Chợ Bình Hòa

Vị trí: Đường 91, Xã Bình Hoà, Huyện Châu Thành, An Giang

Mã SKU: AG-5483

Loại hình: Đang cập nhật

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 2.5mH x 8mW x 4 bảng

Mật độ: Đang cập nhật

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: Đang cập nhật

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ Bình Hòa tọa lạc tại số 91 huyện Châu Thanh An Giang với nhiều lợi thế truyền thông cực lớn. Đây là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người dùng.

Lợi thế truyền thông khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ Bình Hòa

Bảng quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn với tầm nhìn xa 200m dễ dàng thu hút, tiếp cận đối tượng ở khoảng cách gần nhất. Nhờ đó, khán giả có cơ hội thưởng thức trọn vẹn nội dung truyền thông mà doanh nghiệp đang hướng đến. Từ đó khơi gợi ý thức, kích cầu tiêu dùng một cách tự nhiên mà lại cực kỳ hiệu quả.

Một số lợi ích bảng quảng cáo tại chợ Bình Hòa:

Vị trí quảng cáo đẹp: chợ thường nằm vị trí trung tâm, giao điểm của trục đường chính và là khu vực đông người mua sắm mỗi ngày.
Chợ thường tọa lạc ở các vị trí đắc địa như ngã 3, ngã 4, khu vực đông người qua lại…Đây là một thuận lợi để đặt các biển quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, khi đặt biển quảng cáo ngoài cổng chợ, các phương tiện giao thông đi qua cũng sẽ bắt gặp.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ Bình Hòa
Tiếp cận khách hàng cách gần gũi quen thuộc: quy mô chợ thường không quá lớn nên khả năng nhìn thấy quảng cáo ít nhất một lần gần như đạt 99%. Và trong số đó sẽ có người quan tâm, hứng thú, có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm dịch vụ cung cấp. Hướng tới nhóm đối tượng cụ thể: người nắm giữ tiền bạc trong gia đình nên họ có quyền quyết định chi tiêu, chủ động mua sắm thoải mái hơn với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.
Chi phí đầu tư thấp: hình thức đặt bảng quảng cáo chợ truyền thống thường được áp dụng ngành hàng tiêu dùng, chăm sóc gia đình,…với quy mô nhỏ nên sẽ tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.
3 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê pano quảng cáo của Nam Long Advertising?
Nam Long Advertising với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp:
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê, hỗ trợ tận tình yêu cầu khách hàng từ tư vấn triển khai đến bảo hành sau thi công.
– Chi phí hợp lý, hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn
– Độ phủ tại các vị trí đắc địa trải khắp 63 tỉnh thành, mở ra cơ hội tiềm năng và gia tăng lựa chọn cho quý doanh nghiệp.
Hãy đến ngay Nam Long để nhận báo giá dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời cực sốc nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795