Khu Công Nghiệp Trà Kha

Vị trí: Đường 23/8, Phường 8, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu

Mã SKU: BL-4425

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 10mH x 20mW x 2mặt

Mật độ: 250.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: 18h00-22h00

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 32 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Trụ pano quảng cáo ngoài trời nằm trên đường 23/8, Tp Bạc Liêu, Vị trí pano này cách vòng xoay cầu sập 800m và nằm gần nhà máy bia Sài gòn Chi nhánh Bạc Liêu. Trục đường chính đi từ Cà Mau trên quốc lộ 1A rẻ vào trung tâm Thành Phố Bạc Liêu, Là 1 trong số ít Pano trong trung tâm của Thành Phố.

Lợi thế khi đặt trụ pano quảng cáo Khu công nghiệp Trà Kha?

Trụ pano quảng cáo tại Khu công nghiệp Trà Kha được lắp đặt kiên cố. Bảng có độ cao phù hợp, dễ nhìn và đón được hướng nhìn đa chiều của lượt người lưu thông qua đây. Ngoài ra, bảng quảng cáo nằm ngay vị trí trục đường chính, không có cây cối che khuất, tầm nhìn xa lên đến 600m là yếu tố cực đắt giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Theo khảo sát, 71% người tham gia giao thông có ý thức nhìn vào bảng quảng cáo ngoài trời khi lái xe và họ cảm thấy thoải mái thích thú với điều đó. Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức đem lại hiệu quả cao và lâu dài nhất vì kích thích tò mò, gợi nhớ nhắc nhở thương hiệu khi khách hàng có nhu cầu. Ví dụ, bạn đang khát và nhìn thấy bảng quảng cáo Coca Cola thì sẽ như nào? Hành vi sau đó của người dùng sẽ khiến doanh nghiệp bất ngờ đấy.

Vào ban đêm, bảng quảng cáo tại Khu công nghiệp Trà Kha còn được trang bị thêm 32 bộ đèn chiếu sáng 100W để tối ưu hiệu suất quảng cáo xuyên suốt, liên tục. Vì tâm lí vào ban đêm mọi người ra đường để đi chơi, đi dạo nên sẽ thoải mái, thư giãn, có thêm thời gian ngắm nhìn bảng quảng cáo khi sáng nếu lỡ vội lướt qua. Nhờ đó, biển quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận khách hàng lớn, thường xuyên, liên tục.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời công ty TNHH Quảng cáo Nam Long

Nam Long Advertising với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo trọn gói. Với chi phí hợp lý có hỗ trợ mùa dịch với chiết khấu cao.
Ngoài ra, công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, cập nhật vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Bạc Liêu hot nhất trên thị trường quảng cáo 2022.

Book ngay để nhận báo giá trọn gói dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Bạc Liêu Nam Long Advertising.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Vị trí Quảng Cáo

0916 095 795