Ngã Tư Phan Đình Phùng – Nguyễn An Ninh

Vị trí: Đường Phan Đình Phùng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Mã SKU: CT-2847

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: 6mH x 18mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Cần Thơ ngay Ngã tư Phan Đình Phùng – Nguyễn An Ninh nên có mật độ giao thông đông đúc. Đặc biệt trong khung giờ đi làm của người dân.

Tiềm năng khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Phan Đình Phùng-Cần Thơ?

Bảng quảng cáo lớn tại Ngã tư Phan Đình Phùng – Nguyễn An Ninh được lắp đặt ở độ cao phù hợp. Bảng dễ nhìn và đón được hướng nhìn đa chiều của lượt người lưu thông qua đây. Ngoài ra, bảng quảng cáo nằm ngay vị trí không có cây cối che khuất, tầm nhìn xa lên đến 400m là yếu tố cực đắt giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.
 
Biển quảng cáo được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng 10 bộ đèn Halogen 100W hoạt động từ 18h-22h mỗi ngày vô cùng ấn tượng, nổi bật. Giúp khán giả nhắc nhớ in sâu thương hiệu nhãn hàng vào tâm trí mọi lúc mọi nơi. Nhờ hình thức tác động tâm lý chủ động này, doanh nghiệp sẽ gia tăng số lượng người tiếp cận. Và mua sắm sản phẩm thương hiệu một cách nhanh chóng.
Theo khảo sát, 71% người tham gia giao thông có ý thức nhìn vào bảng quảng cáo ngoài trời khi lái xe. Và họ cảm thấy thoải mái thích thú với điều đó. Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức đem lại hiệu quả cao và lâu dài nhất. Vì kích thích tò mò, gợi nhớ nhắc nhở thương hiệu khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Phan Đình Phùng – Cần Thơ của Nam Long ADV

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795