Cho thuê quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín

Cho thuê quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín tại Nam Long ADV. Chúng tôi cung cấp đến dịch vụ quảng cáo trọn gói. Cùng với chi phí ưu đãi, đội ngũ hỗ trợ tận tình trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

1. Nam Long ADV – Cho thuê quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín

cho-thue-quang-cao-ngoai-troi-chat-luong-uy-tin
Nam Long ADV cho thuê bảng quảng cáo chất lượng, uy tín

Nam Long ADV là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Đảm bảo cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tốt nhất cho khách hàng.

Nam Long ADV sở hữu một hệ thống các bảng hiệu, biển quảng cáo LED và mặt bằng quảng cáo đắc địa, được đặt tại các vị trí thuận tiện, có lưu lượng xe cộ lớn. Giúp chiến dịch quảng bá thương hiệu mang đến hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu các thiết bị và công nghệ sản xuất quảng cáo tiên tiến nhất. Tạo ra những bảng quảng cáo chất lượng cùng với độ sắc nét giúp làm nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng. 

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Nam Long ADV cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

>>>Xem thêm: Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng

2. Những dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời tại Nam Long ADV

2.1. Cho thuê quảng cáo ngoài trời pano

Cho thuê pano quang cao ngoài trời là hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Pano quảng cáo thuộc dạng bảng quảng cáo tấm lớn. Bảng có kích thước rất lớn, được đặt trên trụ chắc chắn nâng bảng lên cao. Do đó, tầm nhìn của bảng cực kỳ thoáng, rộng và xa. Khách hàng dễ dàng thu hút bởi các tấm pano quảng cáo ngoài trời.

cho-thue-pano-quang-cao-ngoai-troi
Pano quảng cáo ngoài trời

2.2. Cho thuê billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo cũng tương tự như pano. Tuy nhiên chúng không được đặt trên các trụ mà sẽ gắp vào bên hông của các tòa nhà, trung tâm thương mại…

Chúng được đặt ở rất nhiều tại các khu vực nội thành, trung tâm của thành phố. Đặc biệt tại những tòa nhà lớn, có đông người tập trung qua lại.

cho-thue-billboard-quang-cao-ngoai-troi
Billboard quảng cáo ngoài trời

2.3. Cho thuê màn hình LED ngoài trời

Cho thuê màn hình LED ngoài trời đang được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư. Bởi chúng khác với các loại hình quảng cáo trên. Các thông điệp quảng cáo trên màn hình có thể di chuyển, hiệu ứng sống động gây được ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng.

Bên cạnh ưu điểm là loại quảng cáo động. Chúng cũng dễ dàng thay đổi nội dung truyền thông qua lập trình.

Quảng cáo màn hình LED xuất hiện nhiều ở những tuyến đường lớn, gắn trên tòa nhà trung tâm thương mại.. Do đó mà quảng cáo màn hình LED cũng tốn chi phí khá cao.

Xem video màn hình led quảng cáo ngoài trời tại Lotte Mart quận 7

2.4. Cho thuê quảng cáo trên phương tiện giao thông

Tại Việt Nam thì loại hình cho thuê quảng cáo trên các phương tiện giao thông khá phổ biến. Các quảng cáo được dán vào các phương tiện như xe buýt, taxi… được di chuyển khắp nơi trên hành trình của chuyến xe đó. Hình thức này tiếp cận được nhiều khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông được đánh giá khá cao, bởi các tuyến đường tại Việt Nam thường xảy ra ùn tắc giao thông. Chính vì vậy, dễ dàng gây được sự chú ý đến khách hàng

2.5. Treo băng rôn, phướn

Băng rôn, phướn xuất hiện rất nhiều dọc các con đường trên đường phố Sài Gòn. Nhiều doanh nghiệp mới khai trương, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới họ sẽ sử dụng các băng rôn, phướn. Hiển thị các thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng và đặt những con đường có đông người qua lại để thu hút sự chú ý sự kiện sắp ra mắt của doanh nghiệp.

treo-bang-ron
Treo băng rôn

2.6. Bảng hiệu cửa hàng

Bảng hiệu cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tìm kiếm và nhận diện cửa hàng của một doanh nghiệp.

Bảng hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty sẽ có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, thể hiện tên của công ty.

bang-hieu-cua-hang
Bảng hiệu cửa hàng

>>>Xem thêm: Làm bảng hiệu giá rẻ ở đâu? Báo giá từng loại

3. Báo giá thuê quảng cáo ngoài trời

Tùy vào từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau. Từ đó giá thuê quảng cáo ngoài trời cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, để khách hàng có thể dự trù ngân sách triển khai. Nam Long ADV cung cấp đến báo giá cho thuê quảng cáo ngoài trời tại Nam Long dưới đây:

STT Loại bảng quảng cáo Đơn giá
1 Pano quảng cáo 15.000 USD – 60.000 USD/năm
2 Billboard quảng cáo 20.000 USD – 100.000 USD/năm
3 Màn hình Led  8.000 USD – 22.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s – 30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)
4 Quảng cáo trên phương tiện giao thông 1.500.000 – 4.000.000 VNĐ/xe/tháng
5 Băng rôn, phướn 3.000 USD – 15.000 USD/năm
6 Bảng hiệu cửa hàng 200.000 – 1.000.000 VNĐ/m2

>>>Tham khảo: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại cao tốc Long Thành – Dầu Giây

4. Quy trình lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời

Quy trình lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời bao gồm các bước sau:

 • Đánh giá địa điểm và kích thước bảng quảng cáo: Đầu tiên, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến địa điểm lắp đặt để đánh giá kích vị trí. Xem xét vị trí có tầm nhìn như thế nào, có đông lượt người qua lại không. Xem kích thước của bảng phù hợp đặt tại vị trí đó. Sau đó, họ sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế và lắp đặt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế khung treo: Sau khi đã đánh giá kích thước bảng quảng cáo. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế khung treo cho bảng quảng cáo. Khung treo cần đảm bảo độ bền và an toàn cho bảng quảng cáo khi được treo lên trên cao.
 • Chuẩn bị vật liệu và công cụ: Trước khi lắp đặt bảng quảng cáo. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các vật liệu và công cụ cần thiết để lắp đặt. Bao gồm các thanh thép, bulông, đinh, dụng cụ đo đạc, bàn cắt kim loại, máy hàn, máy khoan, v.v.
 • Lắp đặt khung treo: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu và công cụ. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt khung treo cho bảng quảng cáo. Việc này bao gồm cắt, hàn, lắp ráp các thanh thép và các linh kiện khác để tạo thành khung treo cho bảng quảng cáo.
 • Lắp đặt bảng quảng cáo: Tiếp đến đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt bảng quảng cáo lên khung treo. Điều này bao gồm việc lắp đặt các mắt kẹp, bulông và đinh để giữ bảng quảng cáo chắc chắn trên khung treo. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ tiến hành kết nối các đèn LED (nếu có) để bảng quảng cáo có thể được chiếu sáng vào ban đêm.
 • Kiểm tra và bảo trì: Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra bảng quảng cáo. Đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và đảm bảo an toàn cho người đi đường. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ đưa ra các hướng dẫn bảo trì và sửa chữa bảng quảng cáo. Chắc chắn rằng nó luôn hoạt động tốt và đạt được hiệu quả quảng cáo tối đa.

5. Thuê bảng quảng cáo ngoài trời có cần xin giấy phép không?

Trước khi thuê quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp cần phải thực hiện xin giấy phép đúng quy định của pháp luật. Theo quy định của Luật Quảng cáo 2012 và Nghị định 181/2013/NĐ-CP. Nếu không xin giấy phép, doanh nghiệp sẽ phải đóng phạt và không được triển khai lắp đặt quảng cáo.

Do đó, nếu bạn muốn thuê bảng quảng cáo ngoài trời. Bạn nên liên hệ với cơ quan quản lý nhà nước về đường bộ hoặc cơ quan có thẩm quyền để biết rõ quy định cụ thể. Và có được sự hướng dẫn cần thiết để thực hiện đúng các quy định và thủ tục pháp lý liên quan đến việc lắp đặt bảng quảng cáo. Việc xin giấy phép quảng cáo là một trong những bước cần thiết để đảm bảo việc lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời được hợp pháp, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Quy trình yêu cầu giấy phép thuê bảng quảng cáo ngoài trời sẽ bao gồm các bước sau đây:

 • Liên hệ với chủ sở hữu của bảng quảng cáo để yêu cầu giấy phép thuê.
 • Điền đầy đủ thông tin yêu cầu thuê bảng quảng cáo, bao gồm kích thước, vị trí, thời gian thuê và nội dung quảng cáo.
 • Nộp đơn yêu cầu giấy phép thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại cơ quan chức năng có thẩm quyền (thường là Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường).
 • Đợi xử lý đơn yêu cầu giấy phép từ cơ quan chức năng. Thời gian xử lý đơn yêu cầu giấy phép thường là từ 5 đến 10 ngày.
 • Nhận giấy phép thuê bảng quảng cáo ngoài trời từ cơ quan chức năng và thực hiện các thủ tục thanh toán phí thuê bảng quảng cáo.
thue-quang-cao-ngoai-troi-co-can-xin-giay-phep
Thuê quảng cáo ngoài trời có cần xin giấy phép

Lưu ý: Việc yêu cầu giấy phép thuê bảng quảng cáo ngoài trời là bắt buộc theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Những lưu ý khi thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Khi thuê bảng quảng cáo ngoài trời, cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo hiệu quả quảng cáo và tránh các rủi ro pháp lý:

6.1. Kiểm tra quy định pháp luật

Trước khi thuê bảng quảng cáo ngoài trời. Phải kiểm tra đầy đủ quy định liên quan đến quảng cáo ngoài trời. Ví dụ: độ cao tối đa của bảng quảng cáo, thời gian hiển thị quảng cáo, hình thức quảng cáo được phép.

6.2. Lựa chọn vị trí đắc địa 

Chọn vị trí đắc địa, có lưu lượng xe cộ lớn và đông người qua lại để đảm bảo hiệu quả quảng cáo. Nên cân nhắc các yếu tố như quy mô, tầm nhìn, độ phức tạp của giao thông, vị trí so với cạnh đường, để chọn được vị trí phù hợp.

6.3. Chọn kích thước và nội dung phù hợp

Chọn kích thước và nội dung quảng cáo phù hợp với mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Nội dung quảng cáo cần đơn giản, dễ hiểu, thu hút sự chú ý của người đi đường.

6.4. Đảm bảo chất lượng bảng quảng cáo

Thuê bảng quảng cáo chất lượng, có độ sắc nét và màu sắc tốt để đảm bảo hiệu quả quảng cáo. Cần kiểm tra kỹ trước khi thuê bảng quảng cáo để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật hoặc trục trặc khi sử dụng.

6.5. Có giấy phép kinh doanh và giấy phép quảng cáo

Cần đảm bảo có giấy phép kinh doanh và giấy phép quảng cáo để tránh vi phạm pháp luật. Nếu không có giấy phép thì có thể bị xử phạt hoặc bị thu hồi bảng quảng cáo.

6.6. Thanh toán phí thuê đúng hạn

Thanh toán phí thuê đúng hạn để tránh bị thu hồi bảng quảng cáo hoặc xử phạt từ cơ quan chức năng.

Ngoài các lưu ý trên, còn nhiều yếu tố khác cần lưu ý khi thuê bảng quảng cáo ngoài trời. Do đó, trước khi thuê bảng quảng cáo, bạn nên tìm hiểu kỹ và tư vấn với các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo để đảm bảo hiệu quả và tránh các rủi ro pháp lý.

>>>Xem thêm: Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất! 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795