Vòng Xoay Đèn 4 Ngọn

Vị trí: Số 372, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang

Mã SKU: AG-8286

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 14 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Đèn Bốn Ngọn ngay nút giao thông chính của TP. Long Xuyên, An Giang.  Tọa lạc tại số 1 đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long nơi đây tập trung rất nhiều bảng quảng cáo của các nhãn điện thoại Oppo, bia Tiger, Heniken,…và là vị trí thu hút số lượng lớn người tiêp cận mỗi ngày.

Tiềm năng khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Đèn Bốn Ngọn?

Khung billboard quảng cáo ngoài trời được thiết kế và thi công bằng khung sắt vuông và kèm theo là hệ thống chiếu sáng bằng 10 bộ đèn LED 100W hoạt động từ 18h-22h mỗi ngày vô cùng ấn tượng, nổi bật giúp khán giả nhắc nhớ in sâu thương hiệu nhãn hàng vào tâm trí mọi lúc mọi lúc mọi nơi. Nhờ hình thức tác động tâm lý chủ động này, doanh nghiệp sẽ gia tăng số lượng người tiếp cận và mua sắm sản phẩm thương hiệu một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp: Với thời gian quảng cáo 24/7 mỗi ngày liên tục kéo dài đến khi kết thúc dự án với khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều lần so với hình thức truyền thông online vài giây thoáng qua.

Vị trí: cực thuận lợi khi nằm ngay Vòng xoay Đèn Bốn Ngọn có thể đón được lượng thu hút từ nhiều góc độ, hướng di chuyển khác nhau. Bảng quảng cáo được đặt với tầm nhìn xa, dễ nhìn, rộng thoáng là một trong yếu tố quyết định thành công chiến dịch.

Tiếp cận đa dạng khách hàng: đây là hình thức truyền thông đại chúng và thu hút lượng khách hàng thụ động và khó tiếp cận nhất. Có khoảng 71% người đi đường có thói quen nhìn vào bảng quảng cáo bắt mắt ngay trong tầm nhìn của mình. Và họ cảm thấy hài lòng, thích thú với điều đó.

Thu hút khách hàng: kích thước bảng quảng cáo lớn, dễ thu hút sự chú ý quan tâm khách hàng thông qua thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải thụ động đến khách hàng.
Hỗ trợ các phương tiện quảng cáo khác doanh nghiệp: bảng quảng cáo ngoài trời là bước đầu tiên giúp khơi gợi tò mò người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi tìm kiếm, mua hàng khách hàng qua hình thức online.

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Đèn Bốn Ngọn của Nam Long Advertising?

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo Nam Long Advertising cam kết chất lượng uy tín, giá cả hợp lý, hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z đến khi kết thúc chiến dịch truyền thông.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chúng tôi luôn đặt sứ mệnh mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tận tâm nhất.
Liên hệ ngay dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời để nhận tư vấn cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795