Pearl Plaza – Bình Thạnh

Vị trí: Số 10, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-0439

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH x 14mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Pearl Plaza Bình Thạnh sở hữu nhiều lợi thế hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu suất quảng cáo. Billboard nằm gần Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, Khu du lịch Văn Thánh, Ga Metro,…nên tập trung dân cư đông đúc. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu truyền thông.

Ưu điểm bảng quảng cáo tại Pearl Plaza – Bình Thạnh

Billboard quảng cáo ngoài trời đang là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp ưa chuộng bới giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng và cải thiện được rủi ro lướt qua quảng cáo so với quảng cáo online. 

Với mật độ lưu thông tại khu vực đạt khoảng 100.000 người/ngày và gần trạm xe buýt nên sẽ thu hút được sự chú ý thụ động cú lượng lớn khách hàng tiềm năng cực kỳ đa dạng.

Billboard quảng cáo với kích thước biển tấm lớn một mặt nằm ngay trực tiếp tầm nhìn người đi đường ngay tại trục đèn tín hiệu giao thông. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá vị trí đắt hay không của một bảng quảng cáo ngoài trời.

Theo nghiên cứu thực tế thì có 70% biển quảng cáo được người qua đường nhìn lướt qua và 63% bảng quảng cáo được đọc toàn bộ. Bởi thông điệp khá đơn giản ngắn gọn, hình ảnh khơi gợi tò mò tạo hứng thú cho người xem.

Đồng thời, billboard quảng cáo được in chất liệu bạt Hiflex chống thấm nước, bền bỉ, dày dặn và khó phai. Nhờ đó, doanh nghiệp truyền tải nội dung thông điệp một cách trọn vẹn, đầy đủ đến khán giả.

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp bảng quảng cáo ngoài trời uy tín Sài Gòn

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

 

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795