Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa

Bảng quảng cáo ngoài trời đang được doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu quả tiếp cận khách hàng. Vì thế mà ở khu vực nào tại Việt Nam đều lựa chọn hình thức quảng cáo này cho chiến dịch quảng cáo của mình. Vậy bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa mới nhất là bao nhiêu? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa xuất hiện dưới nhiều định dạng, vị trí, cũng như kích thước khác nhau. Người ta chia bảng quảng cáo ngoài trời thành 2 dạng là: bảng quảng cáo tầm cao và bảng quảng cáo tầm thấp. Trong đó:

  • Bảng quảng cáo tầm cao thường để chỉ các loại biển tấm lớn bao gồm: billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình led quảng cáo ngoài trời…
  • Bảng quảng cáo tầm thấp bao gồm các loại hình như: quảng cáo tại nhà chờ xe bus, biển hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo đèn led điện tử,…

Vì thế mà báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa cũng có nhiều mức chi phí để lựa chọn, không phải chỉ là loại phương tiện quảng cáo dành riêng cho những doanh nghiệp lớn với mức ngân sách khổng lồ.

Các thông tin liên quan cùng báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời dưới đây mà Nam Long ADV cung cấp sẽ tập trung chủ yếu vào giá thuê bảng quảng cáo tấm lớn!

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-khanh-hoa-cau-ha-ra

Bảng quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa

2. Những yếu tố chi phối báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời trọn gói sẽ được hoạch định bằng các khoản chi phí như sau:

2.1. Giá cho thuê vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa

Được quyết định bởi lưu lượng giao thông của khu vực đặt biển, tầm nhìn, hạ tầng cơ sở xung quanh,… Ví dụ như giá thuê biển quảng cáo ngoài trời ở các ngã giao đông đúc, khu vực đông dân cư qua lại sẽ cao hơn giá thuê biển ở các khu vực khác. Bảng giá quảng cáo ngoài trời OOH tại các thành phố lớn cũng cao hơn các tỉnh thành nhỏ.

2.2. Giá sản xuất biển

Tùy thuộc vào chất liệu, kỹ thuật in ấn, kích thước biển in. Với bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa tấm lớn hầu hết được in bạt Hiflex hoặc decal in PP được ưu tiên bởi giá thành rẻ, độ bền cao. Với các loại biển hiệu có thể sử dụng chất liệu cao cấp hơn như: Alu, Mica, đèn Led,…

2.3. Chi phí thi công

Tùy theo độ khó, kỹ thuật thi công mà giá bảng quảng cáo ngoài trời khác nhau ở mỗi loại. Ví dụ như thi công billboard đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, đảm bảo độ an toàn nên giá sẽ đắt hơn loại biển ốp tường. Vì ốp tường thì chỉ cần có kích thước của khung có sẵn và thiết kế cũng như in theo kích thước có sẵn và treo lên. Còn Billboard quảng cáo ngoài trời thì đòi hỏi người thi công cần phải đi khảo sát vị trí cũng như kiểm tra kết cấu và làm trụ.

2.4. Chi phí bảo hành biển

Với các loại biển in bạt, in decal, cần có công tác quản lý, bảo hành maquette hoặc thay mới khi đến hạn định kỳ (thường là 6 tháng trở lên). Màn hình led quảng cáo tiết kiệm được khoản chi phí này do được điều khiển bằng hệ thống từ bên trong, màn hình cũng chống nước, chống bụi tốt

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-khanh-hoa-san-bay-khanh-hoa
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa – Sân bay Cam Ranh

=>>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời OOH và những thông tin cần biết

3. Lợi ích khi nhà đầu từ sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa

Khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức bảng quảng cáo ngoài tời tại Khánh Hòa sẽ mang đến những lơi ích to lớn sau:

3.1. Lợi thế phát triển về kinh tế cực kỳ lớn

Khánh Hòa được đánh giá là khu vực được đánh giá khả năng phát triển cực kỳ lớn về kinh tế và du lịch. Chính vì thế mà không chỉ có người dân bản địa mà còn có rất nhiều khách nước ngoài. Khi triển khai hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa sẽ thu hút được đa dạng khách hàng tiếp xúc với thương hiệu và sản phẩm của nhãn hàng.

3.2. Hình thức quảng cáo ngoài trời hiện đại

Bảng quảng cáo ngoài trời ở Khánh Hòa đang là hình thức quảng cáo thế hệ mới cực kỳ hiệu quả. Đa dạng hình thức quảng cáo như billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình LED, cờ phướn,… Giúp tiếp cận khách hàng theo mọi phương pháp và ở mọi khu vực, tuyến đường.

3.3. Tiếp cận khách hàng “không giới hạn”

Lợi thế cực kỳ lớn mà bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa mang đến là khả năng tiếp cận khách hàng cực kỳ lớn. Vì được treo ở bên ngoài và thường trong các tuyến đường thành phố, đa dạng người đi đường. Nên khách hàng mà biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận sẽ không có giới hạn. Và vừa có thể mang đến độ phủ sóng của thương hiệu cực lớn.

3.4. Bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa hoạt động 24/7/365

Vì là hình thức quảng cáo cố định ở một vị trí nhất định trong khoảng thời gian dài, nên bất kỳ người đi đường nào cũng có thể thấy được. Theo thời gian dần dần người đi đường tiếp cận và sẽ in sâu vào tiềm thức của họ. Dù cho họ có nhu cầu hay không. Đặc biệt là khả năng tiếp cận ngày lẫn đêm 24/24h mà không có bất kỳ hình thức quảng cáo truyền thống nào làm được.

3.5. Xây dựng thương hiệu lâu dài

Thêm một lợi ích to lớn nữa mà bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa mang đến là xây dựng thương hiệu. Với khả năng tiếp cận khách hàng theo thời gian và ở vị trí “Đắc địa” sẽ xây dựng thương hiệu cực kỳ tốt.

=>>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời là gì? Những thông tin cần nắm bắt

4. Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời chi tiết

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố chi phối và làm thay đổi báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên để giúp quý khách có thể ước chừng được khoản ngân sách cần chi tiêu cho từng loại biển, Nam Long Advertising xin mời các bạn tham khảo mức giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời như sau:

  • Báo giá pano quảng cáo ngoài trời: 10.000 USD – 50.000 USD/năm
  • Bảng giá quảng cáo billboard: 14.000 USD – 80.000 USD/năm
  • Báo giá màn hình led ngoài trời: 4.000 USD – 15.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s – 30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)
  • Bảng giá quảng cáo biển chợ: 2.000 USD – 10.000 USD/năm

Trụ quảng cáo LED ngoài trời

4. Đơn vị cho thuê, lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa chuyên nghiệp – Nam Long Adv

Nam Long Adv đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nam Long Adv hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc, đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Với báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng các bạn có thể có được ngân sách triển khai chiến dịch một cách tốt nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu thi công trụ pano, trụ quảng cáo, cột pano quảng cáo, bảng quảng cáo tấm lớn và các loại bảng quảng cáo khác xin mời liên hệ theo địa chỉ:

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795