Chợ Phước Vĩnh

Vị trí: Số, Đường Độc Lập, TT Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương

Mã SKU: BDG-9217

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: Đang cập nhật

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Chợ Phước Vĩnh là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người dùng. Bảng quảng cáo chợ nằm gần

Lợi thế truyền thông khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Chợ Phước Vĩnh

Bảng quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn với tầm nhìn xa 400m dễ dàng thu hút, tiếp cận đối tượng ở khoảng cách gần nhất. Nhờ đó, khán giả có cơ hội thưởng thức trọn vẹn nội dung truyền thông mà doanh nghiệp đang hướng đến. Từ đó khơi gợi ý thức, kích cầu tiêu dùng một cách tự nhiên mà lại cực kỳ hiệu quả.

Một số lợi ích bảng quảng cáo tại Chợ Phước Vĩnh:

Vị trí quảng cáo đẹp: chợ thường nằm vị trí trung tâm, giao điểm của trục đường chính và là khu vực đông người mua sắm mỗi ngày.
Chợ thường tọa lạc ở các vị trí đắc địa đông người qua lại…Đây là một thuận lợi để đặt các biển quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, khi đặt biển quảng cáo ngoài cổng chợ, các phương tiện giao thông đi qua cũng sẽ bắt gặp.

Tiếp cận khách hàng: cách gần gũi quen thuộc: quy mô chợ thường không quá lớn nên khả năng nhìn thấy quảng cáo ít nhất một lần gần như đạt 99%. Và trong số đó sẽ có người quan tâm, hứng thú, có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm dịch vụ cung cấp. Hướng tới nhóm đối tượng cụ thể: người nắm giữ tiền bạc trong gia đình nên họ có quyền quyết định chi tiêu, chủ động mua sắm thoải mái hơn với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.

Chi phí đầu tư thấp: hình thức đặt bảng quảng cáo chợ truyền thống thường được áp dụng ngành hàng tiêu dùng, chăm sóc gia đình,…với quy mô nhỏ nên sẽ tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp bảng quảng cáo ngoài trời uy tín Bình Dương

Nam Long Advertising với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp:
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê, hỗ trợ tận tình yêu cầu khách hàng từ tư vấn triển khai đến bảo hành sau thi công.
– Chi phí hợp lý, hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn
– Độ phủ tại các vị trí đắc địa trải khắp 63 tỉnh thành, mở ra cơ hội tiềm năng và gia tăng lựa chọn cho quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795