Chợ Lộc An

Vị trí: Xã Lộc An, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Mã SKU: BRVT-9950

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: Đang cập nhật

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: Đang cập nhật

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI, Pano khung sườn sắt - chân trụ

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ Lộc An huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều lợi thế truyền thông cực lớn. Đây là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người dùng.

Lợi thế truyền thông khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Lộc An
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Lộc An không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận. Nghĩa là ai cũng có cơ hội ít nhất một lần nhìn thấy bảng quảng cáo và lặp lại hành động đó bất cứ khi nào họ muốn.  Ngoài ra, khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Chợ Lộc An sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn khách hàng. Tỷ lệ bỏ qua quảng cáo hầu như rất thấp bởi được đặt ngay ngõ ra vào chợ.
Bảng quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn với tầm nhìn xa 200m dễ dàng thu hút, tiếp cận đối tượng ở khoảng cách gần nhất. Nhờ đó, khán giả có cơ hội thưởng thức trọn vẹn nội dung truyền thông mà doanh nghiệp đang hướng đến. Từ đó khơi gợi ý thức, kích cầu tiêu dùng một cách tự nhiên mà lại cực kỳ hiệu quả.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại chợ Lộc An

 

Với thời tiết nắng nóng mưa nhiều, bảng quảng cáo ngoài trời tại Chợ Lộc An được in chất liệu Hiflex bền bỉ, không thấm nước, dày dặn, khó phai khó rách nên khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn thông điệp của thương hiệu.

Đặc biệt, ở khu chợ đông đúc, bảng cáo ngoài trời thực sự tạo được thiện cảm với người tiêu dùng vì không phải ai cũng có đủ thời gian để xem tivi, youtube, banner trực tuyến,…đây là hình thức gần gũi, quen thuộc đối với người Việt.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu tại Nam Long Advertising

Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Nam Long đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Tính đến nay, các bảng quảng cáo của Nam Long đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Với đội ngũ tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm, Nam Long là nơi uy tín để quý doanh nghiệp gửi trọn niềm tin vào chất lượng và dịch vụ chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Nam Long Advertising sớm nhất nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795