Trụ Pano đối diện Cantavil

Vị trí: Số, Đường XLHN, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-5269

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 24 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê pano quảng cáo ngoài trời tại quận 2 nằm trên tiểu đảo của đường Xa Lộ Hà Nội đối diện Cantavil và cách vincom Maga Mall Thảo Điền, Quận 2 500m. Cách cầu Sài Gòn 1 km, cách Mega Market ( Metro An Phú) 400m. Pano ngay vị trí đẹp phù hợp để quảng cáo cho tất cả các nhãn hàng.

Tiềm năng trụ pano quảng cáo ngoài trời tại Cantavil – Quận 2

Sở hữu vị trí cực đắc địa ngay với mật độ lưu thông ước tính 250.000 người/ngày chưa tính vào thời gian cao điểm. Trụ pano quảng cáo sẽ đón được hướng nhìn từ các hướng khi di chuyển qua cực lớn.

trụ pano quảng cáo quận 2

Bảng quảng cáo tại có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên tới 1000m. Vị trí dễ nhìn, không có vật cản, cây cối che lấp, độ cao phù hợp nằm ngay tầm mắt của người tham gia giao thông. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công chiến dịch quảng cáo.

Bảng quảng cáo ngoài trời được thiết kế in ấn bằng chất liệu bạt Hiflex độ bền cao, khó khai, khó rách sẽ là lựa chọn sáng suốt và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm biển quảng cáo được trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao, để tăng hiệu suất quảng cáo xuyên suốt 24/7 mỗi ngày.

Mặc dù, bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá đắt nhưng nếu tính về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì đây là lựa chọn tuyệt vời, hiệu quả đáng mong đợi khi chạy chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu, nhãn hàng.

Dịch vụ cho thuê trụ quảng cáo tại Hồ Chí Minh của Nam Long ADV

Nam Long ADV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói từ A-Z. Bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Nam Long ADV hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc. Để đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795