Vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một

Vị trí: Số 11, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mã SKU: BDG-7482

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: 10mH x 13.9mW x 1 mặt

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo Thủ Dầu Một uy tín ngay tại Vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một  có mật độ giao thông đông đúc. Đặc biệt vào giờ cao điểm nên rất thích hợp để doanh nghiệp chạy quảng cáo dài hạn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Billboard gần BCONS Bình Dương, UBND Thành phố Thủ Dầu Một, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim,…nên sẽ giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận tiềm thức khách hàng.

Lợi thế billboard quảng cáo cho thuê tại Thủ Dầu Một

Sở hữu vị trí cực đắc địa ngay gần vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một. Với mật độ lưu thông ước tính 150.000 người/ngày. Chưa thống kê vào thời gian cao điểm. Bảng quảng cáo sẽ đón được hướng nhìn từ các hướng khi di chuyển qua vòng xoay là cực lớn.

Bảng quảng cáo tại Thủ Dầu Một có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên tới 300m. Vị trí dễ nhìn, không có vật cản, cây cối che lấp, độ cao phù hợp nằm ngay tầm mắt của người tham gia giao thông. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công chiến dịch quảng cáo.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một được thiết kế in ấn bằng chất liệu bạt Hiflex độ bền cao, khó khai, khó rách. Đây là lựa chọn sáng suốt và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm billboard quảng cáo gần vòng xoay ngã sáu Thủ Dầu Một được trang bị thêm 10 bộ đèn chiếu sáng chất lượng cao. Giúp gia tăng hiệu suất quảng cáo xuyên suốt 24/7 mỗi ngày.
Mặc dù, bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá đắt. Nhưng nếu tính về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì đây là lựa chọn tuyệt vời, hiệu quả đáng mong đợi khi chạy chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu.

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp bảng quảng cáo ngoài trời uy tín Bình Dương

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795