ngành quảng cáo, truyền thông Việt Nam.

Một số hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời được kể đến như:

 • Quảng cáo LCD trong thang máy
 • Quảng cáo trên bảng tấm lớn ngoài trời
 • Quảng cáo màn hình LED, LCD tại các trung tâm thương mại, sân bay…

Doanh nghiệp có thể phát quảng cáo dưới nhiều dạng như TVC, ảnh động, slide… thu hút sự chú ý của người đi đường khá tốt so với những hình ảnh tĩnh đơn điệu. Tăng tương tác giữa khách hàng và quảng cáo, nâng cao hiệu quả truyền thông, trong tâm thức của khách hàng.

Video về bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời độc đáo:

4. Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời

Chi phí lắp đặt bảng bảng ngoài trời đẹp phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Vị trí quảng cáo: Những khu vực “đắc địa” có đông người qua lại, có mật độ dân cư lớn, nhiều khách hàng tiềm năng,… sẽ có giá cao hơn những khu vực khác. Lý do là bởi đặt bảng quảng cáo tại những vị trí này thì số lượng người tiêu dùng được tiếp cận là rất lớn.
 • Kích thước bảng: Bảng càng lớn thì đương nhiên giá tiền bỏ ra để sản xuất cũng tăng lên.
 • Thời gian sử dụng dịch vụ: Khách hàng sử dụng bảng quảng cáo trong thời gian ngắn có chi phí ít hơn.

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần và được sử dụng trong suốt thời gian của chiến dịch marketing mà không phát sinh thêm phí khác. Vì vậy chi phí phải bỏ ra cho quảng cáo ngoài trời sẽ rất hợp lý mà lại mang lại hiệu quả truyền thông cao.

>>>Tham khảo: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

5. Cách thức thi công, xây dựng

Quy trình tạo ra bảng quảng cáo ngoài trời sẽ được thực hiện bởi đội dự án và đội thi công. Bao gồm các công việc sau:

Đội dự án thực hiện việc khảo sát địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt bảng quảng cáo. Xem xét cụ thể về các yếu tố như:

 • Nền móng: tùy từng khu vực đặt bảng quảng cáo để thiết kế nền móng cụ thể, đảm bảo tính chắc chắn.
 • Hướng gió, hướng nắng chiếu.
 • Góc nhìn mà người tiêu dùng sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo.
 • Tầm nhìn mà bảng quảng cáo có thể hướng tới.
 • Mật độ dân cư trong khu vực hoặc ước lượng số người mà bảng quảng cáo có thể tiếp cận.

Sau khi khảo sát các yếu tố trên, đội dự án sẽ thực hiện báo giá và thông báo thời gian hoàn thiện cho khách hàng.

Đội thi công bảng quảng cáo ngoài trời thực hiện các công việc:

 • Lên phương án kết cấu cho công trình bảng quảng cáo.
 • Thiết kế cấu trúc các hình thức bảng đặc biệt.
 • Thiết kế nền móng lắp đặt, thi công lắp dựng.
 • Thiết kế, in ấn hình ảnh, nội dung cho bảng quảng cáo.
bang-quang-cao-ngoai-troi-bao-hiem-generali
Bảng quảng cáo ngoài trời Bảo Hiểm Generali

6. 10 mẫu  bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng

6.1. Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời đẹp để lại ấn tượng mạnh cho người dùng

bang-quang-cao-3d-cua-lazada
Bảng quảng cáo 3D đầu tiên tại Việt Nam của Lazada
billboard-quang-cao-an-tuong
Billboard cực kỳ ấn tượng 
bang-quang-cao-thiet-ke-doc-la
Bảng quảng cáo với thiết kế độc lạ

 

bang-quang-cao-hop-den-tao-san-bay-noi-bai
Bảng quảng cáo hộp đèn tại sân bay Tân Sơn Nhất
bang-quang-cao-mot-cot-2-mat
Bảng quảng cáo một cột 2 mặt có hiệu ứng chiếu sáng

>>>Xem thêm: Top những biển quảng cáo ngoài trời đẹp

6.2. Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời, thực tế của Nam Long Advertising

pano-quang-cao-tai-nga-tu-tran-phu
Pano quảng cáo tại ngã tư Trần Phú Thống Nhất
billboard-quang-cao-tai-nga-sau-ngo-may
Billboard quảng cáo tại vòng xoay ngã sáu Ngô Mây
billboard-quang-cao-tai-vong-xoay-nguyen-tat-thanh-binh-dinh
Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Thái Học
man-hinh-led-tai-nga-tu-tran-hung-dao
Màn hình led tại ngã tư Trần Hưng Đạo Nguyễn Biểu
man-hinh-led-tai-nga-tu-nguyen-tri-phuong
Màn hình Led tại ngã tư Nguyễn Tri Phương Hùng Vương

>>>Xem thêm: Các công trình Nam Long đã cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời 

7. Địa chỉ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, hiệu quả

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa. Và tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795