Quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai chi tiết

Quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai với nhiều hình thức cho phép các thông điệp quảng cáo xuất hiện với tần suất dày đặc, tiếp xúc liên tục với khách hàng nhưng lại có mức giá cực kỳ hợp lý. Tuỳ vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp, Nam Long Advertising sẽ tư vấn và giúp khách hàng đưa ra lựa chọn giải pháp quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà cho thích hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời là một phương tiện truyền thông hữu hiệu dùng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng mục tiêu. Hiện nay, quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức như pano quảng cáo, billboard quảng cáo, màn hình led… Tuỳ vào từng ngân sách, doanh nghiệp sẽ chọn hình thức quảng cáo ngoài trời cho thích hợp. Hiện nay, bảng quảng cáo đã được nâng cấp hơn với những mẫu mã độc lạ thu hút người tiêu dùng. Từ đó, nâng cao hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại 215B Phạm Văn Thuận Biên Hoà
Quảng cáo ngoài trời tại 215B Phạm Văn Thuận Biên Hoà – Ảnh: Nam long Advertising

2. Tổng quát quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai

Thành phố Biên Hoà nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30km chạy xe, đây là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế miền Nam. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người. Hiện nay, Biên Hoà đã có nhiều thay đổi so với những năm về trước. Các dự án lớn, khu công nghiệp đang dần tập trung nhiều tại đây, làm diện mạo nơi đây có nhiều thay đổi.

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, nhu cầu quảng cáo của những nhà đầu tư cũng tăng đáng kể, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời. Pano, Billboard quảng cáo, quảng cáo ngoài trời là những công cụ quảng cáo đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

quang-cao-ngoai-troi-tai-bien-hoa-dong-nai
Quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai

Những nhà đầu tư có vốn nhỏ hơn, hình thức quảng cáo trên xe bus, taxi là sự lựa chọn phù hợp cho ngân sách. Bên cạnh còn có hình thức quảng cáo “indoor” nhưng vẫn được liệt kê vào danh sách “outdoor” gồm: quảng cáo LCD tại các siêu thị, trung tâm thương mại…Tuỳ vào từng ngân sách mà lựa chọn những chiến lược quảng cáo ngoài trời cho hợp lí.

3. Ưu điểm quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai

– Do nằm tại các địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai chắc chắn sẽ tiếp cận được với những khách hàng. Bảng quảng cáo được đặt cố định một vị trí, mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hay “ném quảng cáo đó đi”.

– Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ”.

– Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Bởi hầu hết những thông điệp quảng cáo đều nằm tại một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hay lâu hơn thế, những người lái xe hay đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

– Những địa điểm cụ thể có thể được dành cho các mục đích nhất định. Một tấm pano quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người tới phòng trưng bày của công ty bạn. Hay bạn có thể tiếp cận những khách hàng ở vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc lắp biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.

Quảng cáo ngoài trời Biên Hoà là một trong những biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với các loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Hiện nay, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với những phương tiện quảng cáo khác.

quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Tam Hiệp
Quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Tam Hiệp – Ảnh: Nam Long Advertising

4. Những khu vực quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai phổ biến

4.1. Quảng cáo tại các Trung tâm thương mại, siêu thị

Trung tâm thương mại là nơi hội tụ đủ những loại hình dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, mua sắm, vui chơi… Do vậy, người dân đến đây hàng ngày rất đông đúc, đặc biệt là vào những dịp cuối tuần, ngày lễ thì nơi đây lại càng đông đúc hơn.

Cũng giống như trung tâm thương mại, siêu thị cũng bày bán đa dạng các mặt hàng đặc biệt là những đồ dùng thiết yếu, thực phẩm mà người tiêu dùng sử dụng hàng ngày. Siêu thị có thể nằm trong trung tâm thương mại hoặc có thể riêng biệt… Do đó, nơi này cũng tập trung đông đúc người đến đây hàng ngày.

Các khu mua sắm chính tại Đồng Nai: Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Biên Hoà, Vincom Biên Hoà, Metro Biên Hoà, khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang Biên Hoà….

quảng cáo ngoài trời tại trung tâm thương mại
Quảng cáo ngoài trời tại trung tâm thương mại – Nam Long Advertising

4.2. Quảng cáo tại Bến xe

Bến xe là nơi tập trung các xe khách liên tỉnh, vận chuyển hành khách đi đường dài nên diện tích tại bến xe rất lớn. Nơi này luôn tập trung số lượng người đồng đúc, đặc biệt vào các dịp lễ, cuối tuần. Nên quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo lý tưởng.

quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba Tân Biên
Bảng quảng cáo ngoài trời gần bến xe – Ảnh: Nam Long Advertising

4.3. Quảng cáo tại những Toà nhà cao tầng, chung cư

Tại những toà nhà cao tầng, chung cư thì chắc chắn khu vực này sẽ có đông đúc người qua lại mỗi ngày. Khách hàng ở những khu vực này là những đối tượng cư dân, người lao động đang sinh sống và làm việc tại đây.

4.4. Quảng cáo tại các Bệnh viện

Đối với kênh quảng cáo tại bệnh viện, quảng cáo ngoài trời cho những sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ là cực kỳ thích hợp, tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Lưu ý các doanh nghiệp nên lựa chọn những bệnh viện lớn, có đông người qua lại mỗi ngày để triển khai chiến dịch hiệu quả nhất.

4.5. Quảng cáo tại các Trường học

Quảng cáo ngoài trời tại trường học hướng đến những đối tượng khách hàng lầ những bạn học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên tại trường. Nên thích hợp với những nhãn hàng về ngân hàng, giáo dục, viễn  thông hay những đồ dùng cho các bạn trẻ… Đặc biệt, trường học luôn luôn có đông đúc người qua lại.

Trường Cao Đẳng và Đại Học tại Đồng Nai: Đại học Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng, Đại học Nguyễn Huệ, Đại học Công nghệ Đồng Nai,…

4.6. Quảng cáo tại các chợ truyền thống

Đây là địa điểm mua sắm hàng hoá, nhu yếu phẩm thiết yếu cực kỳ quan trọng và gần gũi đối với người Việt Nam. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế này để thực thi những chiến dịch quảng cáo tại chợ truyền thống, kích thích nhu cầu mua bán của người dân.

quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Tam Hiệp – Đồng Nai
Bảng quảng cáo đối diện chợ Biên Hoà – Ảnh: Nam Long Advertising

4.7. Quảng cáo tại các địa điểm du lịch, công viên

Địa điểm du lịch, công viên là những nơi tập trung đông đúc người tập trung tại đây, đặc biệt là vào những ngày lễ, cuối tuần. Các khu vực này là địa điểm lý tưởng đặt bảng quảng cáo ngoài trời, tiếp cận được đa dạng các đối tượng khách hàng.

Các khu du lịch tại thành phố Biên Hoà như: Khu du lịch Bửu Long, Vườn Xoài, Sơn Tiên, Câu lạc bộ Xanh…

Bảng quảng cáo tại công viên Biên Hùng
Bảng quảng cáo tại công viên Biên Hùng – Nam Long Advertising

4.8. Quảng cáo tại các trục đường và đại lộ chính

Quảng cáo tại những trục đường và đại lộ chính như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 51, Quốc lộ 15, Đường Đồng Khởi, đường Võ Nguyên Giáp,… cực kỳ hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặt bảng quảng cáo tại đây với tầm nhìn thoáng, xa nên tiếp cận được khách hàng qua lại nơi đây.

Bảng quảng cáo tại đường Quốc Lộ 15 Biên Hoà
Bảng quảng cáo tại đường Quốc Lộ 15 Biên Hoà – Ảnh: Nam Long Advertising

5. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Biên Hoà Đồng Nai với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795