Ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trương Quốc Dung

Vị trí: Số 108, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-1504

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: 12mH x 8mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại quận Phú Nhuận nằm ở Ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trương Quốc Dung hướng nhìn từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 3 nên có tần suất lưu thông và mật độ người qua lại đông đúc liên tục. Billboard quảng cáo ngoài trời tại quận Phú Nhuận sở hữu vị thế nằm ngay trục chính giữa Sân bay Tân Sơn Nhất và các quận trung tâm nên lượng xe buýt qua lại mỗi ngày liên tục nhờ đó thu hút lượng khách hàng thụ động từ nhiều khu vực lân cận quan tâm chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông tiện ích giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của họ một cách trọn vẹn nhất.

Đây là hình thức quảng cáo xuất hiện từ sớm tại Việt Nam và vẫn đang chiếm ưu thế trên thị trường quảng cáo. Không khó để chúng ta bắt gặp bảng quảng cáo ở trên đường cao tốc, các bốt điện thoại, taxi, trung tâm mua sắm, xe lửa, xe buýt.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại quận Phú Nhuận

Một số lợi ích khi doanh nghiệp thuê bảng quảng cáo tại quận Phú Nhuận:

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp: Với thời gian quảng cáo 24/7 mỗi ngày liên tục kéo dài đến khi kết thúc dự án với khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều lần so với hình thức truyền thông online vài giây thoáng qua.

Bảng quảng cáo cho thuê tại quận Phú Nhuận

Tiếp cận đa dạng khách hàng: đây là hình thức truyền thông đại chúng và thu hút lượng khách hàng thụ động và khó tiếp cận nhất.

Thu hút khách hàng: kích thước bảng quảng cáo lớn, dễ thu hút sự chú ý quan tâm khách hàng thông qua thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải thụ động đến khách hàng.

Hỗ trợ các phương tiện quảng cáo khác doanh nghiệp: bảng quảng cáo ngoài trời là bước đầu tiên giúp khơi gợi tò mò người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi tìm kiếm, mua hàng khách hàng qua hình thức online.

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo tại quận Phú Nhuận mới nhất

Giá cho thuê bảng quảng cáo tại quận Phú Nhuận sẽ phụ thuộc vào mong muốn và yêu cầu của chiến dịch của từng doanh nghiệp sẽ có sự khác nhau:

Thời gian quảng cáo: chi phí thuê bảng quảng cáo dài hạn sẽ rẻ hơn ngắn hạn cũng như sẽ được hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi hơn so.

Với thời hạn càng ngắn chi phí thấp tuy nhiên nếu dài hạn thì chia ra số ngày thì chi phí quảng cáo sẽ thấp hơn so với ngắn hạn.

Chi phí thiết kế, in ấn: Bảng kích thước càng lớn thì chi phí in ấn càng cao. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào độ khó và yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Chất liệu biển quảng cáo tùy vào từng loại và độ bền so với giá hiện hành sẽ thay đổi. Ngoài ra các loại phụ kiện treo biển quảng cáo đi kèm như cột trụ, đèn hắt biển, giá đỡ cũng sẽ tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp.

Đội ngũ thi công: kích thước biển to, vị trí lắp đặt khó thì giá thuê nhân công sẽ tăng, vì vậy việc lựa chọn vị trí thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí.

Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo tại quận Phú Nhuận uy tín chất lượng

Nam Long là công ty chuyên cho thuê bảng quảng cáo với giá hợp lý, chất lượng, uy tín nằm trong Top đầu thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói từ khâu tư vấn lắp đặt đến bảo hành sau thi công cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Phú Nhuận của Nam Long ADV để nhận tư vấn và báo giá mới nhất nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795