Gần Vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một

Vị trí: Số 19, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mã SKU: BDG-7502

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 9mH x 22mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 14 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Thủ Dầu Một uy tín

Cho thuê bảng quảng cáo tại Thủ Dầu Một nằm ngay gần vòng xoay Thủ Dầu Một có lưu lượng giao thông đông đúc. Billboard tại Thủ Dầu Một sở hữu lợi thế đặc biệt gần Bệnh viên Nhi Bình Dương, Chợ Thủ Dầu Một, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim và hàng loạt hàng quán nổi tiếng như Highlands Coffee, Gogi House, Lotteria, Phúc Long Coffee,…Nhờ đó, billboard sẽ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả bất ngờ đến tập khách hàng đa dạng hơn.

Lợi thế billboard quảng cáo cho thuê tại Thủ Dầu Một

Sở hữu vị trí cực đắc địa ngay gần vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một. Với mật độ lưu thông ước tính 300.000 người/ngày. Chưa thống kê vào thời gian cao điểm. Bảng quảng cáo sẽ đón được hướng nhìn từ các hướng khi di chuyển qua vòng xoay là cực lớn.

 

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Thủ Dầu Một

Bảng quảng cáo tại Thủ Dầu Một có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên tới 500m. Vị trí dễ nhìn, không có vật cản, cây cối che lấp, độ cao phù hợp nằm ngay tầm mắt của người tham gia giao thông. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công chiến dịch quảng cáo.

 

Vị trí cho thuê billboard quảng cáo tại Bình Dương

Mật độ giao thông đông đúc tại vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một
Billboard quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Ngã sáu Thủ Dầu Một được thiết kế in ấn bằng chất liệu bạt Hiflex độ bền cao, khó khai, khó rách. Đây là lựa chọn sáng suốt và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm billboard quảng cáo gần vòng xoay ngã sáu Thủ Dầu Một được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao. Giúp gia tăng hiệu suất quảng cáo xuyên suốt 24/7 mỗi ngày.
Mặc dù, bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá đắt. Nhưng nếu tính về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì đây là lựa chọn tuyệt vời, hiệu quả đáng mong đợi khi chạy chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu.

Nam Long Advertising – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo tại Bình Dương uy tín

Nam Long Advertising với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời trọn gói. Với chi phí hợp lý có hỗ trợ mùa dịch với chiết khấu cao.
Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, cập nhật vị trí cho thuê bảng quảng cáo  mới nhất, hot nhất trên thị trường quảng cáo.
Liên hệ ngay được tư vấn dịch vụ cho thuê billboard quảng cáo trọn gói tại Nam Long nhanh nhất

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795