Vòng xoay Hòa Bình – Trần Phú

Vị trí: Số 74, Đường Hoà Bình, Phường 3, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã SKU: BL-7512

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 9.8mH x 8.8mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Bạc Liêu

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu nằm ở trục đường Trần Phú, gần ngã tư Hòa Bình – Trần Phú có lưu lượng người qua lại rất đông đúc, đặc biệt trong giờ cao điểm. Bảng quảng cáo còn nằm gần Vincom Plaza Trần Phú, Bưu Điện Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương…. nên phù hợp với nhiều loại mặt hàng quảng cáo.

Lợi thế bảng quảng cáo ngay vòng xoay Hòa Bình – Trần Phú tại Bạc Liêu

Bảng quảng cáo lớn tại Vòng xoay Hòa Bình – Trần Phú được lắp đặt độ cao phù hợp, dễ nhìn và đón được hướng nhìn đa chiều của lượt người lưu thông qua đây. Ngoài ra, bảng quảng cáo nằm ngay vị trí trục đường chính, không có cây cối che khuất, tầm nhìn xa lên đến 600m là yếu tố cực đắt giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

chothuebangquangcaotaibaclieu

Bảng quảng cáo nước hoa Enchanteur nổi bật thu hút người đi đường

Theo khảo sát, 71% người tham gia giao thông có ý thức nhìn vào bảng quảng cáo ngoài trời khi lái xe và họ cảm thấy thoải mái thích thú với điều đó. Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức đem lại hiệu quả cao và lâu dài nhất vì kích thích tò mò, gợi nhớ nhắc nhở thương hiệu khi khách hàng có nhu cầu. Ví dụ, bạn đang khát và nhìn thấy bảng quảng cáo Coca Cola thì sẽ như nào? Hành vi sau đó của người dùng sẽ khiến doanh nghiệp bất ngờ đấy.

 

chothuebangquangcaobaclieu1

Vị trí bảng quảng cáo cao ráo, thoáng đãng dễ dàng quan sát

Khung billboard quảng cáo ngoài trời được thiết kế và thi công bằng khung sắt vuông, tròn và kèm theo là hệ thống chiếu sáng bằng  bộ đèn LED 100W hoạt động từ 18h-22h mỗi ngày vô cùng ấn tượng, nổi bật giúp khán giả nhắc nhớ in sâu thương hiệu nhãn hàng vào tâm trí mọi lúc mọi nơ. Nhờ hình thức tác động tâm lý chủ động này, doanh nghiệp sẽ gia tăng số lượng người tiếp cận và mua sắm sản phẩm thương hiệu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Bạc  Liêu của Nam Long ADV

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo Nam Long Advertising cam kết chất lượng uy tín, giá cả hợp lý, hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z đến khi kết thúc chiến dịch truyền thông.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chúng tôi luôn đặt sứ mệnh mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tận tâm nhất.
Liên hệ ngay Nam Long để nhận tư vấn cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795