Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh

     Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM là phương tiện truyền tải thông tin về dịch vụ và sản phẩm của mọi danh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất và dễ lôi cuốn khách hàng chú ý.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến internet, tờ rơi, báo chí, truyền hình… song có một hình thức được ưa chuộng nhất thời gian gần đây là sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời.

1. Địa điểm vàng cho quảng cáo ngoài trời tại Thành Phố Hồ Chí Minh

     Nhắc đến Việt Nam, chắc hẳn ai cũng biết đến thành phố Hồ Chí Minh. Trong các năm gần đây, TP.HCM luôn đóng vai trò là đầu tàu kinh tế của cả nước, chiếm tỉ trọng cao trong tổng số sản phẩm GDP cả nước cũng như là một trong các khu vực ưa thích của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh tập trung đa dạng các lĩnh vực, từ khai thác thô, công nông nghiệp đến dịch vụ, du lịch, tài chính…

     Do vậy, Hồ Chí Minh luôn là thị trường thu hút đông đảo người lao động tại nhiều địa phương đổ về đây sinh sống, an cư lạc nghiệp. Cơ sở vật chất – hạ tầng của thành phố ngày càng được xây dựng hiện đại, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không… cũng hoàn thiện, thuận lợi cho người dân di chuyển và giao lưu kinh tế – văn hóa giữa các khu vực.

     Từ đó không khó để nhìn nhận tiềm năng phát triển các ngành nghề nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng tại đây. Nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng cả trong và ngoài nước đã và đang triển khai rộng rãi hình thức truyền thông này để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình một cách hiệu quả.

     Quảng cáo ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh đang được quản lý ngày càng chặt chẽ, tuy nhiên vẫn tạo điều kiện cho các nhãn hàng thi công, lắp đặt ở những vị trí mới cho phép triển khai nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học

Bảng quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học – Ảnh: Nam Long Advertising

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Quảng cáo biển tấm lớn tại Tp. Hồ Chí Minh

Các hình thức quảng cáo biển bảng tấm lớn gồm có:

 Pano quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh: Đây là dạng biển quảng cáo cỡ lớn được ốp vào bề mặt hông tường của tòa nhà cao tầng, có kích thước dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét. Pano quảng cáo thường xuất hiện ở các tuyến đường, khu vực công cộng có nhiều phương tiện qua lại trong nội thành.

trụ pano quảng cáo tại vòng xoay Lê Quang Định Phạm Văn Đồng

Trụ pano quảng cáo tại vòng xoay Lê Quang Định, Phạm Văn Đồng – Ảnh: Nam Long Advertising

  Billboard quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh: Dạng biển này có kích thước lớn dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét nên thường sẽ được lắp đặt ở những không gian rộng, bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ… Với mỗi vị trí này, doanh nghiệp cần book tối thiểu từ 6 tháng trở lên để đạt được hiệu quả nhất định.

Billboard quảng cáo ngoài trời một mặt tại cầu Trần Khánh Dư

Billboard quảng cáo ngoài trời một mặt tại cầu Trần Khánh Dư – Ảnh: Nam Long Advertising

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh: Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dễ dàng tiếp cận người xem ở khoảng cách gần, hình ảnh rõ ràng, chi phí rẻ,… giúp cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được lan toả mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Treo banner, băng rôn, phướn quảng cáo tại Hồ Chí Minh: Hình thức quảng cáo này tuy lâu đời nhưng vẫn được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa triển khai với số lượng ít nhất từ 100 chiếc trở lên, giúp thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

Quảng cáo biển hộp đèn tại Hồ Chí Minh: Được triển khai ở nhiều vị trí vừa với tầm mắt của người tham gia giao thông như dải phân cách hay trên vỉa hè. Khi trời tối, hệ thống đèn bên trong biển sẽ chiếu sáng làm cho maquette quảng cáo trông nổi bật hơn rất nhiều.

Quảng cáo biển hộp đèn tại TP. Hồ Chí Minh

Quảng cáo biển hộp đèn tại TP. Hồ Chí Minh – Nam Long Advertising

2.3. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số DOOH (LED, LCD, Frame) tại Tp. Hồ Chí Minh

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh: Loại hình quảng cáo màn hình LED tại Hồ Chí Minh hiện đang được đầu tư phát triển cực kì nhiều với các màn hình được thi công, lắp đặt hàng loạt cả ngoài trời và cả màn hình LED quảng cáo trong nhà. Ta có thể thấy, trong tương lai gần Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự xuất hiện của màn hình LED quảng cáo ở khắp mọi nơi.

Màn hình Led tại ngã sáu Phù Đổng

Màn hình Led tại ngã sáu Phù Đổng – Ảnh: Nam Long Advertising

Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Hồ Chí Minh: Đang có tốc độ phát triển rất mạnh với số lượng màn hình được lắp đặt bên trong các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại… rất nhiều. Màn hình LCD sẽ phát sóng video clip giống màn hình LED, còn màn Frame sẽ hiển thị hình ảnh lần lượt xen kẽ nhau nhiều lần trong ngày.

Màn hình Led Fico tại Lotte Mart Quận 7 – Ảnh: Nam Long Advetising

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông ở Hồ Chí Minh

Phương tiện giao thông công cộng là loại hình di chuyển phổ biến ở tất cả mọi nơi không chỉ riêng Thành phố Hồ Chí Minh, được dùng để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương và khách du lịch. Doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên ô tô, taxi, xe bus… đều có thể đạt được các hiệu ứng rất tích cực.

Quảng cáo xe bus tại Hồ Chí Minh: Đây là phương tiện công cộng giá rẻ, có thể vận chuyển được rất nhiều người cùng lúc và đón trả ở nhiều địa điểm khác nhau nên người dân sử dụng rất nhiều. Có khá nhiều vị trí quảng cáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo và thực hiện, đặc biệt là hình thức dán quảng cáo tràn kính xe bus.

Quảng cáo taxi tại Hồ Chí Minh: Đây là một trong các hình thức quảng cáo được triển khai nhiều nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay với rất nhiều hãng taxi lớn đang hoạt động như Vinasun, Mai Linh, Vinataxi… Số lượng xe ở đây lên tới hàng nghìn chiếc, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe ô tô tại Hồ Chí Minh: Hình thức triển khai trên xe ô tô, xe hơi chạy dịch vụ chuyên chở khách hàng qua app công nghệ hiện đang rất phổ biến như Grab, Becar… Xe ô tô sẽ trở thành phương tiện truyền thông đắc lực giúp cho hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên nhiều tuyến đường mà xe di chuyển.

2.5. Quảng cáo Roadshow tại Hồ Chí Minh

     Quảng cáo Roadshow tại Hồ Chí Minh: Đây là hình thức truyền thông quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng cách tiếp cận trực tiếp với người dân trên đường phố. Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh đang triển khai nhiều loại quảng cáo Có khá nhiều loại hình quảng cáo Roadshow đang được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: Roadshow xe máy, Roadshow ô tô, Luxury Roadshow.

 Quảng cáo Roadshow tại Hồ Chí Minh

 Quảng cáo Roadshow tại Hồ Chí Minh – Nam Long Advertising

3. Các bước triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh

     Quy trình triển khai chung cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh phụ thuộc vào doanh nghiệp và công ty quảng cáo đối tác hợp tác với nhau để thực hiện. Doanh nghiệp không nên tự mình triển khai vì không có kinh nghiệm và thông tin chính xác rất dễ gặp phải những khó khăn và tốn thêm thời gian, tiền bạc.

     Các bước triển khai chiến dịch như sau:

– Xây dựng kế hoạch quảng cáo với các yếu tố như hình thức, thời gian, vị trí, số lượng: Hai bên sẽ thống nhất lựa chọn hình thức quảng cáo, triển khai tại vị trí nào, thời gian bao lâu… sao cho thích hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp mà lại hiệu quả nhất.

– Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, làm việc cùng Ban quản lý tại địa điểm triển khai: Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép quảng cáo và làm việc với Ban quản lý nếu như triển khai tại những khu vực công cộng như sân bay, trung tâm thương mại…

– Thiết kế maquette quảng cáo ngoài trời, in bản test để check thử chất lượng: Doanh nghiệp sẽ tiến hành thiết kế ấn phẩm truyền thông lên bề mặt vị trí quảng cáo với kích thước mà đơn vị đối tác đã cung cấp.

– Tiến hành in ấn marquette chính thức sau khi đã có bản chốt cuối cùng: Sau khi hai bên đã chốt được maquette lần cuối, xưởng in của phía công ty quảng cáo sẽ tiến hành in theo chất liệu, số lượng mà doanh nghiệp đã yêu cầu.

– Đội ngũ nhân viên thi công chiến dịch quảng cáo, nghiệm thu cho khách hàng: Đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu thi công quảng cáo theo đúng kế hoạch trong hợp đồng, thường xuyên cập nhật tình hình cho khách hàng nắm được. Hình ảnh và clip nghiệm thu sẽ được gửi cho doanh nghiệp ngay khi thi công xong.

– Bảo hành chất lượng ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp: Phía công ty quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra và bảo hành chất lượng maquette, thay mới nếu như gặp vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh mới nhất

     Một điều nữa không thể bỏ qua khi nhắc đến quang cao ngoai troi tại TP.HCM, đó chính là chi phí quảng cáo. Triển khai quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM thường mất khá nhiều công đoạn, đồng thời phải xin phép nhiều sở ban ngành. Vì thế, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh thường khá đắt đỏ nhưng những lợi ích mà chiến dịch truyền thông có thể đem lại cho doanh nghiệp thì có thể nói là hoàn toàn xứng đáng.

     Tùy vào ngân sách và mục đích truyền thông mà các nhãn hàng có thể chọn một hoặc kết hợp nhiều hình thức quảng cáo với nhau để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu cũng như được nhận mức báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn. Lưu ý rằng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh có thể thay đổi theo tình hình thực tế trên thị trường nên cần được cập nhật thông tin thường xuyên.

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM – Ảnh: Nam Long Advertising

5. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại TP.Hồ Chí Minh

– Nam Long Advertising là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc cũng như tại TP.Hồ Chí Minh. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng các đơn vị cả trong nước và quốc tế như: Vingroup, Thế Giới Di Động, SHB, Koreno,…, Nam Long luôn tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả và ấn tượng nhất.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Nam Long luôn thường xuyên cập nhật thông tin, mang tới cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của doanh nghiệp lên mức tối đa.

TẠM KẾT

– Bài viết trên đã tổng hợp các loại hình quảng cáo ngoài trời thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay để doanh nghiệp có cái nhìn khái quát nhất, và lựa chọn loại hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Tuy nhiên lựa chọn loại hình nào thì điều quan trọng nhất là cần lên một chiến dịch tổng thể về ngân sách, vị trí, thời gian, loại hình triển khai để đem lại hiệu quả cao nhất. Điểm lại các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Việt Nam

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa. Và tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

: 0916 095 795

https://chothuebangquangcao.com/

 

 

Bài viết liên quan
0916 095 795