Vòng xoay Đèn Bốn Ngọn – Long Xuyên

Vị trí: số 1343 (Số 1), Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang

Mã SKU: AG-3565

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20.2mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 16 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại An Giang

Bảng quảng cáo tại An Giang nằm ngay vòng xoay đèn bốn ngọn ngay trung tâm và cửa ngõ của thành phố Long Xuyên, các lượng xe, khách du lịch đều đi qua trục đường chính Trần Hưng Đạo này. Và là trục đường chính để đi về núi bà Châu Đốc , nút giao thông chính của Tp Long Xuyên, An Giang. Tập trung rất nhiều bảng quảng cáo của các nhãn điện thoại Oppo, bia Tiger, Heniken…

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay Vòng xoay đèn 4 ngọn – Long Xuyên với mật độ lưu thông ước tính 350.000 người/ngày thấp điểm. Biển quảng cáo sẽ đón tầm nhìn từ mọi hướng khi di chuyển qua vòng xoay cực lớn. Biển quảng cáo tại An Giang có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên đến 1000m. Vị trí dễ nhìn, không có chướng ngại vật, cây cối bao phủ, độ cao thích hợp vừa tầm mắt người đi đường. Nhờ đó, các công ty sẽ tăng tỷ lệ thành công của các chiến dịch quảng cáo.

vong-xoay-den-4-ngon-an-giang-2
Billboard quảng cáo ngoài trời ngay vị trí thoáng đãng
Biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế và in ấn trên chất liệu bạt Hiflex có độ bền cao, không dễ rách. Đây là lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm, bảng quảng cáo Vòng xoay đèn 4 ngọn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao, nhằm tăng hiệu suất quảng cáo 24/7.
vong-xoay-den-4-ngon-an-giang-1
Mật độ giao thông đông đúc ngay vị trí bảng quảng cáo

Mặc dù biển quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá tốn kém, nhưng xét về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì nó là sự lựa chọn tuyệt vời, mang lại hiệu quả khi thực hiện ‘một chiến dịch quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu.
Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại An Giang của Quảng Cáo Nam Long ADV
Công ty Quảng Cáo Nam Long với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời. Chi phí hợp lý, có hỗ trợ trong mùa dịch bệnh với chiết khấu lớn.
Ngoài ra công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, phục vụ tận tình, nhanh chóng. Luôn luôn cập nhật liên tục các vị trí cho thuê biển quảng cáo mới nhất, hot nhất trên thị trường.
Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Nam Long ADV
0916 095 795