Cầu Cà Mau

Vị trí: Số 4, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 2, TP Cà Mau, Cà Mau

Mã SKU: CM-0189

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 7mH x 13mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 9 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cầu Cà Mau

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cà Mau nằm trên trục đường Lý Thường Kiệt – Thành phố Cà Mau có lưu lượng giao thông rất đông đúc. Bảng quảng cáo nằm khu vòng xoay Lý Thường Kiệt và Hùng Vương, công viên Hồng Bàng. Billboard quảng cáo nằm tại khu vực có nhiều khách sạn, công viên, mua sắm, chợ như Chợ Đêm Cà Mau, Khách sạn Song Ngọc, Công viên Hùng Vương, Siêu thị Điện máy XANH… Đây là điều kiện rất thuận lợi cho nhiều sản phẩm quảng cáo ngoài trời khác nhau.

Đánh giá ưu điểm khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Cầu Cà Mau?

Billboard tọa lạc ngay nút giao thông quan trong tại số Số 4, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 2, TP Cà Mau, Cà Mau. Bảng quảng cáo ngoài trời tại Cầu Cà Mau dễ dàng tiếp cận khách hàng. Với mật độ ước tính lên đến 150.000 người/ngày. Đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đồng thời, gia tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng.

bang-quang-cao-tai-ca-mau
Hình ảnh bảng quảng cáo nổi bật tại Cầu Cà Mau
Một trong điều kiện bất lợi cho bảng quảng cáo ngoài trời đó là thời tiết sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bạt của ấn phẩm truyền thông. Bảng quảng cáo cho thuê tại Cầu Cà Mau được in chất liệu Hiflex bền bỉ. Bạt không thấm nước, dày dặn, khó phai khó rách nên khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn thông điệp của thương hiệu. Buổi tối bảng quảng cáo ngoài trời được trang trí thêm 9 bộ đèn chiếu sáng. Billboard sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Nhờ hiệu ứng ánh sáng sẽ khơi gợi tâm trí khách hàng. Từ đó,  thúc đẩy hành vi người người tiêu dùng nhanh chóng
bang-quang-cao-tai-ca-mau

Billboard quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý người đi đường
Ngoài ra, khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Cầu Cà Mau sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với đại chúng. Tỷ lệ bỏ qua quảng cáo hầu như rất thấp. Quảng cáo ngoài trời thực sự tạo được thiện cảm với người tiêu dùng. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ thời gian để xem tivi, youtube, banner trực tuyến,…Đây là hình thức gần gũi, quen thuộc đối với người Việt.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Cà Mau của Nam Long Advertising

Nam Long tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời. Với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch. Thêm chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi. Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Liên hệ ngay dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo của Nam Long ADV để nhận tư vấn và báo giá mới nhất nhé!

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795