Vòng Xoay Trần Phú – Hai Bà Trưng

Vị trí: Số 221, Đường Hai Bà Trưng, phường 3, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã SKU: BL-2221

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 18mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Vòng Xoay Trần Phú – Hai Bà Trưng sở hữu nhiều lợi thế truyền thông cực đắc địa. Hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng do mật độ dân cư đông đúc. Billboard  gần Nhà công tư Bạc Liêu, Chợ Bạc Liêu, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu,…nên mật độ dân đông đúc, sầm uất. Điều kiện thích hợp để doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông ngoài trời. Vì vậy, bảng quảng cáo sẽ tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn.

Có nên đặt bảng quảng cáo tại Vòng xoay Trần Phú – Bạc Liêu

Bảng quảng cáo ngoài trời Vòng xoay Trần Phú – Trần Hưng Đạo không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận. Nghĩa là ai cũng có cơ hội ít nhất một lần nhìn thấy quảng cáo. Và lặp lại hành động đó bất cứ khi nào họ muốn. Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức giải trí giúp mọi người giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc.

Ngoài ra, với kích thước bảng lớn và tầm nhìn xa 600m. Bảng quảng cáo sẽ dễ lọt vào tầm nhìn khách hàng một cách tự nhiên. Không gây khó chịu cho tâm lí người xem. Khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu từ xa. Nhờ đó, doanh nghiệp là người truyền tải thông điệp nhãn hàng. Nhưng lại ngầm kích thích khơi gợi tò mò của khán giả góp phần tăng hiệu ứng lan tỏa của một chiến dịch truyền thông. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu ứng truyền thông rất tốt. Và kéo theo thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng tự nhiên.

Vào ban đêm, bảng quảng cáo tại Vòng Xoay Trần Phú – Trần Hưng Đạo còn được trang bị thêm 8 bộ đèn chiếu sáng 100W. Để tối ưu hiệu suất quảng cáo xuyên suốt, liên tục. Vì tâm lí vào ban đêm mọi người ra đường để đi chơi, đi dạo. Nên sẽ thoải mái, thư giãn. Vì họ có thêm thời gian ngắm nhìn bảng quảng cáo khi sáng nếu lỡ vội lướt qua. Nhờ đó, biển quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận khách hàng lớn, thường xuyên, liên tục.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời công ty TNHH Quảng cáo Nam Long

Nam Long Advertising với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói. Với chi phí hợp lý có hỗ trợ mùa dịch với chiết khấu cao.
Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, cập nhật vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Bạc Liêu hot nhất trên thị trường quảng cáo 2022.

Book ngay để nhận báo giá trọn gói dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Bạc Liêu Nam Long Advertising.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795