Cầu Văn Thánh 2

Vị trí: Số 21L, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-7029

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 7mH x 16.8mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 14 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thạnh nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khi đường phố đông đúc các tòa nhà của Vinhome, Sài Gòn The Manor và các dự án sắp tới để gia tăng lưu lượng giao thông. Đây là khu vực đầy tiềm năng, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, sẽ có tác dụng tích cực đối với người tiêu dùng. Billboard cách trung tâm Quận 1 khoảng 300m.

Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời tại Cầu Văn Thánh – Bình Thạnh

Billboard quảng cáo với kích thước lớn nằm ngay tại Cầu Văn Thánh – Bình Thạnh  được lắp đặt độ cao phù hợp, dễ nhìn và dễ thu hút sự chú ý quán sát của người đi đường. Ngoài ra, billboard quảng cáo nằm ngay vị trí trục đường chính, không có cây cối che khuất, tầm nhìn xa 800m là yếu tố cực đắt giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

cho thuê bảng quảng cáo tại bình thạnh

Với thời tiết nắng nóng mưa nhiều của Sài Gòn, billboard quảng cáo ngoài trời được in với chất liệu Hiflex bền bỉ, không thấm nước, dày dặn, khó phai khó rách nên khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn thông điệp của thương hiệu. Buổi tối bảng quảng cáo ngoài trời được trang trí thêm 14 bộ đèn chiếu sáng sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người.

Ngoài ra, khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với đại chúng. Tỷ lệ bỏ qua quảng cáo hầu như rất thấp. Billboard quảng cáo ngoài trời thực sự tạo được thiện cảm với người tiêu dùng, tối ưu chi phí doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp bảng quảng cáo ngoài trời tại Sài Gòn uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795