Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận mới nhất

Bạn đang tìm kiếm báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận? Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình tại Bình Thuận và muốn biết giá cả để đặt bảng quảng cáo ngoài trời? Bình Thuận – một tỉnh miền Trung Việt Nam với nền kinh tế đang phát triển và có lượng du khách không ngừng tăng. Đây là một điểm đến hấp dẫn để tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo ngoài trời. Bài viết dưới đây, Nam Long ADV sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận.

1. Đánh giá tiềm năng phát triển quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nên Bình Thuận nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm với tuyến đường quốc lộ 1A chạy qua Tây Nguyên, Trung Bộ và một số tỉnh thành khác. Bình Thuận sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú phát triển nhiều ngành kinh tế biển, du lịch, đẩy mạnh giao thương giữa cách tỉnh thành lân cận cũng như trao đổi nền văn hóa.

Tỉnh này có đường bờ biển dài và là điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp như Mũi Né, Phan Thiết. Vị trí địa lý thuận lợi này tạo điều kiện tốt để đặt quảng cáo ngoài trời để tiếp cận khách du lịch và cộng đồng địa phương.

Bình Thuận là một điểm đến du lịch phát triển với nhiều resort, khách sạn và các hoạt động giải trí. Sự phát triển của ngành du lịch và công nghiệp tạo ra cơ hội cho việc quảng cáo ngoài trời để tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng nhận diện thương hiệu.

bang-quang-cao-tai-vong-xoay-ton-duc-thang
Bảng quảng cáo tại vòng xoay Tôn Đức Thắng

So với các tỉnh khác thì Bình Thuận được đánh giá là thị trường thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Tỉnh tập trung phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn để đẩy mạnh phát triển trong những năm gần đây, nâng cao đời sống của người dân địa phương. Cơ sở vật chất – hạ tầng của tỉnh cũng ngày càng hiện đại, hoàn thiện để hướng đến công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong thời gian sắp tới.

Qua những điều kiện trên cho thấy Bình Thuận là tỉnh có tiềm năng phát triển quảng cáo ngoài trời lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng độ nhận diện thương hiệu, phủ sóng rộng rãi đến người tiêu dùng.

=>>>>Xem thêm: Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

2.1. Quảng cáo biển quảng cáo tầm cao tại Bình Thuận

Quảng cáo ngoài trời tầm cao tại Bình Thuận gồm các loại hình quảng cáo như pano quảng cáo, billboard quảng cáo, quảng cáo trivision. Bạn dễ dàng bắt gặp những bảng này ở cả nội thành và ngoại thành. Các trụ pano quảng cáo ngoài trời thường đường lắp đặt hai bên đường quốc lộ, các tuyến đường cao tốc, đường ra sân bay… còn với các billboard quảng cáo thì được ốp bên hông hay mặt tiền của các tòa nhà, khu trung tâm thương mại…

Đối với loại hình quảng cáo biển tầm cao sẽ có giá khá đắt đỏ, doanh nghiệp cần chuẩn bị nguồn ngân sách lớn để triển khai quảng cáo với khoảng thời gian 3 tháng trở lên, tốt nhất là 6 tháng để người tiêu dùng có thời gian để ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của bạn.

pano-quang-cao-tại-binh-thuan
Pano quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

2.2. Quảng cáo tầm thấp tại Bình Thuận

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp là loại hình quảng cáo trên phương tiện truyền thông như dán decal lên xe buýt, taxi…tiếp cận đông đảo người dân địa phương và các khách du lịch tại địa bàn mỗi ngày. Với loại hình quảng cáo này sẽ được triển khai độ cao vừa với tầm mắt người xem nên sẽ thuận lợi truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đặc biệt, hình thức quảng cáo này cực kỳ dễ thực hiện với giá thành cũng sẽ thấp hơn với loại quảng cáo biển bảng.

Thường đối với những doanh nghiệp mới, những doanh nghiệp vừa mới ra mắt một sản phẩm, dịch vụ mới muốn tiết kiệm chi phí truyền thông thường sẽ triển khai loại quảng cáo tầm thấp. Tuy giá thành thấp nhưng hiệu quả mang lại thì cực kỳ cao, thu hút đông đảo người xem.

quang-cao-tam-thap-tren-xe-buyt
Quảng cáo tầm thấp trên xe buýt

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số

Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số gồm các loại hình quảng cáo như màn hình Led ngoài trời, quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame. Quảng cáo trên màn hình số kỹ thuật là một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng và tạo sự chú ý. Bằng cách lựa chọn vị trí phù hợp, tạo nội dung hấp dẫn và đo lường hiệu quả, bạn có thể tận dụng tiềm năng của quảng cáo trên màn hình số kỹ thuật tại Bình Thuận.

quang-cao-man-hinh-led
Quảng cáo màn hình led ngoài trời

3. Yếu tố xác định báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

Việc xác định báo giá cho bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kích thước, thời gian, đặc điểm địa phương và nhà cung cấp dịch vụ. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến báo giá:

3.1. Vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời

Vị trí của bảng quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất để xác định giá. Những vị trí giao thông chính, khu vực du lịch, khu đô thị phát triển cao, hay các khu vực có mật độ người qua lại đông đúc thường có giá cao hơn.

Nam Long ADV sẽ giới thiệu đến bạn một số vị trí đắc địa tại Bình Thuận thu hút sự chú ý của khách hàng như: trung tâm thành phố Phan Thiết, Đại lộ Nguyễn Tất Thành, các khu trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Hàm Tiến, đường Trần Quốc Toản và đường Nguyễn Đức Thuận cũng có mật độ giao thông cao, là nơi lý tưởng để đặt bảng quảng cáo.

Lưu ý rằng việc đặt bảng quảng cáo tại các vị trí đắc địa này phụ thuộc vào quy định pháp luật và các yêu cầu của chính quyền địa phương. Bạn nên liên hệ với các cơ quan chức năng hoặc các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo để biết thêm thông tin chi tiết và các yêu cầu cần thiết để đặt bảng quảng cáo tại Bình Thuận.

vi-tri-dat-bang-quang-cao
Vị trí đặt bảng quảng cáo

=>>>Xem thêm: Cách bố trí bang quang cao trở nên thu hút ánh nhìn người đi đường

3.2. Kích thước bảng quảng cáo 

Kích thước của bảng quảng cáo cũng ảnh hưởng đến báo giá. Bảng lớn hơn thường có giá cao hơn so với bảng nhỏ hơn. Các kích thước phổ biến có thể là 20×10 feet, 14×48 feet, hoặc các kích thước tương tự.

3.3. Thời gian triển khai 

Thời gian triển khai quảng cáo cũng có thể ảnh hưởng đến báo giá. Việc thuê bảng quảng cáo trong thời gian dài có thể đòi hỏi mức giá cao hơn so với thuê trong thời gian ngắn.

3.4. Đặc điểm địa phương 

Bình Thuận có những đặc điểm địa phương riêng, như mức độ phát triển kinh tế, dân số, hoạt động du lịch, và sự cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến giá cả.

3.5. Nhà cung cấp dịch vụ 

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo có các chính sách giá cả riêng. Giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, quy mô của công ty, quy định pháp lý và các yếu tố khác.

4. Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

Trước khi tiến hành triển khai quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp cần tìm hiểu báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận. Để có thể xem xét giá cả có phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp hay không. 

Bảng giá quảng cáo sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa những loại hình quảng cáo, nếu thời gian triển khai càng lâu thì sẽ càng đắt đỏ hơn nhưng doanh nghiệp cũng sẽ nhận được mức ưu đãi, chiết khấu cực kỳ hấp dẫn từ công ty hợp tác làm bảng quảng cáo.

Bên cạnh đó, báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận cũng sẽ có sự chênh lệch giá tùy vào từng thời điểm, tình hình quảng cáo trên thị trường. Doanh nghiệp không quá ham giá rẻ từ đơn vị chưa có tiếng trên thị trường. Tránh hợp tác với những đơn vị không uy tín làm mất thời gian, tiền bạc. Chưa tính đến trường hợp ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

bao-gia-bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-binh-thuan
Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

=>>>Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời mới nhất

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795