Quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ: Ấn tượng và hiệu quả

Với sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Phú Thọ đã trở thành một trung tâm kinh tế và văn hóa đáng chú ý của khu vực. Đây là nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp đa ngành và các nhãn hàng đa quốc gia. Tạo nên một môi trường thuận lợi để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Từ các tuyến đường chính đông đúc đến các khu vực công cộng sầm uất. Quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ mang lại những lợi ích độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. 

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ

Phú Thọ nằm ở vùng Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam. Được xem như cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Với vị trí đắc địa là trung tâm vùng và cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội. Tỉnh Phú Thọ đã trở thành một điểm đến quan trọng trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc). Hệ thống giao thông thuận tiện ở đây đã tạo điều kiện cho di chuyển và giao thương kinh tế – văn hóa.

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-phu-tho
Bảng quảng cáo ngoài trời tiếp cận đông đảo khách hàng

Trong những năm gần đây, Phú Thọ và đặc biệt là thành phố Việt Trì đã đạt tốc độ phát triển cao, xếp trong top của cả nước. Với cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại và được xây dựng hoàn thiện. Tỉnh Phú Thọ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái và du lịch về cội nguồn (tâm linh – lịch sử). Mỗi năm, hàng triệu du khách đến đây để khám phá. Từ đó, Phú Thọ đã trở thành một thị trường tiềm năng. Thu hút sự đầu tư và phát triển thương hiệu từ các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, Phú Thọ cung cấp môi trường lý tưởng để phát triển hình thức quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp muốn tăng cường sự nhận diện và mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường.

=>>>Xem thêm: Quang cao ngoai troi là gì? Xu hướng quảng cáo phổ biến hiện nay

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ phổ biến

2.1. Quảng cáo bảng tầm cao tại Phú Thọ

Quảng cáo bảng tầm cao tại Phú Thọ bao gồm hai loại phổ biến nhất là pano quang cao và quảng cáo billboard. Với nhiều vị trí đắc địa có thể triển khai cả trong khu vực nội thành và ngoại thành. Maquette của quảng cáo sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex chống thấm nước và căng trên khung kim loại vững chắc. Với diện tích dao động từ vài chục đến cả trăm mét. Đây là một hình thức quảng cáo dài hạn. Vì vậy doanh nghiệp cần đặt ít nhất từ sáu tháng trở lên để book vị trí.

billboard-quang-cao-tai-phu-tho
Billboard quảng cáo ngoài trời

2.2. Quảng cáo bảng tầm thấp tại Phú Thọ

Các hình thức quảng cáo như quảng cáo trên nhà chờ xe buýt và quảng cáo trên biển hộp đèn thuộc danh mục quảng cáo ngoài trời tầm thấp. Có độ cao phù hợp với tầm mắt của người đi đường, giúp thu hút sự quan tâm dễ dàng. Doanh nghiệp có thể đặt các vị trí quảng cáo ở giữa dải phân cách hoặc ngay bên cạnh đường để đảm bảo sự thuận tiện và tăng khả năng thu hút sự chú ý của người xem.

quang-cao-hop-den-ngoai-troi-tai-phu-tho
Quảng cáo hộp đèn ngoài trời 

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Phú Thọ

Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số gồm quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời, quảng cáo trên màn hình LCD và Frame. Có thể triển khai cả trong và ngoài trời (như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện…). Các hình thức này sử dụng màn hình kỹ thuật số chất lượng cao để trình chiếu hình ảnh hoặc clip TVC dài từ 15 đến 30 giây.

quang-cao-man-hinh-led-tai-phu-tho
Quảng cáo trên màn hình led ngoài trời tại Phú Thọ 

=>>>Tham khảo: Báo giá màn hình led

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Phú Thọ

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng như trên xe taxi và xe buýt sử dụng các loại phương tiện phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng hoạt động với tần suất cao để đáp ứng nhu cầu của cả người dân địa phương và khách du lịch. Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Cần đặt tối thiểu 100 xe taxi hoặc 5 xe buýt trong thời gian không ít hơn ba tháng.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-phu-tho
Quảng cáo trên xe buýt tại Phú Thọ

3. Tại sao nên triển khai quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ

Trong những năm gần đây, Phú Thọ đã trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời lý tưởng và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng. Với tiềm năng phát triển và đa dạng hình thức quảng cáo có thể triển khai tại nhiều vị trí khác nhau. Doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu cả trong và ngoài nhà.

Các chiến dịch quảng cáo thường được ưu tiên thực hiện tại những khu vực có lưu lượng người qua lại đông đúc. Như các tuyến đường chính trong nội thành, ngã ba, ngã tư, cũng như các địa điểm công cộng như công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học… Phú Thọ có cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp khi muốn đặt quảng cáo.

Khác với truyền thông trên báo chí và truyền hình có giới hạn thời gian xuất hiện. Quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ mang lại lợi thế nổi bật khi hiển thị suốt 24/24h hàng ngày. Người xem chỉ cần tham gia giao thông thông thường như đi chơi, đi làm hay đi học, đều có thể thấy quảng cáo tại những vị trí dễ nhìn. Đối với những người đi qua các tuyến đường đó nhiều lần, thông tin về nhãn hàng sẽ càng in sâu vào tâm trí của họ. 

Quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ không chỉ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Tạo cơ hội hợp tác và đầu tư hấp dẫn từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường.

uu-diem-quang-cao-ngoai-troi-tai-phu-tho
Ưu điểm quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ

4. Thông tin báo giá bảng quảng cáo tại Phú Thọ mới nhất

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch truyền thông và luôn thu hút sự quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Nó có tác động trực tiếp đến nguồn ngân sách và tất cả các bước triển khai từ A đến Z. Quá trình này bao gồm lập kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian, thiết kế và sản xuất maquette, và thực hiện theo hợp đồng đã được quy định. 

Nếu doanh nghiệp muốn lắp đặt vị trí quảng cáo mới hoặc thay đổi nội dung maquette trong quá trình chạy, sẽ phải chi thêm một khoản tiền. Bảng giá quảng cáo ngoài trời sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào tình hình thị trường và mỗi hình thức quảng cáo sẽ có chi phí khác nhau. 

Doanh nghiệp nên dựa trên mục đích truyền thông và ngân sách của mình để lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Có thể book quảng cáo theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm để nhận được ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín trên thị trường để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất.

=>>>Xem chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ

5. Nam Long ADV – Công ty quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795