Trục đường Quốc lộ 1A

Vị trí: Đường Quốc Lộ 1A, TT Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Mã SKU: BL-0979

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 36 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê trụ pano quảng cáo tại Bạc Liêu nằm ngay Trục QL 1A sở hữu vị trí ngay nút giao và đón lưu lượng giao từ 2 hướng nhìn khác nhau. Đồng thời, lợi thế khi nằm gần trường học, chợ, khu dân cư, cơ sở sản xuất lớn,…nên rất dễ thu hút sự quan tâm từ đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.

Đánh giá lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê trụ pano quảng cáo tại Trục đường Quốc Lộ 1A

Ưu điểm khi chọn đặt trụ pano quảng cáo ngoài trời tại Trục đường Quốc Lộ 1A chính là mật độ lưu thông đông đúc lưu thông lên đến 50.000 người/giờ dễ dàng thu hút tiếp cận khán giả tiềm năng lớn. Ngoài ra, với kích thước bảng lớn và tầm nhìn xa lên đến 1000m. Pano quảng cáo sẽ dễ nhận được sự chú ý và nằm trong tầm nhìn khách hàng một cách tự nhiên, không gây khó chịu cho tâm lí người xem.

Ngoài ra, bảng quảng cáo được in bằng chất liệu bạt Hiflex bền màu, khó phai, chịu được thời tiết khắc nghiệt đặc biệt vào mùa mưa. Vì vậy, doanh nghiệp cần chọn lựa thiết kế sáng tạo, độc đáo, ấn tượng để truyền tải thông điệp truyền thông đến người tiêu dùng. Và để khách hàng ghi sâu dấu ấn trong tâm trí. Nhờ đó, khơi gợi và thúc đẩy quá trình mua hàng tiềm năng trong tương lai.

Doanh nghiệp là người truyền tải thông điệp nhãn hàng nhưng lại ngầm kích thích khơi gợi tò mò của khán giả góp phần tăng hiệu ứng lan tỏa của một chiến dịch truyền thông.
Đồng thời, bảng quảng cáo ngoài trời tại Trục đường Quốc lộ 1A phát huy tối đa hiệu suất truyền thông vì hiển thị xuyên suốt 24/24. Vào buổi tối, bảng quảng cáo được trang bị thêm 36 bộ đèn 100W hoạt động từ 18h-20h mỗi ngày. Vì vậy, trụ pano quảng cáo sẽ tiếp cận được lượng khách hàng đông đảo, đa dạng đối tượn với sức mạnh lan tỏa chiến dịch mạnh mẽ và nhanh chóng.

3 lí nên chọn dịch vụ cho thuê trụ pano quảng cáo ngoài trời Bạc Liêu của Nam Long ADV

Tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông. Thi công, báo cáo nghiệm thu và cập nhật hình ảnh mới liên tục. Bảo hành thay mới, thay nội dung theo yêu cầu của quý doanh nghiệp nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày.

Chi phí hợp lý, hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795