Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng: Sáng tạo và đột phá

Quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng mang lại không chỉ lợi ích về tiếp cận khách hàng một cách rộng rãi mà còn tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ và hiệu quả cho thương hiệu. Với vị trí địa lý đắc địa, như các ngã ba, ngã tư và vòng xoay. Quảng cáo ngoài trời ở Cao Bằng thu hút sự chú ý của hàng ngàn người qua lại hàng ngày. Những biển quảng cáo nằm ở vị trí chiến lược, không bị che khuất bởi cây cối hay cấu trúc xung quanh. Tạo ra tầm nhìn rõ ràng và thuận lợi cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-cao-bang
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

Cao Bằng, tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, nằm sát biên giới với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn và Lạng Sơn. Được coi là một trong những cửa ngõ quan trọng của miền Bắc.

 Với tiềm năng phát triển kinh tế đáng chú ý, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cao Bằng đã ghi điểm với tổng kinh ngạch xuất nhập khẩu 71,9 triệu USD chỉ trong 5 tháng đầu năm 2020. Mặc dù đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế chung. 

Để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển này, tỉnh đã tập trung vào việc nâng cấp hạ tầng giao thông. Đặc biệt là mạng lưới đường bộ. Dự án nổi bật bao gồm nâng cấp Quốc lộ 3, quốc lộ 34, xây dựng đường tỉnh 208, và cao tốc Lạng Sơn – Cao Bằng. Hạ tầng giao thông phát triển đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông nội địa và quốc tế. Góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế địa phương. 

Trong tình hình này, quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng đã nhanh chóng nổi lên và tạo ấn tượng đáng kể đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển đáng kể, quang cao ngoai troi sẽ là công cụ sáng tạo để lan tỏa thông điệp và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng trong khu vực này.

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Cao Bằng

2.1. Quảng cáo biển tầm cao ngoài trời tại Cao Bằng

Quảng cáo ngoài trời bằng biển bảng là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thực hiện chiến dịch quảng cáo tại Cao Bằng. Với khả năng tăng cường nhận diện thương hiệu đối với khách hàng và người tiêu dùng. Quảng cáo biển bảng tại Cao Bằng đem lại hiệu quả truyền thông ấn tượng nhất. Hiện nay, hai hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời phổ biến tại khu vực này bao gồm quảng cáo Pano và quảng cáo Billboard.

quang-cao-bien-tam-cao-tai-cao-bang
Quảng cáo biển tầm cao tại Cao Bằng

=>>>Tham khảo: Những điều cần biết về pano quang cao

2.2. Quảng cáo biển tầm thấp ngoài trời tại Cao Bằng

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp là một hình thức khác so với quảng cáo Pano và Billboard. Thường được triển khai ở mức độ chiều cao vừa phải để tạo điều kiện tiếp xúc tốt nhất với những người tham gia giao thông. Các hình thức quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp tại Cao Bằng bao gồm quảng cáo banner, cờ, phướn; quảng cáo trên nhà chờ xe buýt; quảng cáo trên biển hộp đèn; quảng cáo biển chỉ dẫn và nhiều hình thức khác.

quang-cao-bien-tam-thap-tai-cao-bang
Quảng cáo biển tầm thấp tại Cao Bằng

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Cao Bằng

Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Cao Bằng chủ yếu bao gồm quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên xe taxi. Bằng cách triển khai các hình thức quảng cáo trên các phương tiện này, doanh nghiệp có thể truyền đạt thông điệp thương hiệu đến nhiều khu vực khác nhau. Nhờ vào lộ trình di chuyển mật độ cao của xe buýt và taxi trong khu vực. Điều này giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời giúp người xem nhanh chóng ghi nhớ thông tin trong tâm trí của họ.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi-tai-cao-bang
Quảng cáo màn hình led ngoài trời

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Cao Bằng

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số là một phương thức truyền thông mới tương đối tại Cao Bằng. Nhưng khi xét đến hiệu quả, nó được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với các hình thức như quảng cáo trên màn hình LCD, Frame hoặc màn hình LED ngoài trời, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng cường hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-cao-bang
Quảng cáo trên xe buýt tại Cao Bằng

=>>Tham khảo: Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông quảng cáo tại Cao Bằng

Cao Bằng, một trong những cửa ngõ hàng đầu về kinh tế, văn hoá và xã hội ở miền Bắc, được coi là một “địa điểm vàng” cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Với vị trí đắc địa như ngã ba, ngã tư, vòng xoay,… quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng mang lại khả năng tiếp cận hàng ngày với một lượng khách hàng vô số. Vị trí quảng cáo tại đây cũng có tầm nhìn rộng, ít bị che khuất bởi cây cối, cột đèn hay dây điện. Giúp biển quảng cáo tại Cao Bằng có thể được nhìn thấy từ nhiều hướng khác nhau. 

Đặc biệt, quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng còn có nhiều hình thức khác nhau. Cho phép doanh nghiệp lựa chọn linh hoạt theo mục tiêu ban đầu của chiến dịch truyền thông. Đối với các chiến dịch truyền thông thương hiệu dài hạn. Những hình thức như quảng cáo Pano, quảng cáo Billboard, quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo màn hình LED ngoài trời có độ phủ sóng rộng là lựa chọn phù hợp. 

Trong khi đó, để thực hiện truyền thông về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay ra mắt sản phẩm mới. Doanh nghiệp có thể xem xét sử dụng quảng cáo banner, cờ phướn, event, activation, roadshow để tạo ấn tượng nhanh chóng với khách hàng tiềm năng. 

Quảng cáo ngoài trời cũng là một phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả. Cho phép doanh nghiệp đưa thêm nhiều thông tin và sự sáng tạo vào ấn phẩm của mình. Với diện tích hiển thị lớn, doanh nghiệp có thể truyền đạt hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ. 

Đồng thời, việc sử dụng yếu tố sáng tạo như màu sắc, thiết kế đồ họa nổi bật, hình ảnh 3D,… cũng mang lại tính sáng tạo cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

uu-diem-quang-cao-ngoai-troi
Ưu điểm quảng cáo ngoài trời

4. Thông tin báo giá bảng quảng cáo tại Cao Bằng

Trước khi bắt đầu chiến dịch truyền thông, một trong những vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm là giá cả của quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, doanh nghiệp nên liên hệ với các công ty hàng đầu về quảng cáo ngoài trời Cao Bằng như Nam Long ADV để nhận được báo giá chính xác nhất.

Mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời ở Cao Bằng sẽ có mức giá khác nhau. Giá quảng cáo ngoài trời, không chỉ ở Cao Bằng mà còn ở nhiều địa điểm khác, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy trình thi công, xin phép, vật liệu sử dụng,… Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung quảng cáo định kỳ hoặc có yêu cầu thiết kế đặc biệt, chi phí triển khai cũng sẽ tăng lên.

So với các khu vực lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, giá quảng cáo ngoài trời tại khu vực thường có mức phù hợp hơn nhiều. Do đó, doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn hay nhỏ, đều có thể triển khai quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng, giúp thương hiệu được phủ sóng mạnh mẽ và tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

=>>>Chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795