Vòng xoay Ngã 6 Tp Thủ Dầu Một

Vị trí: Số 7, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mã SKU: BDG-6508

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 8mH x 5.2mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Bình Dương nằm ngay Vòng xoay Ngã 6 Thành phố Thủ Dầu Một là một trong vị trí đắc địa để các nhãn hàng chạy chiến dịch quảng cáo. Bảng quảng cáo ngoài trời nằm gần Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường, Công viên Phú Cường, Công Viên Bờ Sông Bạch Đằng… nên lưu lượng người qua khu vực này đông đặc biệt là ngày cuối tuần.
Ưu điểm vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Bình Dương?
Vị trí đặt quảng cáo chiếm đến 50% tỷ lệ thành công khi chạy chiến dịch truyền thông bằng hình thức sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời. Bảng quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Thủ Dầu Một nằm tại Vòng xoay ngã sáu Thủ Dầu Một có mật độ giao thông qua lại tại khu vực này rất đông đúc. Đặc biệt là lúc sáng sớm và chiều tối nên rất thuận lợi cho quý khách hàng chọn quảng cáo ngoài trời tại khu vực này. Billboard quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Thủ Dầu Một có tầm nhìn xa nên người đi đường có thể quan sát nội dung trên bảng quảng cáo rất tốt, tầm nhìn lại càng gần thì nội dung càng rõ nét.
Hình ảnh thực tế bảng quảng cáo tại vòng xoay Ngã 6 – Thủ Dầu Một
 
Đồng thời, việc sử dụng billboard quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Ngã 6 Thủ Dầu Một sẽ giúp doanh nghiệp sẽ gia tăng hiệu suất hiển thị cao nhất lên đến 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ và Chủ Nhật. Với mật độ giao thông lên đến 150.000 người/giờ sẽ là điều kiện cực thuận lợi để thương hiệu tiếp cận thụ động đến đại đa số khách hàng.
Đặc biệt, hình thức đặt bảng quảng cáo ngoài trời được xem là công cụ truyền thông hiệu quả nhất bởi kết quả vượt ngoài mong đợi của doanh nghiệp. Thương hiệu sẽ dần khắc sâu vào tâm trí khán giả từ đó kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong tương lai gần của khách hàng tiềm năng.
Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời công ty TNHH Quảng cáo Nam Long
Nam Long Advertising với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói. Với chi phí hợp lý có hỗ trợ mùa dịch với chiết khấu cao.
Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, cập nhật vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Thủ Dầu Một  mới nhất, hot nhất trên thị trường quảng cáo 2022.
Book ngay để nhận báo giá trọn gói dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo Nam Long Advertising.

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795