Vòng xoay Đồng Xoài

Vị trí: Số 208, Đường Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Mã SKU: BP-5674

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: 9mH x 7mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 6 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Bình Phước

Bảng quảng cáo tại Bình Phước, ngay vòng xoay Đồng Xoài, gần nhà sách Hùng Vương. Vị trí quảng cáo cách Quốc lộ 14 khoảng 1,5km, cách bên xe Trường Hải Bình Phước 750m. Lưu lương qua lại của các phương tiện hằng ngày rất đông đúc.

Ưu điểm billboard quảng cáo tại Bình Phước

Sở hữu vị trí cực đắc địa ngay tại vòng xoay Đồng Xoài với mật độ lưu thông ước tính 100.000 người/ngày chưa tính vào thời gian cao điểm. Bảng quảng cáo sẽ đón được hướng nhìn từ các hướng khi di chuyển qua vòng xoay Đồng Xoài cực kỳ lớn.
Bảng quảng cáo  có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên tới 300m. Vị trí dễ nhìn, không có vật cản, cây cối che lấp, độ cao phù hợp nằm ngay tầm mắt của người tham gia giao thông. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công chiến dịch quảng cáo khi tiếp cận đông đảo lượng người

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Đồng Xoài ấn tượng

Ngoài ra, khi lựa chọn thuê bảng quảng cáo ngoài trời cần chú ý với thời nắng mưa thất thường miền Nam. Hãy chọn chất lượng bạt in tốt, chống thấm nước, khó phai để thể hiện trọn vẹn giá trị truyền thông của thương hiệu.

Billboard quảng cáo hãng Bia tại Bình Phước

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Đồng Xoài được thiết kế in ấn bằng chất liệu Hiflex độ bền cao, khó khai, khó rách sẽ là lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm chúng tôi trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao, để tăng hiệu suất quảng cáo xuyên suốt 24/7 mỗi ngày.
Mặc dù, bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá đắt nhưng nếu tính về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì đây là lựa chọn tuyệt vời, hiệu quả đáng mong đợi khi chạy chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu, nhãn hàng.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Vòng xoay Đồng Xoài của Nam Long ADV

Cổng ty TNHH Truyền thông Quảng Cáo Nam Long có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời trọn gói. Với chi phí hợp lý, lại được chiết khấu cao trong mùa dịch.

Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín trên thị trường quảng cáo, với sự phục vụ tận tình, địa điểm cho thuê biển quảng cáo nhanh chóng, cập nhật.

Liên hệ ngay nhận báo giá trọn gói cho thuê bảng quảng cáo tại Nam Long nhanh nhất

 

 

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795