Ngã 4 Lê Hồng Phong – Tôn Thất Đạm

Vị trí: Số 524, Tổ 33, ấp Hoà long 4, TT An Châu, Huyện Châu Thành, An Giang

Mã SKU: AG-2222

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: Đang cập nhật

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: Đang cập nhật

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Mô tả vị trí

Cho thuê quảng cáo ngoài trời tại huyện Châu Thành nằm ngay Ngã tư Lê Hồng Phong – Tôn Thất Đạm. Tọa lạc tại số  524 tổ 33 ấp Hòa Long 4, Thị trấn An Châu, Châu Thành, An Giang. Vị trí nằm ngay chợ nên thu hút được sự quan tâm của đa dạng khách hàng. Và nằm gần tiện nghi như nhà thuốc, cửa hàng thời trang, nhà hàng quán ăn,…thuận lợi để doanh nghiệp đặt ấn phẩm truyền thông quảng bá thương hiệu.
Ưu điểm khi chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại huyện Châu Thành
Ngã tư Lê Hồng Phong – Tôn Thất Đạm là nơi có mật độ giao thông đạt gần 50.000 người/ngày sẽ giúp thương hiệu được lan tỏa thương hiệu rộng rãi đến đa số khách hàng tiềm năng.
Ngoài ra, không gian đặt bảng quảng cáo khá thoáng đãng, độ cao vừa phải, dễ nhìn, không bị vật cản che khuất, vị trí cao với tầm nhìn xa ước tính lên đến 400m. Và đón hướng nhìn từ nhiều ngã khác nhau. Nhờ đó gia tăng lượng người tiếp cận được bảng quảng cáo là cực lớn. Đây là ưu thế vượt trội khi doanh nghiệp chọn đặt Billboard quảng cáo ngoài trời tại vị trí Ngã tư Lê Hồng Phong – Tôn Thất Đạm.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại huyện Châu Thành
Ngoài ra, bảng quảng cáo ngoài trời được in trên chất liệu bạt Hiflex bền màu, chắc chắn, khó rách khi gặp thời tiết nắng mưa thất thương trong thời gian dài. Và cũng dễ tháo lắp thay mới, cải tiến ấn phẩm khi doanh nghiệp có nhu cầu.
Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Hồng Phong – Tôn Thất Đạm từ Nam Long ADV
Nam Long tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường quảng cáo, chúng tôi thấu hiểu khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Vì vây, Nam Long ADV luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z.
Hãy liên hệ ngay dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo của Nam Long ADV để nhận tư vấn và báo giá mới nhất nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795