Cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng: Vị trí đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh những vị trí đẹp cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng, Nam Long ADV cung cấp thêm dịch vụ thiết kế, thi công chuyên nghiệp và trọn gói. Với báo giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang đến cho nhà đầu tư những dự án chất lượng, hiệu quả nhất!

1. Tầm quan trọng của bảng quảng cáo trong chiến dịch truyền thông tại Đà Nẵng

Cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng ngoài trời là hình thức quảng cáo ngoài trời từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt khi muốn tạo chỗ đứng và tiếng vang, xây dựng thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt tại các đô thị, thành phố lớn, bảng quảng cáo càng chứng minh và phát huy những hiệu quả tuyệt vời của mình.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây là đô thị đang phát triển mạnh cả về du lịch và những tiềm năng kinh tế, dự án đầu tư của các công ty lớn trong nước và quốc tế.  Chính vì thế mà không có lý do gì dịch vụ bảng quảng cáo Đà Nẵng lại không trở thành mũi nhọn trong nhiều chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp.

Nằm trên tầm cao ở những ngã ba, ngã tư đông đúc, hay trên các tuyến phố với lưu lượng giao thông đông đúc, bảng quảng cáo làm cho thương hiệu của doanh nghiệp được phóng to nổi bật trên cao khiến công chúng không thể không chú ý. Có tần suất truyền tải lên tới 24/24h, bất kể ngày đêm, bất kể mưa nắng, bảng quảng cáo không bỏ sót bất cứ một vị khách nào đang di chuyển trên đường.

Trong các chiến dịch truyền thông tổng thể, bảng quảng cáo được xem là phương pháp, gợi nhắc đặc biệt hiệu quả cho thương hiệu. Nhìn thấy và bị ấn tượng bởi những tấm bảng quảng cáo tại Đà Nẵng, người dùng sẽ về tìm hiểu thương hiệu, sản phẩm trên các phương tiện truyền thông khác. Ngược lại, khi đã biết về doanh nghiệp, bảng quảng cáo sẽ là một lời nhắc nhở nữa khiến họ không thể nào quên!

Bảng quảng cáo tại Trục đường Lê Duẩn

2. Kết cấu cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng

Cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng là dịch vụ thiết kế và thi công các loại bảng quảng cáo tấm lớn ốp tường với kích thước khoảng trên dưới 80m² tùy thuộc vào vị trí đặt cụ thể. Biển quảng cáo nằm bên hông hoặc mặt trước của các khu nhà cao tầng để có tầm nhìn bao quát hơn với người xem.

Kết cấu bảng quảng cáo bao gồm các thành phần như sau:

2.1. Khung đỡ

Thay vì sử dụng các cột trụ to lớn và cồng kềnh như billboard quảng cáo. Kết cấu bảng pano quảng cáo thì được thi công tối giản hơn. Khung biển quảng cáo được thiết kế vững chắc từ vật liệu sắt hoặc thép. Do tải trong của cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng lớn nên việc thiết kế cũng như lắp đặt khung phải mang tính chính xác cao.

Khung sắt này sẽ được hàn chắc chắn vào bề mặt hông hay mặt tiền của tòa nhà cao tần hay tòa nhà lớn. Điều mà các nhà đầu tư cần chú ý đó là phải có giấy phép xây dựng công trình từ các cơ quan ban ngành.

2.2. Mặt biển

Dựa trên thời gian và điều kiện thực tế sử dụng, đa phần pano được làm từ chất liệu bạt Hiflex với màu sắc tươi sáng, độ sắc nét cùng độ bền cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Bạt quảng cáo sẽ được căng lên khung bảng quảng cáo giúp chống đỡ được những tác động từ thời tiết.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng chất liệu mặt bảng quảng cáo cao cấp hơn như lụa hay Decal để biển được bền lâu hơn.

2.3. Đèn chiếu sáng biển quảng cáo

Đây là cấu tạo nên biển quảng cáo ngoài trời, tưởng nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy vào buổi sáng không cần đến hệ thống đèn LED chiếu sáng này nhưng vào buổi tối cực kỳ cần thiết. Vì hệ thống đèn Led, đèn huỳnh quang này sẽ hoạt động vào buổi tối, đảm bảo cho khả năng hiển thị tốt nhất của pano quảng cáo.

Tùy thuộc vào kích thước biển và độ cao mà bạn có thể sử dụng loại đèn chiếu vào sao cho chiếu sáng nội dung biển quảng cáo vào buổi tối.

3. Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng

Bảng quảng cáo pano là công trình quảng cáo ngoài trời cỡ lớn thường được lắp đặt trong trung tâm thành phố, hay khu vực giao thông hoặc dân cư đông đúc. Chính vì vậy, cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng  ảnh hưởng lớn đến mỹ quan đô thị và sự an toàn của người đi đường.

Bên cạnh đó, chi phí cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng cững không hề nhỏ. Vì vậy, để doanh nghiệp đảm bảo được hiệu quả tối ưu quảng cáo tốt, thì khi sư dụng pano quảng cáo cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Độ chính xác tuyệt đố về kết cấu, kỹ thuật và an toàn đối với khung và biển pano quảng cáo ngoài trời.
 • Chú ý về giấy phép xây dựng và thi công biển quảng cáo cũng như hồ sơ thông báo về bảng pano quảng cáo.
 • Vị trí cho thuê bảng quảng cáo phù hợp với mục tiêu tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đảm bảo không gian xung quanh biển không bị bất kỳ vật cản nào như cây cối, cột điện, đường dây điện,… Để người đi dường có thể nhìn thấy rõ biển quảng cáo.
 • Thiết kế biển pano quảng cáo cần ngắn gọn, ấn tượng và độc đáo nhưng phải dễ nhìn từ khoảng cách gần đến xa.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng pano quảng cáo để kịp thời xử lý khi có vấn đề với tấm pano quảng cáo. Tránh tình trạng bong tróc, rách hay bạt bị mờ đi.

=>>> Xem thêm: Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng uy tín

4. Kiểm định kết cấu cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng

cho-thue-bang-pano-quang-cao-da-nang-doi-dien-cho-con
Bảng quảng cáo tại Đà Nẵng – Đối diện chợ Cồn – Big C

Ngoài hoạt động thi công thì vấn đề kiểm định kết cấu bảng quảng cáo ngoài trời vô cùng quan trọng. Vì:

4.1. Lý do cần kiểm định pano quảng cáo ngoài trời?

Kiểm định kết cấu của một biển quảng cáo pano ngoài trời là bước “bắt buộc” sau khi thi công và lắp đặt biển xong. Giúp đơn vị cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng và doanh nghiệp thuê đánh giá và thử nghiệm được khả năng chống chịu tác động từ bên ngoài. Xem kết cấu đã chắc chắn hay chưa. Đảm bảo được sự an toàn và không gây hại đến người đi đường cũng như khu vực lắp đặt pano xung quanh.

4.2. Cơ sở kiểm định kết cấu bảng quảng cáo

Theo công văn thì Sở Văn hóa và Thể thao ở mỗi tỉnh thành sẽ là nươi chịu tránh nhiệm kiểm định và đánh giá được kết cấu của bảng pano quảng cáo sau khi hoàn thiện. Từ đó, đơn vị cho thuê và nhà đầu tư yên tâm về độ chắc chắn, an toàn về kết cấu biển pano quảng cáo ngoài trời.

4.3. Nội dung kiểm định kết cấu cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng

Các cơ quan Nhà nước khi kiểm định chất lượng kết cấu một bảng pano quảng cáo ngoài trời sẽ dựa theo các nội dung dưới đây:

 • Đặc điểm chi tiết từng bộ phận tạo thành biển pano quảng cáo.
 • Đo đạc kích thước biển và đối chiếu với số liệu được khai trong hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo ngoài trời trước đó.
 • Kiểm tra đường kính cốt thép, số lượng vật liệu sử dụng cho bảng pano quảng cáo và cường độ chịu lựu của bê tông như thế nào,…
 • Kiểm tra những vết nứt và tình trạng kết cấu (nếu có bị hư hỏng) sẽ tiến hành xử lý và sửa chữa kịp thời và ngay lập tức.
 • Đánh giá mức độ an toàn của kết cấu biển pano quảng cáo có đáp ứng được quy chuẩn không.
 • Tổng hợp lại những chỉ số, đánh giá vào bản báo cáo kiểm định kết cấu bảng quảng cáo ngoài trời. Lưu lại và giửi thêm một bản thông bao về cho đơn vị thi công vị tri đặt biển ở đó.

5. Xem báo giá làm pano quảng cáo tại Đà Nẵng ở đâu?

cho-thue-bang-pano-quang-cao-da-nang-nga-tu-le-duan
Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn – Nguyễn Chí Thanh

Chi phí bảng quảng cáo Đà Nẵng cao hay thấp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào vị trí cụ thể đặt biển. Càng là bảng trong khu vực trung tâm thành phố, ở các tuyến đường có giao thông tấp nập, giá thuê biển sẽ càng cao. Ngân sách làm bảng quảng cáo có thể từ vài chục triệu đến cả tỉ đồng dựa trên số lượng biển, thời gian cùng vị trí biển quảng cáo doanh nghiệp lựa chọn.

Bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng chi tiết:

 • Nội thành Đà Nẵng giá cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng dao động từ 400,000,000 VNĐ/vị trí/năm – 1,000,000,000 VNĐ/vị trí/ năm.
 • Ngoại thành Đà Nẵng giá sẽ dao động từ 200,000,000 VNĐ/vị trí/năm – 500,000,000 VNĐ/vị trí/năm.
 • Nằm ở khu vực vị trí mật độ giao thông lớn giá có thể dao động từ 2,000,000,000 VNĐ/vị trí/năm – 3,000,000,000 VNĐ/vị trí/năm.
 • Giá cho thuê bảng quảng cáo Đà Nẵng trên đường quốc lộ, tỉnh lẻ thì giá khoảng từ 100,000,000 VNĐ/vị trí/năm – 300,000,000 VNĐ/vị trí/năm.

Báo giá trên chỉ để tham khảo, không phải chi phí chính xác nhất. Vì mỗi vị trí sẽ có mức giá khác nhau và dựa theo nhiều yếu tố khác nữa.

Để biết chi tiết về báo giá cho thuê bảng quảng cáo tại Đà Nẵng cũng như cả nước nói chung bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0916 095 795

=>>> Xem thêm: Báo giá trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng mới nhất

6. Cho thuê và cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo Đà Nẵng trọn gói

Với sự nghiên cứu và am hiểu các xu hướng của thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng, Nam Long ADV triển khai dịch vụ làm bảng quảng cáo tại Đà Nẵng trọn gói và chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự hài lòng và hiệu quả công việc cho khách hàng.

 • Chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề về pháp lý nhanh chóng và đầy đủ.
 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo hỗ trợ khách hàng.
 • Công nghệ in ấn decal quảng cáo khổ lớn đẹp, sắc nét và nhanh chóng.
 • Đội ngũ thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc.
 • Bất cứ sự cố nào về bảng quảng cáo sẽ được chúng tôi bảo hành trong suốt thời gian theo hợp đồng.
 • Chi phí hợp lý, quý khách không phải mất thêm bất cứ một khoản phụ thu nào khác.
 • Mức chiết khấu cao, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Nếu quý khách vẫn còn đang băn khoăn về thực hư của lời quảng cáo này, hãy trực tiếp liên hệ và trải nghiệm dịch vụ bảng quảng cáo Đà Nẵng  của chúng tôi! Mọi tư vấn đều hoàn toàn MIỄN PHÍ!


Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG

Điện.thoại: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795