Mũi tàu Trường Sơn – Phan Đình Giót

Vị trí: Số 20, Đường Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-3167

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 6mH x 17mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 14 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại quận Tân Bình nằm trên mũi tàu đường Phan Đình Giót có lưu lượng giao thông qua lại rất đông đúc. Bảng quảng cáo ngoài trời tại Tân Bình nằm ở hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất nên mật độ giao thông hằng ngày rất lớn. Vị trí bảng quảng cáo nằm gần Công viên Hoàng Văn Thụ, Nhà lưu niệm Thiếu tướng Hoàng Thế Thiện, Bảo Tàng Không Quân Phía Nam, Nhà Thi Đấu Quân Khu 7…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê billboard quảng cáo tại Tân Bình?

Vị trí cho thuê billboard quảng cáo tại quận Tân Bình nằm ngay đoạn đường lưu thông với mật độ giao thông ước tính 500.000 người/ngày. Nhờ đó, billboard quảng cáo ngoài trời tại Tân Bình sẽ tiếp cận được lượng khán giả cực kỳ lớn. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu và các ấn phẩm truyền thông để tăng độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
bảng quảng cáo ngoài trời tại tân bình
Vị trí cho thuê billboard quảng cáo ngoài trời tại Tân Bình
Vào ban đêm, billboard quảng cáo ngoài trời tại Mũi tàu Trường Sơn – Phan Đình Giót được trang bị 15 bộ đèn LED chiếu sáng để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý người tham gia giao thông. Vì vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ được lan tỏa nhanh chóng với người tiêu dùng, và góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của lượng khách có nhu cầu đạt hiệu quả bất ngờ.Với thời tiết nắng nóng mưa nhiều của Sài Gòn, bảng quảng cáo ngoài trời tại Mũi tàu Trường Sơn – Phan Đình Giót được in chất liệu Hiflex bền bỉ, không thấm nước, dày dặn, khó phai khó rách nên khách hàng sẽ được thưởng thức trọn vẹn thông điệp của thương hiệu. 

bảng quảng cáo ngoài trời tại tân bình

Vị trí cho thuê billboard quảng cáo tại Mũi tàu Trường Sơn – Phan Đình Giót
Ngoài ra, khi đặt billboard quảng cáo ngoài trời tại Tân Bình sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với đại chúng. Tỷ lệ bỏ qua quảng cáo hầu như rất thấp. Quảng cáo ngoài trời thực sự tạo được thiện cảm với người tiêu dùng vì không phải ai cũng có đủ thời gian xem quảng cáo trực tuyến.

Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp bảng quảng cáo ngoài trời tại Sài Gòn uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

0916 095 795