Báo giá trụ Pano quảng cáo tại Đà Nẵng mới nhất 2023

Tại Nam Long Advertising, cung cấp quý khách tham khảo báo giá trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng. Bởi có nhiều yếu tố tác động, chi phối đến bảng quảng cáo nên chúng tôi sẽ chỉ gửi đến bảng giá tham khảo để quý khách có thể hình dung được mức chi phí có phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn, giúp quá trình triển khai được thuận lợi.

1. Trụ pano quảng cáo là gì?

Trụ pano quảng cáo là những tấm biển quảng cáo cột trụ được lắp đặt hai bên đường và tại những vòng xoay, bùng binh lớn. Trụ pano bao gồm phần chân cột chôn sâu xuống lòng đất kèm theo phần khung bảng quảng cáo ở phía trên. Ngoài ra biển còn có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Trụ pano quảng cáo ngoài trời đây được xem là một trong những hình thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay. Khi di chuyển lưu thông trên đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp được những trụ quảng cáo khổng lồ với muôn vàn hình ảnh quảng cáo độc đáo và bắt mắt. Trụ pano quảng cáo ngoài trời hàng ngày chúng ở đó, hoạt động hết công suất, không kể ngày đêm để có thể giúp cho thương hiệu lan toả, phủ sóng một cách mạnh mẽ nhất.

Toàn bộ ngành quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trụ pano ngoài trời nói riêng tại Việt Nam đã có những bước phát triển cực kỳ đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua. Chính vì vậy, số lượng trụ pano quảng cáo được triển khai trên cả nước là cực kỳ lớn, phủ sóng gần như trọn vẹn 63 tỉnh thành cả nước.

Bảng quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng
Bảng quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng

2. Trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng

Đã Nẵng là một trong những thành phố phát triển về du lịch bậc nhất tại Việt Nam. Theo dữ liệu từ Tổng cục Du lịch, tổng lượt khách đến tham quan, du lịch Đà Nẵng trong 2 tháng đầu năm 2023, thành phố đón khoảng 742.500 lượt du khách. Do đó, đây là một mảnh đất màu mỡ cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng ngoài việc giúp cho nhãn hàng mở rộng quy mô hoạt động, tăng doanh số cao hơn thì còn đem lại những cơ hội hợp tác, đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Bởi lẽ luôn có rất nhiều tập đoàn, công ty lớn ở Việt Nam và trên thế giới quan tâm tới thị trường này, do đó các phi vụ hợp tác giữa những doanh nghiệp là chuyện rất dễ xảy ra.

Chúng ta cũng có thể thấy các trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng thường xuất hiện ở những cung đường quốc lộ, đường cao tốc với không gian rộng lớn bởi trụ pano có kích thước không hề nhỏ nên có tầm nhìn xa rất tốt. Cấu tạo của biển bao gồm cột trụ chôn sâu xuống đất, giúp nâng đỡ khung và bao bạt Hiflex bên ngoài, hệ thống đèn Metal lắp đặt xung quanh viền của biển.

trụ pano quảng cáo tại cầu rồng đà nẵng
Trụ pano quảng cáo tại cầu Rồng Đà Nẵng – Ảnh: Nam Long Advertising

3. Đặc điểm của trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng

– Kích thước lớn: từ 40m2- 200m2

– Kết cấu biển: Trụ pano quảng cáo bao gồm phần cột biển kết cấu thép, có hệ thống móng chôn sâu xuống lòng đất; phần mặt biển được xây dựng bằng hệ thống liên kết những khung thép. Nội dung quảng c được căng bằng chất liệu bạt Hiflex ngoài trời.

– Vị trí lắp đặt: Tại nút giao thông trọng điểm, khu trung tâm thương mại, sân bay, đường cao tốc, nơi tập trung đông người qua lại.

Trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng
Trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng – Ảnh: Nam Long Advertising

4. Vì sao trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Hiện nay, tốc độ phát triển nhanh chóng, hiện đại, ngay bản thân Đà Nẵng cũng là một thành phố có mỹ quan đẹp với nhiều vị trí đắc địa để triển khai trụ pano quảng cáo. Bảng quảng cáo nằm trên cao sẽ có tầm nhìn bao quát, lý tưởng để khách hàng dễ dàng nhìn thấy thông điệp truyền thông.

Mỗi ngày, Đà Nẵng đón biết bao khách du lịch trong nước và cả quốc tế. Do đó nếu đặt pano quảng cáo tại Đà Nẵng, lượng người tiếp xúc thường xuyên với quảng cáo của doanh nghiệp sẽ là cực kỳ nhiều.

Thành phố biển này rất thích hợp triển khai những trụ pano quảng cáo ngoài trời. Từ ánh sáng ban ngày cho tới ánh đèn khi đêm xuống cũng đều làm cho pano quảng cáo vô cùng nổi bật.

Pano quảng cáo là phương tiện truyền thông không nghỉ, được đặt cố định, hoạt động suốt 24h/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm liên tục giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của nhà đầu tư rộng rãi.

Pano quảng cáo tại Đà Nẵng
Pano quảng cáo tại vòng xoay Duy Tân – Nguyễn Hữu Thọ  -Ảnh: Nam Long Advertising

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng

Bảng giá trụ pano quảng cáo sẽ khác nhau theo từng vị trí, khu vực, thời gian, kích thước và cũng như thời điểm triển khai… Do đó nhãn hàng phải cập nhật báo giá quảng cáo thường xuyên.

Các đặc điểm như vị trí lắp đặt, khu vực triển khai, thời gian triển khai… càng có các lợi thế về mặt truyền thông thì chi phí quảng cáo trụ pano sẽ càng đắt đỏ. Chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo Billboard.

5.1. Khu vực triển khai trụ pano quảng cáo

Những vị trí quảng cáo đặt những khu vực thành phố lớn trung tâm của thành phố… sẽ có chi phí thi công cao hơn so với những khu vực, tỉnh thành còn lại.

Do tại đây tập trung đa dạng các khách hàng mục tiêu trải dài ở nhiều phân khúc khác nhau, nên doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn.

bảng quảng cáo tại Trục đường Lê Duẩn
Bảng quảng cáo tại Trục đường Lê Duẩn – Ảnh: Nam Long Advertising

5.2. Vị trí, địa điểm lắp đặt trụ pano quảng cáo (mật độ giao thông, số người tiếp cận)

Trong cùng một khu vực thì chi phí trụ quảng cáo tại những vị trí đắc địa, có lượng giao thông qua lại đông đúc sẽ cao hơn khá nhiều so những khu vực còn lại. Vì những vị trí này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng mỗi ngày rất đông, đem lại hiệu quả đầy mạnh mẽ cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang truyền thông tới mọi người.

quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng
Quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng – Nam Long Advertising

5.3. Kích thước và chất liệu in biển pano quảng cáo

Pano có kích thước càng lớn thì chi phí triển khai càng cao, bởi chi phí này bao gồm cả tiền in bạt quảng cáo, tiền thuê máy móc, thợ thi công căng biển bạt.

Có nhiều loại bạt quảng cáo, trong đó phổ biến nhất là bạt Hiflex, mặc dù vậy cũng có loạt bạt đắt, rẻ. Ví dụ bạt Hiflex đắt sẽ có độ dày tốt hơn, màu sắc hiển thị đẹp hơn, độ bền cao hơn.

bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn – Nguyễn Chí Thanh
Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn – Nguyễn Chí Thanh – Ảnh: Nam Long Advertising

5.4. Những yếu tố sáng tạo đi kèm (Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng)

Chi phí tạo ra những trụ quảng cáo sáng tạo bao giờ cũng cao hơn do chúng cần sử dụng thêm Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng… bù lại thì hiệu quả truyền thông thu được là cực kỳ tuyệt vời, bởi những biển sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường hơn.

bảng quảng cáo tại Đối diện chợ Cồn – Big C
Bảng quảng cáo tại Đối diện chợ Cồn – Big C – Ảnh: Nam Long Advertising

6. Báo giá trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng

– Tại Nam Long Advertising, báo giá chi tiết sẽ được gửi đến khách hàng sau khi thảo luận những vấn đề:

  • Vị trí đặt tại những vị trí đông người qua lại hoặc khu vực khách hàng mong muốn.
  • Kích thước quảng cáo
  • Thời gian đặt bảng quảng cáo ngoài trời càng lâu thì mức chiết khấu càng lớn.

– Như đã nhắc trên, giá thi công trụ Pano quảng cáo khác nhau theo từng vị trí, tuy nhiên nhãn hàng vẫn cần biết được mức giá chung của hình thức này để lên ngân sách phù hợp.

– Tại Nam Long Advertising, báo giá trụ Pano quảng cáo tại khu vực Đà Nẵng sẽ dao động từ 450,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm.

– Đặc biệt đối với một số vị trí vị trí nằm trong những khu vực trọng điểm với lưu lượng giao thông đông đúc thì báo giá càng sẽ đắt đỏ hơn, có thể lên tới 1,500,000,000đ – 2,500,000,000đ/vị trí/năm. Ví dụ như đặt bảng quảng cáo tại vòng xuyến Trần Thị Lý. Một trong những vòng xuyến lớn nhất Đà Nẵng tại nút giao Nguyễn Văn Thoai – Ngũ Hành Sơn – Ngô Quyền – Trần Thị Lý. Ngã tư này nối hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, cách cầu Trần Thị Lý 1 km.

– Để đạt được hiệu quả cho chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp nên ưu tiên đầu tư thi công bảng ở những nơi có mật độ giao thông, người qua lại tập trung đông đúc.

trụ pano quảng cáo tại cầu rồng đà nẵng
Trụ pano quảng cáo ngoài trời tại cầu Rồng  – Ảnh: Nam Long Advertising

7. Chính sách bảo hành trụ pano quảng cáo Đà Nẵng

– Nam Long Advertising bảo hành trong 1 năm những vấn đề chi tiết liên quan đến nội dung, chất lượng bạt như bạt mờ, rách, căng treo không phẳng, hết 1 năm sẽ thay bạt mới.

– Đồng thời, Nam Long Advertising cũng đảm bảo chất lượng chiếu sáng, cập nhật liên tục đảm bảo sáng đủ số đèn, đủ độ sáng và đủ giờ sáng.

7. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công trụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795